Warwick Investment Group ปิดดีลประกาศซื้อโครงการบ้านเดี่ยวในย่านเบลกราเวีย

ข่าวทั่วไป Monday October 25, 2021 08:00 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

Warwick Investment Group ได้เข้าซื้อโครงการบ้านเดี่ยวที่มีรั้วรอบขอบชิดแบบฟรีโฮลด์จำนวน 9 หลังในย่านเบลกราเวียของลอนดอน ซึ่งเป็นไปตามแผนกลยุทธ์ด้านที่อยู่อาศัยเพื่อรวบรวมอสังหาริมทรัพย์เพื่อที่อยู่อาศัยในสหราชอาณาจักร

St Barnabas Mews เป็นโครงการที่มีจุดแข็งที่เติมเต็มแผนกลยุทธ์เพิ่มมูลค่าของ Warwick ให้สมบูรณ์ ซึ่งแผนดังกล่าวมุ่งเน้นไปที่การสร้างพื้นที่ที่เหมาะสมกับการเช่าในระยะยาว โดยปรับเปลี่ยนอสังหาริมทรัพย์เพื่อการอาศัยหลังโรคระบาด โดยมีพื้นที่กลางแจ้งเพิ่มเติมให้ผู้อยู่อาศัยได้เพลิดเพลินตลอดทั้งปี โครงการอสังหาริมทรัพย์เหล่านี้ได้รับการจัดอันดับด้านสิ่งแวดล้อมสูงสุด และ Warwick ก็มีพันธกิจต่อการใช้จ่ายด้านทุนในอนาคตเพื่อบรรลุการใช้พลังงานให้คุ้มค่ามากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ภายในปลายปี 2022

St Barnabas Mews เป็นหนึ่งใน 3 โครงการที่ Warwick เพิ่งตกลงที่จะเข้าซื้อ ซึ่งประกอบไปด้วยบ้านจำนวน 50 ยูนิตในย่านเมย์แฟร์และเบลกราเวีย บริษัทเชื่อว่า ขณะนี้ บริษัทเป็นผู้ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่อันดับต้น ๆ ในเบลกราเวีย

โครงการนี้ประกอบไปด้วยบ้านแบบฟรีโฮลด์ 9 หลังในโครงสร้างแบบมีรั้วรอบขอบชิดพร้อมที่จอดรถใต้ดินในใจกลางย่านเบลกราเวียที่พัฒนาขึ้นในปี 2008

Warwick จะบริหารบ้านเหล่านี้แบบเชิงรุกภายใต้แบรนด์เช่าของตนเอง และวางแผนที่จะใช้ประโยชน์จากโอกาสในการตกแต่งใหม่ในโครงการที่มีอยู่

Andrew Chrysostomou กรรมการผู้จัดการอาวุโสประจำสหราชอาณาจักร กล่าวว่า

St Barnabas Mews ได้อานิสงส์จากพื้นที่กลางแจ้งและที่จอดรถใต้ดินที่ปลอดภัย ภายในโครงสร้างที่มีรั้วรอบขอบชิดส่วนตัว เมื่อบวกกับทำเลที่ตั้งที่ยอดเยี่ยมภายในเบลกราเวีย และอยู่ในระยะที่เดินไปถึงทั้งถนนอลิซาเบธและถนนคิงส์ได้ เราจึงเชื่อว่า บ้านเหล่านี้ตั้งอยู่ในตำแหน่งที่ดีเยี่ยมที่จะดึงความต้องการเช่าที่เพิ่มมากขึ้นหลังการผ่อนคลายมาตรการการเดินทาง และการทยอยกลับไปทำงานในสำนักงาน

Kate Richard ผู้ก่อตั้งและซีอีโอ กล่าวว่า

St Barnabas Mews เป็นโครงการสมบูรณ์แบบที่ส่งเสริมพอร์ทของเราทั้งในเรื่องขนาด ทำเลที่ตั้ง และโอกาสในการพัฒนา โครงการแห่งนี้เหมาะเจาะลงตัวกับสิ่งที่เรากำลังพยายามจะทำให้แพลตฟอร์มที่อยู่อาศัยในสหราชอาณาจักรของเราแข็งแกร่งขึ้น เรารู้สึกยินดีมากที่ได้เพิ่มโครงการขายแบบฟรีโฮลด์แห่งนี้ ซึ่งไม่ได้มีการซื้อขายมากว่า 300 ปีแล้วลงในแพลตฟอร์มแบบบ้านหลายหลังในพื้นที่เดียวกันของเรา ขณะที่เรากำลังรวบรวมอสังหาริมทรัพย์ในย่านใจกลางกรุงลอนดอนภายใต้แบรนด์ให้เช่าที่อยู่อาศัยของเรา 

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/897718/Warwick_Group_Logo.jpg


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ