XCMG ส่งมอบรถเครนกว่า 100 คันให้ลูกค้าทั่วโลก

ข่าวทั่วไป Thursday June 17, 2021 13:00 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

XCMG ส่งมอบรถเครนกว่า 100 คันให้ลูกค้าทั่วโลก

เมื่อวันที่ 7 มิถุนายนที่ผ่านมา XCMG (SHE: 000425) ผู้ผลิตเครื่องจักรก่อสร้างชั้นนำของจีน ได้ส่งมอบรถเครนกว่า 100 คัน ขนาดตั้งแต่ 50 ถึง 260 ตัน ให้แก่ลูกค้าในต่างประเทศ เพื่อนำไปใช้ในโครงการก่อสร้างโครงสร้างพื้นฐานต่าง ๆ

XCMG ปรับแต่งรถเครนให้เข้ากับสภาพอากาศและสภาพการใช้งานที่แตกต่างกันในแต่ละภูมิภาค รวมถึงตามความต้องการที่เฉพาะเจาะจงของลูกค้า

ในตะวันออกกลางที่มีทะเลทราย ต้องใช้รถเครนที่ทนต่ออุณหภูมิสูงและฝุ่นทราย ซึ่งรถเครนของ XCMG ก็ครองส่วนแบ่งสูงสุดในตลาดด้วยความน่าเชื่อถือและความสามารถในการปรับตัวสูง ยกตัวอย่างเช่น อุณหภูมิในพื้นที่อาจพุ่งสูงถึง 50 องศาเซลเซียสในหน้าร้อน ดังนั้น XCMG จึงปรับแต่งระบบไฮดรอลิกให้ทนต่ออุณหภูมิ 60 องศาเซลเซียส ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานอย่างมีนัยสำคัญ

ในเอเชียกลางที่มีอากาศหนาวเย็น ต้องใช้รถเครนที่มีระบบอุ่นเครื่องก่อนใช้งาน เพื่อให้เครื่องสตาร์ทได้ตามปกติ ขณะที่แชสซีต้องมีแรงลากและแรงยึดเกาะสูงเพื่อรับทุกสภาพถนน

สำหรับลูกค้าในออสเตรเลีย XCMG ได้ออกแบบกระบอกสูบใหม่และตั้งโปรแกรมใหม่เพื่อเพิ่มฟังก์ชันในการรับน้ำหนัก สำหรับรองรับงานยกในสภาพการทำงานที่ซับซ้อน

ผู้เชี่ยวชาญจาก XCMG กล่าวว่า แม้ว่าตลาดเครื่องจักรก่อสร้างต่างประเทศจะมีข้อกำหนดที่เข้มงวดมากขึ้น แต่ XCMG ยังคงมีความแน่วแน่ในการดำเนินกลยุทธ์การพัฒนาระดับโลก และปัจจุบันครอบครองสิทธิบัตรทางเทคนิคกว่า 2,000 ฉบับ พร้อมกับเปลี่ยนผ่านจากผู้นำด้านขนาดมาเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยี ซึ่งสะท้อนถึงศักยภาพด้านการพัฒนาอันแข็งแกร่งของเรา

XCMG พัฒนาเทคโนโลยีเครื่องจักรก่อสร้างอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ดียิ่งขึ้นให้แก่ลูกค้า เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา XCMG ได้เปิดตัวรถเครน 8 รุ่นใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาด โดยรถเครนเหล่านี้ใช้แพลตฟอร์มชั้นนำอย่าง G1 และกลายเป็นจุดสนใจของอุตสาหกรรมด้วยสมรรถนะ ความแม่นยำ ความน่าเชื่อถือ การประหยัดพลังงาน และคุณค่าในระดับสูง

ตลอดหลายปีที่ผ่านมา XCMG ได้มีส่วนร่วมในโครงการก่อสร้างขนาดใหญ่ในต่างประเทศหลายโครงการ อาทิ โครงการสร้างโรงกลั่นน้ำมันขนาดใหญ่ที่สุดในโลก Dangote Refinery, โครงการสร้างสะพานรถไฟ Padma Rail Bridge ในบังกลาเทศ, โครงการสร้างเหมืองนิกเกิล-เหล็กขนาดใหญ่ในจังหวัดสุลาเวสีของอินโดนีเซีย และโครงการสร้างทางด่วน Doha-Dukhan ในกาตาร์ เป็นต้น

เกี่ยวกับ XCMG

XCMG คือบริษัทข้ามชาติผู้ผลิตเครื่องจักรหนักที่มีประวัติความเป็นมายาวนานถึง 78 ปี ปัจจุบันบริษัทรั้งอันดับ 3 ในอุตสาหกรรมเครื่องจักรก่อสร้างของโลก และส่งออกสินค้าไปยังกว่า 187 ประเทศและดินแดนทั่วโลก

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1534494/1.jpg
คำบรรยายภาพ: XCMG ส่งมอบรถเครนกว่า 100 คันให้ลูกค้าทั่วโลก


แท็ก รถเครน  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ