ผู้นำภาคธุรกิจประสานเสียง "เฉิงตู" เมืองแห่งโอกาสสำหรับอุตสาหกรรมโรงแรม

ข่าวทั่วไป Friday October 30, 2020 12:41 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

ผู้นำภาคธุรกิจประสานเสียง

บรรดาผู้นำภาคธุรกิจโรงแรมทั้งในและต่างประเทศล้วนแต่มองเห็นถึงศักยภาพการลงทุนที่ยอดเยี่ยมในนครเฉิงตู บ้านของแพนด้ายักษ์ และเมืองเอกของมณฑลเสฉวน ทางภาคตะวันตกเฉียงใต้ของจีน ในระหว่างการจัดงานส่งเสริมการลงทุนในภาคอุตสาหกรรมโรงแรมของนครเฉิงตู

การประชุมส่งเสริมการลงทุนในอุตสาหกรรมโรงแรมของเฉิงตูประจำปี 2563 (2020 Chengdu Hotel Industry Global Investment Promotion Conference) เปิดฉากขึ้นเมื่อวันที่ 28 ต.ค.ที่ผ่านมา โดยมีผู้นำธุรกิจและผู้เชี่ยวชาญจากภาคอุตสาหกรรมโรงแรมเข้าร่วมงานหลายร้อยคน โดยในช่วงสองวันของการจัดงาน เฉิงตูได้เปิดเผยแผนการพัฒนาสำหรับเขตอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและวัฒนธรรม และเผยรายชื่อโครงการที่สำคัญในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและวัฒนธรรม นอกจากนี้ ทางเจ้าหน้าที่ยังได้แนะนำนโยบายที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมโรงแรมในเฉิงตูด้วย

ขณะเดียวกัน ผู้เข้าร่วมงานยังได้รับเชิญให้สำรวจตรวจสอบการพัฒนาของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและวัฒนธรรม ตลอดจนโครงการการลงทุนของอุตสาหกรรมโรงแรม

"ผมมาเฉิงตูหลายครั้งในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา และผมได้พบสิ่งใหม่ๆ และความรู้สึกใหม่ๆ ทุกครั้งที่มา" Liu Shijun เลขาธิการสมาพันธ์ท่องเที่ยวโลก (WTA) กล่าว พร้อมกับเสริมว่า WTA เต็มใจร่วมงานกับทุกฝ่ายเพื่อกระชับความร่วมมือกับเฉิงตู และสนับสนุนการพัฒนาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและโรงแรมของเมือง

Liang Jianzhang ประธานบริษัทนำเที่ยวออนไลน์ Ctrip กล่าวว่า เฉิงตูมีจุดเด่นไม่เหมือนที่ใดในโลก เนื่องจากมีทรัพยากรธรรมชาติและวัฒนธรรมที่โดดเด่น เขาเชื่อว่า เฉิงตูจะกลายเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางอันดับต้นๆ ในประเทศจีนสำหรับนักท่องเที่ยวต่างชาติ

"ที่ผ่านมา เฉิงตูเป็นหนึ่งในเมืองอันดับต้นๆ ของจีนสำหรับชาวญี่ปุ่น ทุกคนในญี่ปุ่นต่างฝันว่าจะได้กอดแพนด้ายักษ์สักครั้งหนึ่งในชีวิต" Bika Han ผู้จัดการทั่วไปของ Hoshino China GSA กล่าวผ่านทางวิดีโอ พร้อมทั้งเพิ่มเติมด้วยว่า เฉิงตูเป็นหนึ่งตลาดในประเทศจีนที่โรงแรมของเธอให้ความสาคัญที่สุด

Qu Qiang รองประธานบริหารของ Brilliant Group กล่าวว่า ทางกลุ่มบริษัทได้ทำการวิจัยเชิงลึกในหลายเมืองใหญ่ของจีนหลังการแพร่ระบาดของโควิด-19 และในที่สุดก็ได้เลือกเฉิงตูเป็นจุดหมายการลงทุนแห่งแรกในเมืองใหม่ระดับ First-Tier ของจีน

Brilliant Group จะร่วมมือกับ Chengdu Culture and Tourism Group เพื่อสร้างโรงแรมระดับไฮเอนด์ในตรอกกวนจ้าย (Kuanzhai Alleys) ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวด้านวัฒนธรรมที่มีชื่อเสียงของเฉิงตู

คุณ Qu เปิดเผยว่า สถานที่พักแห่งใหม่ของ Brilliant Group ในเฉิงตู จะอยู่ภายใต้แบรนด์ Brilliant ขณะเดียวกัน ทางกลุ่มยังมีแผนที่จะเปิดตัวแบรนด์โรงแรมอีกสองแบรนด์ในเครือ เร็วๆ นี้ด้วย

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1323025/Liu_Shijun.jpg

คำบรรยายภาพ: Liu Shijun เลขาธิการสมาพันธ์ท่องเที่ยวโลก (WTA) ขึ้นกล่าวสุนทรพจน์ที่การประชุมส่งเสริมการลงทุนอุตสาหกรรมโรงแรมเฉิงตูประจำปี 2563 เมื่อวันที่ 28 ต.ค.ที่ผ่านมา


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ