Realty ONE Group จัดกิจกรรมอบรมเจ้าของแฟรนไชส์ พร้อมบริจาคเงินและสิ่งของรวมกว่า 30,000 ดอลลาร์ให้แก่องค์กรการกุศล

ข่าวทั่วไป Thursday October 14, 2021 09:15 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

Realty ONE Group แบรนด์ไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ที่ขับเคลื่อนด้วยเป้าหมาย และหนึ่งในบริษัทแฟรนไชส์ที่เติบโตเร็วที่สุดแห่งวงการอสังหาริมทรัพย์ เปิดเผยว่า เจ้าของแฟรนไชส์และหุ้นส่วนของบริษัทได้มารวมตัวกันที่เมืองแนชวิลล์ รัฐเทนเนสซี สหรัฐอเมริกา เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว เพื่อเข้าร่วมกิจกรรมประจำปี Basecamp Leadership Retreat ที่มีเป้าหมายในการให้คำแนะนำและสร้างพลังให้แก่เจ้าของแฟรนไชส์ในสหรัฐอเมริกาและทั่วโลกที่มีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นสองวัน อัดแน่นด้วยการให้ความรู้จากผู้บรรยายหลายท่าน รวมถึง Bill Walton นักบาสเกตบอล NBA ระดับตำนาน และ Donald Miller นักเขียนและซีอีโอของ StoryBrand พร้อมให้คำแนะนำในหลายหัวข้อเพื่อช่วยให้เจ้าของแฟรนไชส์สามารถสร้างธุรกิจที่ประสบความสำเร็จโดยให้ความสำคัญกับตัวแทนอสังหาฯ เป็นอันดับแรก สำหรับไฮไลต์สำคัญที่สุดคือการสร้างความสัมพันธ์ในทีม โดยผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้บริจาคสิ่งของต่าง ๆ เช่น เปลเด็ก ผ้าอ้อม และของเล่น ให้แก่องค์กรไม่แสวงหาผลกำไร Isaiah 117 House จากนั้น Kuba Jewgieniew ซีอีโอและผู้ก่อตั้ง Realty ONE Group ได้ปิดกิจกรรมด้วยการมอบเช็คมูลค่า 11,111 ดอลลาร์ให้แก่ผู้ร่วมก่อตั้งองค์กร ทั้งนี้ สิ่งของและเงินบริจาคคิดเป็นมูลค่ารวมกว่า 30,000 ดอลลาร์

"ค่านิยมของบริษัทแสดงออกมาอย่างชัดเจนในกิจกรรมครั้งนี้ ทั้งวัฒนธรรมองค์กร COOLTURE และความรักความสามัคคี การแนะแนวทางทำธุรกิจและการฝึกอบรม ไปจนถึงการตอบแทนสังคมและการสร้างผลกระทบเชิงบวกต่อชุมชนท้องถิ่นทุกที่" คุณ Jewgieniew กล่าว

ผู้เข้าร่วมกิจกรรมกว่า 300 คนได้เข้าร่วม Basecamp ครั้งแรกที่เมืองแนชวิลล์อย่างเต็มที่ โดยในคืนแรกได้มีการเลี้ยงฉลองกันที่ร้านอาหาร Barlines ในโรงแรม Omni Nashville จากนั้นในช่วงเย็นวันที่สองได้ไปเยี่ยมชม Realty ONE Group Music City หนึ่งในสองแห่ง และเข้าร่วมงานเลี้ยงส่วนตัวบนเรือสำราญ General Jackson Boat ในค่ำคืนวันสุดท้าย

Realty ONE Group จะพบปะกับตัวแทนอสังหาฯ อีกครั้งที่ Aria Resort ในลาสเวกัส รัฐเนวาดา สหรัฐอเมริกา ระหว่างวันที่ 3-5 เมษายน 2565 ในการประชุมประจำปี ONE Summit

Realty ONE Group ซึ่งเป็นที่รู้จักในอุตสาหกรรมในนาม The UNBrokerage มีตัวแทนอสังหาฯ กว่า 17,000 คน ในสำนักงานกว่า 400 แห่ง ใน 45 รัฐของสหรัฐอเมริกา รวมถึงในกรุงวอชิงตันดีซี และประเทศแคนาดา และในปีนี้บริษัทได้ประกาศว่าจะเปิดตัวในสิงคโปร์ สเปน และคอสตาริกา

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.OwnAOne.com

เกี่ยวกับ Realty ONE Group

หลังการก่อตั้งบริษัทในปี 2548 Realty ONE Group ก็ได้นำความเปลี่ยนแปลงมาสู่ภาคอสังหาริมทรัพย์และพลิกโฉมการทำแฟรนไชส์ของตลาดนี้ ด้วยโมเดลธุรกิจในแบบฉบับของตนเอง วัฒนธรรมองค์กรที่มีสีสัน การใช้เทคโนโลยีช่วยในการทำงาน และระบบซัพพอร์ตตัวแทนอสังหาฯ ซึ่งเหนือชั้นกว่าใคร ปัจจุบัน Realty ONE Group เติบโตอย่างรวดเร็วจนมีตัวแทนอสังหาฯ กว่า 17,000 คน ในสำนักงานกว่า 400 แห่ง ใน 45 รัฐของสหรัฐอเมริกา รวมถึงในกรุงวอชิงตันดีซี และประเทศแคนาดา นอกจากนี้ Realty ONE Group ยังเกาะกลุ่มท็อป 1% ของประเทศจากการจัดอันดับของ REAL Trends อีกทั้งยังได้รับการยอมรับจาก Entrepreneur Magazine ว่าเป็นหนึ่งในท็อป 5 สุดยอดแฟรนไชส์อสังหาริมทรัพย์ และอยู่ในรายชื่อบริษัทที่เติบโตเร็วที่สุดโดย Inc. 500 ติดต่อกันเป็นปีที่ 7 จนกล่าวได้ว่า Realty ONE Group พุ่งทะยานอย่างไม่หยุดยั้งและเป็นผู้เปิดประตูสู่โอกาสใหม่ ๆ ให้กับลูกค้า ตัวแทนอสังหาฯ และเจ้าของแฟรนไชส์ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.RealtyONEGroup.com


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ