AORUS เผยโฉมเกมมิ่งพีซีแนวคิดใหม่รองรับการเชื่อมต่อ 5G สำหรับการเล่นเกมแห่งอนาคต

ข่าวทั่วไป Thursday October 28, 2021 09:30 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

AORUS เผยโฉมเกมมิ่งพีซีแนวคิดใหม่รองรับการเชื่อมต่อ 5G สำหรับการเล่นเกมแห่งอนาคต

GIGABYTE บริษัทชั้นนำผู้ผลิตมาเธอร์บอร์ดและการ์ดจอ ได้เผยโฉมเกมมิ่งพีซีแนวคิดใหม่รองรับการเชื่อมต่อ 5G อย่าง Project Cielo ในแบรนด์ AORUS ซึ่งผสานการเชื่อมต่อ 5G เข้ากับดีไซน์แบบแยกส่วนและความสะดวกในการพกพา Project Cielo ซึ่งในภาษาสเปนแปลว่าท้องฟ้านั้น สะท้อนให้เห็นอนาคตของการเล่นเกมบนพีซีที่มาพร้อมกับความเป็นไปได้อย่างไร้ขอบเขต

Project Cielo เกมมิ่งพีซีระบบ  5G
Project Cielo เป็นเกมมิ่งพีซีที่รองรับการเชื่อมต่อ 5G ได้ในตัว โดยเมื่อเทียบกับการเล่นเกมแบบเก่าที่ต้องเสียบสาย LAN หรือเล่นบนเครือข่ายไร้สายอย่างระบบ 4G แล้ว เครือข่าย 5G นั้นทำให้การเล่นเกมบนพีซีแบบ on the go เป็นเรื่องที่เป็นไปได้ เพราะมีแบนด์วิดท์ที่ดีกว่า ความหน่วงต่ำ และเข้าถึงการเล่นเกมบนคลาวด์ได้แทบจะทันที Project Cielo มาพร้อมกับเสาอากาศแบบปีกเหยี่ยวที่เป็นสัญลักษณ์ของ AORUS ขณะที่ดีไซน์ยังผสานเสาอากาศ 5G ลงในโครงพีซีได้อย่างชาญฉลาด ซึ่งผู้เล่นไม่ต้องเสียเงินซื้อเสาอากาศ 5G เพิ่ม และไม่ต้องเสียเวลาไปกับการวางสายเคเบิลด้วย ขณะเดียวกันก็ยังเพลิดเพลินได้กับประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีเยี่ยมเป็นผลจากเครือข่าย 5G

ดีไซน์แบบแยกส่วน  ตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลายProject Cielo มาพร้อมดีไซน์แบบแยกส่วนรองรับความเป็นไปได้ที่ไม่รู้จบ โดยแยกเป็น 3 ส่วนด้วยกัน ส่วนบนเป็นระบบพีซีหลัก ส่วนกลางเป็นโมดูลแบตเตอรี และส่วนล่างสุดเป็นโมดูลลำโพงบลูทูธ ซึ่งผู้ใช้จับคู่ทั้ง 3 ส่วนนี้ได้ตามความต้องการใช้งานของตนเอง เช่น เมื่ออยู่บ้าน ก็จับคู่ระบบพีซีหลักกับโมดูลลำโพงเพื่อทำเป็นฮับความบันเทิงได้ นอกจากนี้ โมดูลลำโพงบลูทูธยังวางทับกับโมดูลแบตเตอรีได้ เพื่อใช้เป็นลำโพงให้กับอุปกรณ์อัจฉริยะต่าง ๆ ส่วนการรวมระบบพีซีหลักเข้ากับโมดูลแบตเตอรีก็ยังทำให้เล่นเกมได้ด้วย โดยผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินกับประสบการณ์การเล่นเกมบนพีซีสุดไหลลื่นได้ทุกที ทุกเวลา ผ่าน 5G

เล่นเกมได้อย่างลื่นไหล  ทุกที่  ทุกเวลาGigabyte เชื่อว่า ความแพร่หลายของเทคโนโลยี 5G จะทำให้การเล่นเกมบนพีซีเป็นเรื่องที่ทำได้ทุกที่ ทุกเวลา วิสัยทัศน์ดังกล่าวทำให้ Project Cielo ผสานการเชื่อมต่อ 5G เข้ากับดีไซน์แบบแยกส่วน เพื่อให้จินตนาการกลายเป็นความจริง โดยเกมเมอร์เพียงแค่ต้องรวมส่วนระบบหลักเข้ากับโมดูลแบตเตอรี และเล่นเกมได้ทุกที่ที่ต้องการ การที่ Project Cielo เชื่อมต่อ 5G ได้เร็วสุด ๆ นั้นทำให้เกมเมอร์ไม่จำเป็นต้องนั่งอยู่กับโต๊ะเพื่อเล่นเกมอีกต่อไป เพราะสามารถเล่นได้ทุกที่ และสัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมที่สมจริงที่สุดได้ทุกที่ ทุกเวลา

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Project Cielo ได้ที่:
https://www.aorus.com/desktop-pc/project-cielo-5g

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1665151/Project_Cielo.jpg


แท็ก การ์ดจอ  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ