LTI ได้รับสถานะ Kubernetes on Microsoft Azure สะท้อนความเชี่ยวชาญขั้นสูง

ข่าวทั่วไป Thursday October 7, 2021 08:00 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

สถานะดังกล่าวเป็นเครื่องพิสูจน์ขีดความสามารถของ LTI ในการยกระดับแอปพลิเคชันให้ทันสมัย

Larsen & Toubro Infotech (BSE: 540005) (NSE: LTI) บริษัทที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีและโซลูชันดิจิทัลระดับโลก ได้รับสถานะความเชี่ยวชาญขั้นสูงอย่าง Kubernetes on Microsoft Azure ซึ่งเป็นเครื่องพิสูจน์ว่า พันธมิตรโซลูชันที่ได้รับสถานะดังกล่าวมีความรู้ความเข้าใจอย่างลึกซึ้ง มีประสบการณ์ครอบคลุมรอบด้าน และมีความเชี่ยวชาญที่มีผู้พิสูจน์แล้วในการวางและบริหารจัดการปริมาณงานการผลิตในระบบคลาวด์ โดยใช้คอนเทนเนอร์และบริหารจัดการสภาพแวดล้อม Kubernetes ที่ถูกโฮสต์ใน Microsoft Azure

พันธมิตรจะได้รับสถานะความเชี่ยวชาญขั้นสูง Kubernetes on Azure ดังกล่าว ก็ต่อเมื่อผ่านเกณฑ์ประเมินอันเข้มงวดในเรื่องความสำเร็จของลูกค้าและทักษะของบุคลากร ขณะเดียวกัน การวางระบบปริมาณงานบนคอนเทนเนอร์และแนวปฏิบัติด้านการดูแลก็ต้องผ่านการตรวจสอบจากบุคคลภายนอกด้วย

Siddharth Bohra ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายธุรกิจ และหัวหน้าฝ่ายผลิตภัณฑ์คลาวด์และข้อมูลของ LTI กล่าวว่า "องค์กรต่าง ๆ จำเป็นต้องดำเนินงานให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นเรื่อย ๆ และโซลูชันคลาวด์ก็ทำให้การพัฒนาอย่างต่อเนื่องนี้เป็นไปได้ Microsoft ช่วยให้องค์กรต่าง ๆ นำ Kubernetes มาใช้ได้ง่ายขึ้น ด้วยการนำสิ่งที่ได้เรียนรู้และแนวปฏิบัติที่ดีที่สุดจากการทำงานร่วมกับลูกค้าในหลากหลายภาคส่วนมอบให้ชุมชน Kubernetes ความเชี่ยวชาญล่าสุดของเราในแง่ของขีดความสามารถด้านบริการ Kubernetes นั้น จะมอบประโยชน์ในรูปแบบของความสะดวกสบาย ความคล่องตัว และความยืดหยุ่นแก่ลูกค้าของเรา พร้อมยกระดับปริมาณงานให้ทันสมัยในคราวเดียวกัน"

Rodney Clark ผู้เป็น Corporate Vice President, Global Partner Solutions, Channel Sales and Channel Chief ของ Microsoft กล่าวเสริมว่า "สถานะความเชี่ยวชาญขั้นสูง Kubernetes on Microsoft Azure เป็นการยกย่องพันธมิตรที่เรียกได้ว่ามีความสามารถมากที่สุดในเรื่องการใช้และบริหารจัดการแอปพลิเคชันแบบคอนเทนเนอร์ใน Azure โดยทาง LTI ได้แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่า พวกเขาเพียบพร้อมทั้งทักษะและประสบการณ์ในการนำเสนอขีดความสามารถแบบ cloud-native ชั้นยอดแก่ลูกค้าด้วย Azure"

เมื่อองค์กรกว่า 75% ทั่วโลกคาดว่าจะมีการใช้แอปพลิเคชันแบบคอนเทนเนอร์ในการผลิตภายในปี 2022 องค์กรหลาย ๆ แห่งก็หันมาหาพันธมิตรผู้มากทักษะ เพื่อช่วยย้ายปริมาณงานแบบคอนเทนเนอร์ที่มีอยู่เดิมไปยังระบบคลาวด์ หรือไม่ก็ช่วยพัฒนาแอปพลิเคชันแบบคลาวด์โดยใช้เทคโนโลยีคอนเทนเนอร์ รูปแบบ DevOps และแนวทางแบบไมโครเซอร์วิส

LTI ยังเป็นผู้ให้บริการระดับ Microsoft Azure Expert Managed Services Provider ด้วย ซึ่งเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้รับบริการในระดับผู้เชี่ยวชาญ ทั้งยังได้รับบริการ Azure ได้กว้างขวางขึ้นจาก IaaS ไปยัง PaaS ตลอดจนคุณประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมายจากความสัมพันธ์อันเหนียวแน่นระหว่าง LTI กับ Microsoft

เกี่ยวกับ LTI  :

LTI (NSE: LTI) เป็นบริษัทที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีและโซลูชันดิจิทัลระดับโลก ที่ช่วยให้ลูกค้ามากกว่า 435 รายประสบความสำเร็จในโลกแห่งการเชื่อมต่อผ่านการดำเนินงานใน 31 ประเทศ เราทำเกินกว่าความคาดหวังและความคาดหมายเพื่อช่วยให้ลูกค้าเปลี่ยนเป็นดิจิทัลได้เร็วขึ้นด้วยแพลตฟอร์ม Mosaic ของ LTI ที่นำพาลูกค้าก้าวเดินไปบนเส้นทางแห่งโมบายล์ โซเชียล การวิเคราะห์ อินเทอร์เน็ตออฟธิงส์ (IoT) และคลาวด์ LTI ก่อตั้งขึ้นในปี 1997 ในฐานะบริษัทย่อยของ Larsen & Toubro Limited พร้อมด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญที่หาจากที่ไหนไม่ได้ เพื่อแก้ปัญหาความท้าทายที่ซับซ้อนที่สุดขององค์กรธุรกิจในทั่วทุกอุตสาหกรรม โดยในแต่ละวัน ทีมงาน LTItes มากกว่า 36,000 คนสามารถช่วยให้ลูกค้าปรับปรุงประสิทธิภาพการดำเนินงานทางธุรกิจและเทคโนโลยี ตลอดจนส่งต่อคุณค่าให้แก่ลูกค้า พนักงาน และผู้ถือหุ้นของพวกเขาได้อีกทอดหนึ่ง ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.Lntinfotech.com หรือติดตามเราได้ทาง @LTI_Global

ติดตามข่าวสารของ LTI :

  • อ่านข่าวและบล็อกของเรา
  • ติดตามเราทาง Twitter และ LinkedIn
  • กดไลก์เราบนFacebook

โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1044154/LTI_Logo.jpg


แท็ก Microsoft  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ