Within3 พลิกโฉมการสื่อสารทางชีววิทยาศาสตร์ เพื่ออุดช่องว่างด้านข้อมูลเชิงลึกด้วยแพลตฟอร์มแบบองค์รวมครั้งแรกของวงการ

ข่าวทั่วไป Friday September 17, 2021 08:00 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

Within3 Select, Connect และ Discover เดินตามวิถีทางกลยุทธ์ เพื่อสร้างแพลตฟอร์มบริหารจัดการข้อมูลเชิงลึก

แพลตฟอร์มแบบไฮบริดของ Within3 ช่วยเพิ่มปริมาณ คุณภาพ และมูลค่าของข้อมูลเชิงลึกที่ผู้คิดค้นนวัตกรรมด้านชีววิทยาศาสตร์ กลุ่มผู้นำทางความคิดเห็น ผู้ป่วย และผู้มีส่วนร่วมรายอื่น ๆ ได้สร้างขึ้น นั่นคือเหตุผลที่ทำให้ทีมหลากหลายสาขาวิชาในบริษัทเภสัชภัณฑ์และอุปกรณ์การแพทย์รายใหญ่ ๆ ทั่วโลกเลือกใช้ Within3 ในการบริหารโครงการสร้างการมีส่วนร่วมต่าง ๆ เช่น คณะกรรมการที่ปรึกษา การชุมนุมพบปะ และการวางแผนเพื่อเผยแพร่

การติดต่อสื่อสารหลายพันรายการเผยให้เห็นอุปสรรคต่าง ๆ ในทีมชีววิทยาศาสตร์ ทั้งข้อมูลที่แพร่กระจายตามจุดต่าง ๆ ช่องว่างของข้อมูลนำเข้าจากกลุ่มผู้มีส่วนร่วมที่เหมาะสมที่สุด ซึ่งก่อให้เกิดความจำเป็นในการหาคำตอบอย่างรวดเร็วและมีข้อมูลรองรับเพื่อใช้นำทางกลยุทธ์ต่าง ๆ

ผลลัพธ์ที่ได้คือเกิดช่องว่างทางข้อมูลเชิงลึก ซึ่งเป็นปัญหาที่ทำให้บริษัทต่าง ๆ ตัดสินใจโดยใช้ข้อมูลเก่าหรือไม่สมบูรณ์ ทำให้เสียเงินกว่าหลายพันล้านดอลลาร์และเสียเวลาหลายปี

แก้ไขปัญหาช่องว่างด้านข้อมูลเชิงลึกในทุกระยะของวงจรการพัฒนาผลิตภัณฑ์

Within3 Select, Connect และ Discover ผนวกรวมข้อมูลเชิงลึกจากวงจรชีวิตของผลิตภัณฑ์ในแต่ละระยะบนแพลตฟอร์ม เพื่อหาบุคคลที่เหมาะสม ติดต่อสื่อสารกับพวกเขา และหาคำตอบ โดยช่วยแก้ปัญหาช่องทางด้านข้อมูลเชิงลึกในทุกระยะของวงจรการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ตั้งแต่การวางแผน สรรหา สร้างการมีส่วนร่วม ไปจนถึงการวิเคราะห์ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ และอื่น ๆ

Within3 Select ทำหน้าที่หาแพทย์ ผู้ป่วย ผู้มีส่วนร่วม ผู้นำอุตสาหกรรม และผู้เชี่ยวชาญที่เกี่ยวข้องได้อย่างถูกต้อง ที่ตอบโจทย์ได้อย่างถูกที่ถูกเวลา

Within3 Connect เป็นวิธีการที่ดีกว่าสำหรับบริษัทเภสัชภัณฑ์ เทคโนโลยีการแพทย์ และชีววิทยาศาสตร์ ในการโต้ตอบกับบุคคลที่เหมาะสมที่สุด โดยเป็นแพลตฟอร์มการสื่อสารแบบไฮบริดที่ช่วยให้บรรดาผู้มีส่วนร่วมมีอิสระในการติดต่อสื่อสารทุกที่ทุกเวลา บนอุปกรณ์เชื่อมต่อใด ๆ ก็ได้ เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่ให้ความสำคัญกับตารางเวลาของผู้มีส่วนร่วม

ผู้คิดค้นนวัตกรรมในสายชีววิทยาศาสตร์ที่ใช้ Connect เป็นประจำ ล้วนได้รับประโยชน์อย่างเห็นได้ชัดในแง่การมีส่วนร่วมของ KOL ไปจนถึงข้อมูลเชิงลึกที่นำไปปฏิบัติได้จริง และเสนอข้อมูลต่อฝ่ายกำกับดูแล ตอบสนอง และเผยแพร่แนวปฏิบัติต่าง ๆ ได้เร็วขึ้น

ส่วน Within3 Discover ทำหน้าที่รวบรวมข้อมูลเชิงลึกจากทั่วทั้งองค์กรและอุตสาหกรรมในจุดเดียว โดยเทคโนโลยีประมวลผลภาษาธรรมชาติพลัง AI อันเป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัท เปิดโอกาสให้บริษัทชีววิทยาศาสตร์เข้าใจคอนเซปต์ เทรนด์ทางวิทยาศาสตร์ และความคิดเห็นต่าง ๆ เพื่อปลดล็อกคำตอบที่จะเข้ามาขับเคลื่อนผลลัพธ์ที่ดีในทางธุรกิจ

"ปัจจุบัน การรวบรวมข้อมูลเชิงลึกอาจใช้เวลาหลายเดือน อย่าว่าแต่หาข้อมูลที่ถูกต้อง ในช่วงเวลานั้นข้อมูลอาจมีปัญหาต่าง ๆ เกิดขึ้น จนทำให้ข้อมูลล้าสมัยไปแล้ว และทำให้ต้นทุนเพิ่มขึ้นเมื่อทำซ้ำ" Lance Hill ซีอีโอของ Within3 กล่าว "ด้วยระบบหลาย ๆ อย่างเพื่อรองรับเวนเดอร์แต่ละรายในกระบวนการแต่ละขั้นตอน ทีมงานต่างต้องเผชิญกับผลลัพธ์ที่ไม่สอดคล้องกัน และท้ายที่สุดก่อให้เกิดกลวิธีดำเนินการที่ไม่เป็นอันหนึ่งอันเดียวกันแทนที่จะต้องไปด้วยกัน"

ธุรกิจองค์กรทั่วโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งองค์กรชีววิทยาศาสตร์ จำเป็นต้องมีข้อมูลเชิงลึกจากผู้เชี่ยวชาญที่เหมาะสมมากกว่าที่เคยมีมา เพื่อให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพในตลาดที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ในที่ที่การเข้าถึงด้วยตนเองไม่ได้รับการรับรองและความรวดเร็วในการตอบสนองคือหัวใจสำคัญสู่ความสำเร็จ

Within3 Insights Management Platform มอบสิ่งที่กล่าวถึงนี้ได้อย่างแม่นยำ

ติดตาม Within3 ได้ทาง LinkedIn และ Twitter

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1626637/Within3_Platform.jpg


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ