Parallel Wireless ขยายศูนย์วิจัยและพัฒนา Open RAN ทั่วโลก

ข่าวทั่วไป Wednesday September 15, 2021 08:00 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

เดินหน้าขยายการดำเนินงานไปทั่วโลก พร้อมว่าจ้างยอดฝีมือในวงการเครือข่ายมือถือมาร่วมงาน

Parallel Wireless, Inc. บริษัทซอฟต์แวร์ Open RAN ชั้นนำของโลกจากสหรัฐอเมริกา ผู้ให้บริการโซลูชัน Open RAN แบบคลาวด์เนทีฟที่รองรับระบบ All G (5G 4G 3G 2G) กำลังขยายการดำเนินงานไปทั่วโลกผ่านทางศูนย์วิจัยและพัฒนา Open RAN ในสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร อิสราเอล และอินเดีย

ผู้จำหน่ายเครือข่าย Radio Access Network (RAN) รุ่นเก่าต้องพัฒนาทั้งฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ RAN ซึ่งถือเป็นข้อจำกัดต่อจำนวนนวัตกรรมและความเร็วของการพัฒนา ส่งผลให้ผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือต้องเสียค่าใช้จ่ายสูงเพื่อติดตั้งใช้งาน นอกจากนี้ยังเป็นอุปสรรคต่อผู้เล่นรายใหม่ที่จะเข้าสู่อุตสาหกรรม อย่างไรก็ดี ความเคลื่อนไหวของ Open RAN ช่วยให้ผู้เล่นรายใหม่สามารถพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมโดยใช้ประโยชน์จากอินเทอร์เฟซแบบเปิดที่เป็นส่วนต่อประสานระหว่างส่วนประกอบต่าง ๆ เพื่อให้ได้เครือข่ายมือถือที่คุ้มทุน คล่องตัว และปรับขนาดได้

Parallel Wireless ก่อตั้งขึ้นในปี 2555 และก้าวขึ้นเป็นผู้นำที่ได้รับการยอมรับจากวงการเครือข่ายไร้สายแบบ Open RAN ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา โดยบริษัทให้บริการติดตั้งเครือข่าย Open RAN มากที่สุดทั่วโลก และยังได้ขยายขนาดทีมงานเพิ่มขึ้นถึงสองเท่าในช่วงสองปีที่ผ่านมา ทั้งในด้านวิศวกรรม ไอที การประกันคุณภาพ และการจัดการโครงการ

Parallel Wireless ยังคงเดินหน้าขยายศูนย์วิจัยและพัฒนาไปทั่วโลกอย่างต่อเนื่องเพื่อเร่งขีดความสามารถในการพัฒนาและทดสอบ Open RAN ให้รองรับผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือ (MNO) ที่อัปเกรดเครือข่ายเป็น 5G และอื่น ๆ ต่อไปในอนาคต โดยศูนย์วิจัยและพัฒนาในแต่ละประเทศและภูมิภาคมีจุดเด่นดังนี้:

สหรัฐอเมริกา  

 • สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในเมืองแนชัว รัฐนิวแฮมป์เชียร์ ไม่ไกลจากเมืองบอสตัน รัฐแมสซาชูเซตส์ ซึ่งเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกในฐานะศูนย์กลางนวัตกรรมเทคโนโลยีชั้นนำ
 • สถานที่ทดสอบ Open RAN ที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรม ด้วยการนำระบบนิเวศที่กว้างขวางของผู้จัดหาฮาร์ดแวร์และผู้ให้บริการซอฟต์แวร์มารวมกัน เพื่อสร้างความมั่นใจว่าระบบและส่วนประกอบต่าง ๆ จะสามารถทำงานร่วมกันได้ และเพื่อให้ได้เครือข่ายมือถือที่ล้ำสมัย
 • อยู่ระหว่างขยายงานประกันคุณภาพและวิศวกรรมระบบ เพื่อเสริมความแข็งแกร่งและเดินหน้าขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์และบริการที่ล้ำสมัยและอยู่ในระดับแนวหน้าของเราอย่างเครือข่าย Open RAN ที่เป็นไปตามข้อกำหนด O-RAN และรองรับระบบ All G ได้แก่ 2G, 3G, 4G และ 5G ซึ่งกำลังจะเข้ามาพลิกโฉมอุตสาหกรรมไร้สาย

สหราชอาณาจักร

 • สำนักงานและห้องปฏิบัติการ Open RAN ที่ล้ำสมัยแห่งใหม่ใจกลางเมืองบริสตอล
 • ทีมงานที่เติบโตอย่างรวดเร็วและมีความเชี่ยวชาญเชิงลึกในด้านสถาปัตยกรรมผลิตภัณฑ์โครงสร้างพื้นฐานไร้สาย การออกแบบ การติดตั้งและการรวมระบบ และความเชี่ยวชาญพิเศษในการพัฒนาแพลตฟอร์มและแอปพลิเคชันสำเร็จรูป (COTS) และมีประสิทธิภาพสูง 
 • Parallel Wireless เพิ่งได้รับเงินสนับสนุนจาก Innovate U.K. และเข้าร่วมการแข่งขันด้านเทคโนโลยีเพิ่มเติมเพื่อส่งมอบนวัตกรรม 5G O-RAN ให้แก่เครือข่ายการสื่อสาร

อิสราเอล

 • ห้องปฏิบัติการ 5G ที่ล้ำสมัยและรองรับการทดสอบ ตั้งอยู่บนถนน Atir Yeda ในเมือง Kfar Saba ประเทศอิสราเอล
 • จัดตั้งขึ้นในปี 2561 และกำลังเปิดรับทีมงานเพื่อรองรับเครือข่าย 4G และ 5G  ครอบคลุมงานด้านวิศวกรรม การพัฒนาซอฟต์แวร์แบบคลาวด์เนทีฟ และการทดสอบ
 • เมื่อเร็ว ๆ นี้ Parallel Wireless เข้าร่วมกลุ่ม Israeli 5G WIN Technology โดยมุ่งเน้นการใช้เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ในการสื่อสารระบบ 5G
 • การพัฒนาระบบอัตโนมัติชั้นนำในเครือข่าย Open RAN โดยใช้เครื่องมือต่าง ๆ เช่น ปัญญาประดิษฐ์ (AI) และการเรียนรู้ของเครื่อง (ML) เพื่อการจัดการและการทำงานของเครือข่ายไร้สายที่ชาญฉลาด

อินเดีย -  ปูเน่  และ บังกาลอร์

 • Parallel Wireless ลงทุนในศูนย์วิจัยและพัฒนา Open RAN ที่ทันสมัย ซึ่งเปิดตัวในปี 2556 และยังคงขยายการดำเนินงานอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันมีศูนย์วิจัยและพัฒนา Open RAN สองแห่งในอินเดียที่เมืองปูเน่และบังกาลอร์
 • บริษัทกำลังขยายศูนย์วิจัยและพัฒนาในอินเดียเพื่อพัฒนาและทดสอบ RAN Intelligent Controllers (RICs) แบบคลาวด์เนทีฟ, ซอฟต์แวร์ DU และ CU ระบบ 4G และ 5G และเครือข่ายวิทยุที่สอดคล้องกับข้อกำหนด 2x2 และ 4x4 O-RAN Alliance
 • ทีมงานประจำห้องปฏิบัติการที่ปูเน่และบังกาลอร์มีความเชี่ยวชาญเชิงลึกในการออกแบบและพัฒนาซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ Open RAN แบบคลาวด์เนทีฟระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็น Centralized Units (CUs), Distributed Units (DUs) และ RAN Intelligent Controllers (RICS)
 • อยู่ระหว่างเร่งขยายทีมงานในฝ่ายวิจัยและพัฒนา วิศวกรรมระบบ และฝ่ายสนับสนุนลูกค้า

โซลูชัน Parallel Wireless รองรับการใช้งานเทคโนโลยียุคใหม่ เช่น อีเลิร์นนิง ระบบสุขภาพดิจิทัล อีแบงกิ้ง อินเทอร์เน็ตออฟธิงส์ (IoT) การขับขี่อัตโนมัติ หุ่นยนต์ และอื่น ๆ อีกมากมาย เรากำลังเปิดรับผู้ร่วมงานหลายตำแหน่งเพื่อมาร่วมกันพลิกโฉมอนาคตของเครือข่ายบรอดแบนด์ไร้สายในอนาคต สามารถดูตำแหน่งงานที่เปิดรับสมัครได้ที่ https://c212.net/c/link/?t=0&l=en&o=3286443-1&h=2262107359&u=https%3A%2F%2Fjobs.lever.co%2Fparallelwireless&a=career+opportunities https://jobs.lever.co/parallelwireless

Keith Johnson ประธานของ Parallel Wireless กล่าวว่า "เรากำลังพลิกโฉมอนาคตของเครือข่ายไร้สายเคลื่อนที่ด้วยศูนย์วิจัยและพัฒนา Open RAN อันล้ำสมัยทั่วโลก ซึ่งจะช่วยให้ผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือ (MNO) ที่เป็นลูกค้าของเรา สามารถนำเสนอบริการการเชื่อมต่อบรอดแบนด์ All G ที่คุ้มราคาและปรับขนาดได้ง่าย ขอเชิญผู้ที่สนใจมาร่วมกันขับเคลื่อนอนาคตของการสื่อสารเคลื่อนที่กับ Parallel Wireless"

เกี่ยวกับ Parallel Wireless

Parallel Wireless เชื่อว่าซอฟต์แวร์มีพลังที่จะปลดปล่อยโอกาสที่มหัศจรรย์ให้กับโลก เราเข้าไปเปลี่ยนวิธีการสร้างและดำเนินงานของเครือข่ายไร้สาย ด้วยการจินตนาการใหม่ว่าฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ และคลาวด์สามารถทำงานร่วมกันได้อย่างไรเพื่อเปลี่ยนแปลงเศรษฐศาสตร์การติดตั้งสำหรับลูกค้าของเรา แพลตฟอร์มซอฟต์แวร์ ALL G (2G 3G 4G 5G) O-RAN ของเราสร้างสถาปัตยกรรม RAN อัจฉริยะและปลอดภัยแบบเปิดเพื่อส่งมอบการเชื่อมต่อไร้สายให้ประชาชนทุกคนสามารถเชื่อมต่อกันได้ทุกที่ทุกเวลาในทุกวิธีที่พวกเขาต้องการ เรามีส่วนร่วมกับ MNO ทั่วโลก และคว้ารางวัลในอุตสาหกรรมมาแล้วมากกว่า 80 รายการ หัวใจหลักของเราคือทีมงานซึ่งเป็นนักจินตนาการใหม่ที่ให้ความสำคัญกับนวัตกรรม การทำงานร่วมกัน การเปิดกว้าง และความสำเร็จของลูกค้า สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  www.parallelwireless.com รวมทั้งติดตามความเคลื่อนไหวได้ทาง LinkedIn  และ  Twitter

โลโก้ -  https://mma.prnewswire.com/media/1004727/PW_FullColor_CMYK_Logo.jpg  


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ