สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันพุธที่ 17 ตุลาคม 2550

ข่าวต่างประเทศ Wednesday October 17, 2007 17:29 —Asianet Press Release

ซิดนีย์--17 ต.ค.--เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์
เซลล์ติค ได้รับความไว้วางใจ
ลอนดอน: บริษัท เซลล์ติค (Celltick) ซึ่งเป็นผู้บุกเบิกโซลูชั่นการตลาดผ่านโทรศัพท์เคลื่อนที่ ได้แต่งตั้งให้ บริษัท โวดาโฟน เอสซาร์ (Vodafone Essar) เป็นผู้ดูแลและควบคุมบริการ FLASH! ในอินเดีย
www.celltick.com
อ็อกคลูเท็ค ได้รับอนุมัติ
เยน่า: บริษัท อ็อกคลูเท็ค จีเอ็มบีเอช (Occlutech GmbH) ผู้พัฒนาและผลิตอุปกรณ์รักษาโรคหัวใจอุดตันชั้นนำของยุโรป อาทิเช่น ASD, PFO และข้อต่อ LAA ประกาศว่า ข้อต่อ ASD และ PFO ภายใต้แบรนด์ Occlutech Figulla N ของบริษัทได้รับการอนุมัติจาก ซีอี มาร์ค (CE mark)
Fix8 ได้รับเงินทุน
ฮ่องกง: บริษัท Fix8 ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ โมบายเน็กซ์ อิงค์ (Nobinex,Inc.) ผู้นำด้านทคโนโลยีการสื่อสารเสมือนจริง ประกาศว่า บริษัทได้เสร็จสิ้นการระดมเงินทุนซีรี่ส์ 1A จากวิคเกอร์ ไฟแนนเชียล กรุ๊ป ซึ่งเป็นบริษัทไพรเวท อีควิตี้ในสิงคโปร์ มุ่งเน้นไปที่โอากสการลงทุนเกี่ยวกับธุรกิจทันสมัยล่าสุดในระดับโลก
www.newscom.com/cgi-bin/prnh/20071016/LATU082LOGO
www.fix8.com
http://photoarchive.ap.org
พรินท์ซอฟท์ โซลูชั่น
เมลเบิร์น: บริษัท พรินท์ซอฟต์ (PrintSoft) จะจัดแสดงโซลูชั่นสำหรับการสร้างสรรค์ บริหาร และพิมพ์จดหมายโดยตรงส่วนบุคคล และการสื่อสารผ่านทางเอกสารอื่นๆ พรินท์ซอฟท์จะจัดแสดงผลิตภัณฑ์ที่งาน IPEX South Asia 2007 ระหว่างวันที่ 24-27 ตุลาคมที่ศูนย์นิทรรศการอินเดีย ไนโอดา กรุงนิวเดลี การสาธิตโซลูชั่นที่บูธของพรินท์ซอฟท์หมายเลข O3-G30 ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่ 2 รายการ
www.printsoft.com
ยายึดเกาะฟอสเฟต
ฟิลาเดลเฟีย: สมาชิกเสียงส่วนใหญ่ในที่ประชุมคณะกรรมการที่ปรึกษายาโรคหลอดเลือดหัวใจและไตประจำสำนักงานอาหารและยาสหรัฐอเมริกา ลงความเห็นแนะนำให้มีการใช้ยายึดเกาะฟอสเฟต รวมทั้ง FOSRENOL (lanthanum carbonate) ที่ไม่มีแคลเซียมของบริษัท ไชร์ ฟาร์มาซูติคอลส์ (Shire Pharmaceuticals) เพื่อรักษาอาการโลหิตมีฟอสฟอรัสมากเกินไป (hyperphosphatemia ซึ่งพบในผู้ผ่วยโรคไตวายเรื้อรังระยะที่ 4
www.fosrenol.com
www.shire.com
พันธมิตรกับ มาดอนน่า
ลอสแองเจลิส: นายไมเคิล ราปิโน่ ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไลฟ์ เนชั่น (Live Nation) ยืนยันในวันนี้ว่า มาดอนน่า นักร้องและซูเปอร์สตาร์หญิงชื่อก้องโลกได้เข้าร่วมเป็นพันธมิตรระดับโลกกับ ไลฟ์ เนชั่น ซึ่งถือเป็นปรากฏการณ์ที่ไม่เคยมีมาก่อน และเธอจะเป็นศิลปินผู้บุกเบิกในแผนกอาร์ติสท์ เนชั่น (Artist Nation) ของบริษัท
www.newscom.com/cgi-bin/prnh/20070220/LATU096LOGO
www.newscom.com/cgi-bin/prnh/20071016/LATU068
http://photoarchive.ap.org
http://www.livenation.com>
แฟนนี่ แม
วอชิงตัน: แฟนนี่ แม กำหนดราคาพันธบัตรอายุ 5 ปีฉบับใหม่
www.fanniemae.com
ผู้ได้รับรางวัลโนเบล
ฟิลาเดลเฟีย: ทอมสัน ไซเอนทิฟิค (Thomson Scientific) บริษัทในเครือทอมสัน คอร์ปอเรชั่น (Thomson Corporation) และผู้นำด้านการให้บริการโซลูชั่นข้อมูลแก่วงการวิจัยและวงการธุรกิจทั่วโลกสามารถคาดเดาผู้ที่รับรางวัลโนเบลได้อย่างถูกต้องถึง 2 คน จากตัวเก็ง 4 คนที่ได้รับรางวัลโนเบลในสาขาสรีรวิทยาและเวชศาสตร์ และสาขาฟิสิกส์ประจำปีนี้
www.scientific.thomson.com
www.isihighlycited.com
http://scientific.thomson.com/nobel
www.thomson.com
แฟนนี่ แม
วอชิงตัน ดีซี: แฟนนี่ แม (Fannie Mae) จะไถ่ถอนพันธบัตรหลักทรัพย์ MTN มูลค่ารวมทั้งสิ้น 675 ล้านดอลลาร์สหรัฐในวันที่ 26 ตุลาคม 2550 ในราคาไถ่ถอนเท่ากับ 100% ของต้นทุนที่ไถ่ถอนรวมกับดอกเบี้ยทวีคูณ และจะไถ่ถอนพันธบัตรหลักทรัพย์ MTN มูลค่า 50 ล้านดอลลาร์สหรัฐในวันที่ 30 ต.ค.2550
http://www.fanniemae.com
ปาร์ตี้โป๊กเกอร์ทีวี
ยิบรอลต้า: PartyPoker Late Night Poker ได้หวนคืนจออีกครั้งทางช่อง Channel 4 ในสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์ในต้นปีหน้า โดยการแข่งขันไพ่โปกเกอร์จะถ่ายทำกันที่เมืองคาร์ดิฟฟ์ในระหว่างวันที่ 23 - 27 ต.ค. โดยรูปแบบการแข่งขันจะย้อนกลับไปเป็นแบบที่เคยใช้ในปี 2541-2545 ที่ดึงเอาความโดดเด่นด้านบุคลิกภาพของผู้เล่นที่สร้างสีสันให้การแข่งขันไพ่โปกเกอร์เป็นที่สนใจในช่วงหลายปีที่ผ่านมา หลังจากที่รายการได้นำเสนอรูปแบบที่แตกต่างกันในช่วงก่อนหน้านี้
ความสำเร็จของโอทิส
ฟาร์มิงตัน, คอนเน็กติกัต: โอทิส เอเลเวเตอร์ คอมพานี (Otis Elevator Company) บริษัทในเครือยูไนเต็ด เทคโนโลยีส์ คอร์ป (United Technologies Corp.) เพิ่งจำหน่ายลิฟท์รุ่น Gen2 เครื่องที่ 100,000 ด้วยระบบการทำงานที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม จนทำให้บริษัทมียอดขายสินค้าที่พุ่งขึ้นอย่างรวดเร็วเป็นประวัติการณ์
www.otis.com
www.otisgen2.com
สตาร์ฟาร์มาลงนาม
ซิดนีย์: สตาร์ฟาร์มา โฮลดิ้ง จำกัด (Starpharma Holdings Ltd) ลงนามในข้อตกลงร่วมกับเอสเอสแอล อินเตอร์เนชั่นเนล (SSL International plc) ซึ่งเป็นบริษัทเจ้าของแบรนด์ถุงยางอนามัยชั้นนำของโลกยี่ห้อดูเร็กซ์ (Durex)
www.starpharma.com
คุณสมบัติของ RICS
ฮ่องกง: ผลสำรวจของสถาบัน Royal Institution of Chartered Surveyors (RICS) และ Macdonald & Company European Salary & Benefits ที่เผยแพร่เมื่อวันที่ 8 ต.ค.2550 ระบุว่าจำนวนผู้ผ่านการตรวจสอบคุณสมบัติจากสถาบัน RICS นั้นมีมากกว่าจำนวนผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์ที่ไม่มีใบอนุญาตเป็นสัดส่วน 8-35%
www.framework.web.com/surveys/040062/
http://212.49.216.49/surveys/dba/asiapacific/
ทอมสัน ไซเอนทิฟิค
ฟิลาเดลเฟีย และลอนดอน: ทอมสัน ไซเอนทิฟิค (Thomson Scientific) บริษัทในเครือทอมสัน คอร์ปอเรชั่น (Thomson Corporation) และผู้นำด้านการให้บริการโซลูชั่นข้อมูลแก่วงการวิจัยและวงการธุรกิจทั่วโลกประกาศเผยแพร่บทความวิจารณ์รายไตรมาสฉบับล่าสุดว่าด้วยเรื่องวรรณกรรมวิทยาศาสตร์ด้านเวชภัณฑ์และการรักษาโรค
www.scientific.thomson.com
www.thomson.com
เม็กซ์ เทเลคอม
ริชาร์ดสัน, เท็กซัส: เม็กซ์ เทเลคอม (Max Telecom) จะนำเสนอโซลูชั่นเชิงพาณิชย์สำหรับเครื่องมือสื่อสารไร้สายบรอดแบรนด์ส่วนบุคคลที่ใช้เทคโนโลยี WiMAX จากนาวินี เน็ตเวิร์ก (Navini Networks) ทั่วประเทศเป็นครั้งแรกในบัลแกเรีย โดยบริการดังกล่าวจะเปิดตัวต่อตลาดในชื่อ 'MaxDSL'และ 'MaxCard' เพื่อให้บริการข้อมูลโดยเฉพาะ และ 'MaxVox'เพื่อใช้สำหรับข้อมูลเสียง
www.navini.com
www.maxtelecom.bg
--เผยแพร่โดย เอเชียเน็ท ( www.asianetnews.net )--

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ