Trane Technologies ได้รับการยกย่องเป็นหนึ่งในที่ทำงานที่ดีที่สุดด้านการผลิตโดย Fortune และ Great Place to Work(R)

ข่าวทั่วไป Friday September 17, 2021 09:40 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

Trane Technologies plc (NYSE:TT) บริษัทนวัตกรรมด้านสภาพภูมิอากาศระดับโลก ได้รับการยกย่องในการจัดอันดับที่ทำงานที่ดีที่สุดในด้านการผลิต ใน Fortune 2021 list of the Best Workplaces in  Manufacturing & Production

การจัดอันดับนี้มาจากการสำรวจความเห็นพนักงานกว่า 220,000 คนโดยหน่วยงานระดับโลกด้านวัฒนธรรมการทำงานอย่าง Great Place to Work การสำรวจความเห็นนี้ครอบคลุมประสบการณ์โดยรวมของพนักงาน รวมถึงความรู้สึกเกี่ยวกับการเติบโตและพัฒนาการ ค่านิยมที่บริษัทยึดถือ นวัตกรรม และประสิทธิภาพผู้นำบริษัท

"พนักงานในแผนกการผลิตของเราเป็นผู้ผลิตผลิตภัณฑ์เชิงนวัตกรรมที่ช่วยส่งเสริมความสำเร็จของลูกค้า และช่วยเราในการท้าทายกับความเป็นไปได้สำหรับโลกที่ยั่งยืน" Marcia Avedon รองประธานบริหารและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายทรัพยากรบุคคล การตลาด และการสื่อสารของ Trane Technologies กล่าว "ขณะนี้เป็นช่วงเวลาที่พิเศษและมีความท้าทาย พนักงานแผนกการผลิตของเราได้แสดงถึงความยืดหยุ่นในการปรับตัวและความมุมานะเป็นอย่างยิ่ง เรายินดีที่ได้รับการยกย่องในครั้งนี้ และจะมุ่งให้ความสำคัญกับพนักงานของเราต่อไป โดยให้ความสูงสุดกับความปลอดภัย การมีส่วนร่วม และการพัฒนาของพวกเขา เราจะทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อให้พวกเขารู้สึกมีแรงบันดาลใจและมีพลังในการทำงาน"

Trane Technologies ยึดถือวัฒนธรรมการมีส่วนร่วมของพนักงานและการให้ความสำคัญกับทุกกลุ่มคนเป็นอย่างสูง ตลอดจนการสามารถใช้ชีวิตอย่างมีคุณภาพและก้าวหน้าทั้งที่ทำงานและที่บ้าน บริษัทได้ลงทุนและเสนอโอกาสที่หลากหลายในการเรียนรู้และพัฒนาตนเอง อย่างเช่นโครงการ Team Leader Development Program ซึ่งเป็นโครงการระยะเวลา 8 สัปดาห์ที่ออกแบบมาเพื่อพัฒนาพนักงานด่านหน้าให้รับบทบาทการเป็นผู้นำฝ่ายการผลิต พร้อมทั้งเพิ่มคุณภาพผลิตภัณฑ์ ลดระยะเวลาของวงจร และปรับปรุงกระบวนการ ตั้งแต่ปี 2557 เป็นต้นมา ผู้ร่วมโครงการกว่า 1,100 คนได้ผ่านการฝึกอบรมจากโครงการนี้ในศูนย์ดำเนินงาน 43 แห่งทั่วโลก

"ที่ทำงานในการจัดอันดับ Best Workplaces in Manufacturing & Production ต่างแสดงถึงความใส่ใจอย่างสูงต่อพนักงานของพวกเขา" Michael C. Bush ซีอีโอ Great Place to Work(R) กล่าว "ในปี 2563 และหลังจากนั้น บริษัทเหล่านี้ได้ตอบแทนการทำงานหนักอย่างไม่ลดละของพนักงาน ด้วยการสร้างพื้นที่ปลอดภัยที่จะเอื้อให้พวกเขาเจริญก้าวหน้าทั้งในหน้าที่การงานและในชีวิตส่วนตัว"

Trane Technologies และแบรนด์ระดับแนวหน้าของบริษัทอย่าง Trane และ Thermo King ยังช่วยแก้ปัญหาความท้าทายสำคัญของโลกและผลักดันการเปลี่ยนแปลงในอุตสาหกรรมและในโลกด้วยพันธกิจด้านความยั่งยืน 2030 Sustainability Commitments พันธกิจดังกล่าวนี้ประกอบด้วยการปฏิญาณว่าจะลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกของลูกค้าลง 1 กิกะตัน (2% ของปริมาณการปล่อยก๊าซเรือนกระจกของโลก) และบรรลุการดำเนินงานที่มีการปล่อยก๊าซเรือนกระจกเป็นศูนย์ คำปฏิญาณ "Opportunity for All" (โอกาสสำหรับทุกคน) ของบริษัทมุ่งบรรลุความเสมอภาคทางเพศในตำแหน่งผู้นำ ความหลากหลายในที่ทำงานซึ่งสะท้อนความเป็นชุมชน ตลอดจนโครงการชุมชนที่สนับสนุนความเสมอภาคทางการศึกษาและแนวทางสู่การประกอบอาชีพที่ดีต่อสิ่งแวดล้อมในสายวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิศวกรรม และคณิตศาสตร์ (STEM)

เกี่ยวกับ Trane Technologies

Trane Technologies เป็นผู้นำระดับโลกด้านนวัตกรรมสภาพอากาศ บริษัทส่งมอบโซลูชันด้านสภาพอากาศที่มีประสิทธิภาพและยั่งยืนให้แก่อาคาร บ้านเรือน และระบบขนส่ง ภายใต้แบรนด์หลัก ได้แก่ Trane และ Thermo King โดยครอบคลุมผลิตภัณฑ์และบริการมากมายที่มีความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม เรียนรู้ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ tranetechologies.com

จาก Fortune. (C)2021 Fortune Media IP Limited สงวนลิขสิทธิ์ ใช้ภายใต้ใบอนุญาต Fortune และ Fortune Media IP Limited ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องและไม่ได้สนับสนุนผลิตภัณฑ์หรือบริการของ Trane Technologies


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ