iChongqing: Xiantao International Big Data Valley ในเขตหยูเป่ย ก้าวสู่ศูนย์กลางแห่งการเปิดกิจการและสวรรค์ของผู้ประกอบการและนักนวัตกรรม

ข่าวทั่วไป Thursday September 16, 2021 14:20 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

iChongqing: Xiantao International Big Data Valley ในเขตหยูเป่ย ก้าวสู่ศูนย์กลางแห่งการเปิดกิจการและสวรรค์ของผู้ประกอบการและนักนวัตกรรม

Xiantao International Big Data Valley ซึ่งตั้งอยู่ในเขตหยูเป่ย มณฑลฉงชิ่ง ประเทศจีน ได้กลายมาเป็นศูนย์กลางของธุรกิจบริการข้อมูลผ่านซอฟต์แวร์ที่เชื่อมต่อสู่โลกภายนอก รวมถึงเป็นสวรรค์ของบรรดาผู้ประกอบการและนักนวัตกรรม สำหรับภาคธุรกิจบริการข้อมูลผ่านซอฟต์แวร์ดิจิทัล

พื้นที่สาธิตความร่วมมือสำหรับโครงการสาธิตความเชื่อมโยงเชิงยุทธศาสตร์ (CCI) จีน-สิงคโปร์

เมื่อเดือนก.ค. 2562 ทาง Xiantao International Big Data Valley ได้ประกาศเริ่มพัฒนาพื้นที่สาธิตความร่วมมือในธุรกิจข้อมูลและการสื่อสารตามโครงการ CCI

"ที่ผ่านมา พื้นที่นี้ได้ใช้จุดแข็งของวิสาหกิจใน Big Data Valley เพื่อสาธิตการทำงานได้เป็นอย่างดีสำหรับโครงการความร่วมมือระหว่างจีนและสิงคโปร์" เจ้าหน้าที่จาก Big Data Valley กล่าว

พื้นที่สาธิตความร่วมมือด้านธุรกิจข้อมูลและการสื่อสารตามโครงการ CCI ทำหน้าที่เป็นสะพานที่เชื่อมโยงวิสาหกิจของจีนและสิงคโปร์ไว้ด้วยกัน ด้วยการดำเนินการต่างๆ เช่น จัดการประชุมเพื่อพบปะกันในภาคธุรกิจของสองประเทศในเขตหยูเป่ย พื้นที่นี้ได้เชื่อมโยงวิสาหกิจในจีนและสิงคโปร์กว่า 50 รายเข้าด้วยกัน รวมถึง Chinasoft International and Sino-Singapore (Chongqing) Airport Commercial Management Co., Ltd. และวางรากฐานของกลยุทธ์และความร่วมมือระดับสากลในการพัฒนานวัตกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

พัฒนาสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบวงจร พร้อมให้บริการอย่างใส่ใจ สำหรับบริษัทสตาร์อัพและนวัตกรรม

สภาพแวดล้อมที่มีการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องเพื่อส่งเสริมนวัตกรรมและการประกอบธุรกิจ ทำให้พื้นที่นี้มีความเหมาะสมสำหรับการเพิ่มพูนทักษะ และการนำผลลัพธ์ของนวัตกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีไปใช้ในเชิงพาณิชย์

"ปัจจุบัน สภาพแวดล้อมที่มีความท้าทายสูงของ Big Data Valley เริ่มมีความเหมาะสมมากขึ้น ทำให้สามารถตอบสนองการใช้ชีวิตของผู้ต้องการพัฒนาทักษะและความต้องการของนวัตกรรมได้ ใน Big Data Valley อาคารต่างๆ คือเวิร์กช็อปสำหรับการผลิตสินค้า" เจ้าหน้าที่จาก Big Data Valley กล่าว

จนถึงปัจจุบัน พื้นที่นี้มีการลงทุนไปแล้ว 8.3 พันล้านหยวน (1.2878 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ) และมีอาคารพาณิชย์รวม 800,000 ตารางเมตรที่เปิดใช้งานเมื่อก่อสร้างเสร็จสมบูรณ์ โดย Big Data Valley ได้สร้างระบบบริการที่เปี่ยมนวัตกรรม พร้อมผสานการทำงานจากปัจจัยร่วมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแพลตฟอร์มเพื่อการแบ่งปันแบบเปิด, สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเพื่ออุตสาหกรรม, พันธมิตรสมาชิกอุตสาหกรรม, ระบบฝึกอบรมเสริมทักษะ, ระบบบ่มเพาะนวัตกรรม และกองทุนเพื่อการลงทุนเชิงกลยุทธ์

ขณะเดียวกัน Big Data Valley ยังได้ร่วมลงทุนเพื่ออุตสาหกรรม 1 พันล้านหยวน สำหรับโครงการพัฒนานวัตกรรมและการประกอบธุรกิจ

ปัจจุบัน Big Data Valley สามารถให้บริการและเสริมความแข็งแกร่งให้กับวิสาหกิจได้ในด้านการส่งมอบแรงงานที่มีทักษะ, การบ่มเพาะธุรกิจ, การวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยี, การลงทุน และการจัดหาเงินทุน

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1626529/Xiantao_International_Big_Data_Valley.jpg
คำบรรยายภาพ - Xiantao International Big Data Valley


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ