LTI ได้รับเลือกเป็น Microsoft Azure Expert Managed Services Provider จากความเชี่ยวชาญด้าน Azure

ข่าวทั่วไป Thursday October 28, 2021 17:35 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

Larsen & Toubro Infotech Ltd. (BSE: 540005) (NSE: LTI) บริษัทที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีและโซลูชันดิจิทัลระดับโลก ได้รับเลือกเป็น Microsoft Azure Expert Managed Services Provider การได้รับการยอมรับนี้แสดงให้เห็นถึงความเชี่ยวชาญของ LTI ในด้าน Azure เพื่อช่วยให้ลูกค้าเร่งการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลของตนเอง

โปรแกรมผู้ให้บริการแบบมีการจัดการ (Managed Services Provide: MSP) เป็นโครงการระดับโลกที่เริ่มต้นโดย Microsoft ที่ช่วยให้พันธมิตรชั้นนำสร้างความแตกต่าง ด้วยการพิสูจน์ถึงความเชี่ยวชาญและทักษะต่าง ๆ ในโลกจริงในด้านความสามารถของข้อมูลและคลาวด์ โปรแกรม Azure Expert MSP ช่วยยกระดับตำแหน่งของ LTI ขึ้นอีกในฐานะที่ปรึกษาที่ไว้วางใจได้ ที่ให้บริการโซลูชันอัตโนมัติที่ทำซ้ำได้อย่างสูง เพื่อใช้และรองรับการใช้งานคลาวด์ในระดับไฮเปอร์สเกลของลูกค้า

Sanjay Jalona ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ LTI กล่าวว่า "LTI มีการลงทุนในการสร้างขีดความสามารถและพันธมิตรที่แข็งแกร่งร่วมกับผู้ให้บริการโซลูชันและแพลตฟอร์มชั้นนำของอุตสาหกรรม เรารู้สึกภูมิใจที่ได้รับการยอมรับในฐานะ Microsoft Azure Expert MSP โดยความเชี่ยวชาญด้าน Microsoft Azure ของเราทำให้เราเป็นพันธมิตรอันดับต้น ๆ สำหรับลูกค้าที่มองหาการใช้งานเพื่อการเปลี่ยนแปลงบนคลาวด์"

การได้รับเลือกนี้จะช่วยให้ลูกค้าได้รับบริการระดับผู้เชี่ยวชาญ ทั้งยังได้รับบริการ Azure ได้กว้างขวางขึ้นจาก IaaS ไปยัง PaaS ตลอดจนคุณประโยชน์อื่น ๆ มากมายจากความร่วมมือระหว่าง LTI กับ Microsoft

Rodney Clark ผู้เป็น Corporate Vice President, Global Partner Solutions, Channel Sales and Channel Chief ของ Microsoft กล่าวว่า "การที่ลูกค้าของเราเปลี่ยนมาใช้ Microsoft Azure เป็นโฮสต์สำหรับโซลูชันศูนย์ข้อมูลเชิงกลยุทธ์ของตนเอง ทำให้พวกเขาต้องได้รับการสนับสนุนจากผู้ให้บริการที่มีประสบการณ์ เพื่อเป็นแนวทางและช่วยเหลือในการเปลี่ยนแปลงนี้ LTI ได้รับการยอมรับเป็น Microsoft Azure Expert MSP ซึ่งเป็นการยอมรับความสามารถที่พิสูจน์แล้วว่า บริษัทให้บริการการจัดการที่ราบรื่นได้ตรงตามความต้องการของลูกค้าทั่วโลก"

การได้รับการยอมรับนี้ ทำให้ LTI ได้เป็นส่วนหนึ่งของพันธมิตรระดับสูงของ Microsoft ที่มีตรา Azure Expert MSP ผู้เกี่ยวข้องกับ LTI กว่า 150 รายมีส่วนช่วยเหลือให้กระบวนการตรวจสอบภายนอกที่เข้มงวดจากหน่วยงานอิสระผ่านพ้นไปได้อย่างประสบความสำเร็จจนทำให้ได้รับตรานี้ กระบวนการที่เข้มงวดที่เสร็จสิ้นในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา รวมไปถึงตัวอย่างและหลักฐานของลูกค้าและการควบคุมกว่า 120 รายการในรายการของผู้ตรวจสอบในกว่า 15 ด้าน เช่น บริการแบบมีการจัดการ การโยกย้าย ความปลอดภัย และการกำกับดูแล

เกี่ยวกับ  LTI

LTI  (NSE: LTI) เป็นบริษัทที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีและโซลูชันดิจิทัลระดับโลก ที่ช่วยให้ลูกค้ามากกว่า 460 รายประสบความสำเร็จในโลกแห่งการเชื่อมต่อผ่านการดำเนินงานใน 33 ประเทศ เราทำเกินกว่าความคาดหวังและความคาดหมายเพื่อช่วยให้ลูกค้าเปลี่ยนเป็นดิจิทัลได้เร็วขึ้นด้วย แพลตฟอร์ม Mosaic ของ LTI ที่นำพาลูกค้าก้าวเดินไปบนเส้นทางแห่งโมบายล์ โซเชียล การวิเคราะห์ อินเทอร์เน็ตออฟธิงส์ (IoT) และคลาวด์ LTI ก่อตั้งขึ้นในปี 1997 ในฐานะบริษัทย่อยของ Larsen & Toubro Limited พร้อมด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญที่หาจากที่ไหนไม่ได้ เพื่อแก้ปัญหาความท้าทายที่ซับซ้อนที่สุดขององค์กรธุรกิจในทั่วทุกอุตสาหกรรม โดยในแต่ละวัน ทีมงาน LTItes มากกว่า 40,000 คนสามารถช่วยให้ลูกค้าปรับปรุงประสิทธิภาพการดำเนินงานทางธุรกิจและเทคโนโลยี ตลอดจนส่งต่อคุณค่าให้แก่ลูกค้า พนักงาน และผู้ถือหุ้นของพวกเขาได้อีกทอดหนึ่ง ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.Lntinfotech.com หรือติดตามเราได้ทาง @LTI_Global.

ติดตามข่าวสารของ LTI  :

  • อ่านข่าวและบล็อกของเรา
  • ติดตามเราทาง Twitter และ LinkedIn
  • กดไลก์เราบน Facebook
  • รับชมวิดีโอเราบน YouTube

ข้อมูลเพิ่มเติม :

  • LTI ได้รับสถานะ Kubernetes on Microsoft Azure สะท้อนความเชี่ยวชาญขั้นสูง

โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1044154/LTI_Logo.jpg


แท็ก Microsoft  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ