OnMobile Global เปิดตัวบริการ O-Cade กับ Ooredoo Myanmar

ข่าวทั่วไป Monday November 22, 2021 15:20 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

OnMobile Global Limited ("OnMobile") ผู้นำระดับโลกด้านความบันเทิงบนอุปกรณ์มือถือ ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์เกมควิซบนมือถือแบบ B2B ขึ้นมาใหม่อย่าง Challenges Arena ซึ่งใช้ชื่อแบรนด์ว่า O-Cade ร่วมกับ Ooredoo Myanmar โดยเป็น 1 ใน 6 ข้อตกลงที่ได้ทำไว้แล้วสำหรับ Challenges Arena

O-Cade เป็นแพลตฟอร์มที่มีความโดดเด่น เพื่อให้ Ooredoo Myanmar ใช้ส่งเสริมความสัมพันธ์กับสมาชิกผู้ใช้บริการ โดยเปิดโอกาสให้บรรดาเกมเมอร์ได้สัมผัสกับประสบการณ์ในการเล่นและแข่งขันใน Battle และ Open Tournament ต่าง ๆ เพื่อลุ้นรับรางวัลแบบเรียลไทม์ที่จะมีให้เป็นระยะ ๆ

O-Cade มีเกม HTML5 ยอดนิยมในหมวดต่าง ๆ ให้เพลิดเพลินมากมาย เปิดโอกาสให้เกมเมอร์ชวนเพื่อน ๆ หรือผู้เล่นออนไลน์รายอื่น ๆ ร่วมแข่งขันแบบหนึ่งต่อหนึ่งหรือแบบหลายผู้เล่น โดยเปิดให้แข่งขันได้ทุกวันกับผู้เล่นออนไลน์หลายพันคน เพื่อช่วงชิงความเป็นหนึ่งบนกระดานผู้นำ

O-Cade มีสกุลเงินของตนเองอย่าง O-Coins ซึ่งเปิดให้ซื้อได้ผ่าน Airtime และวอลเลท M-pitesan เพื่อให้เกมเมอร์นำไปใช้เล่นเกม โดยผู้ใช้หน้าใหม่จะได้ O-Coins ไปเลยฟรี ๆ ถึง 200 เหรียญในโปรโมชันเปิดตัว นอกจากนี้ เกมเมอร์ยังมีสิทธิลุ้นรับ O-Coins และรางวัลอันน่าตื่นเต้นอื่น ๆ เมื่อเล่นเกมบนแพลตฟอร์มนี้เป็นประจำ ส่วนกระดานผู้นำนั้นจะอัปเดตคะแนนเป็นรายวันและรายสัปดาห์ เพื่อให้ผู้เล่นเช็คอันดับของตนและโชว์ชัยชนะที่ตนคว้ามาได้

ปัจจุบัน O-Cade เป็นส่วนหนึ่งใน My Ooredoo App โดยอยู่ในรูปแบบของ PWA ให้บริการ 2 ภาษาด้วยกัน ได้แก่ อังกฤษและพม่า

Biswajit Nandi รองประธานอาวุโสฝ่ายขายของ OnMobile กล่าวเปิดตัวบริการนี้ว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งในการเป็นพันธมิตรกับ Ooredoo Myanmar ในการพัฒนาเกมรูปแบบใหม่นี้ เรามีความยินดีอย่างยิ่งกับผลลัพธ์ที่เห็นจากการเปิดตัว และหวังที่จะยกระดับประสบการณ์ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้นไปอีกในอีกไม่กี่เดือนนี้"

Alok Verma ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพาณิชย์ของ Ooredoo Myanmar กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นในการเปิดตัวบริการ O-Cade แก่ลูกค้าของเรา ผลิตภัณฑ์อันเป็นเอกลักษณ์นี้ช่วยให้เราสานสัมพันธ์กับเกมเมอร์ได้แน่นแฟ้นขึ้น มัดใจลูกค้าได้มากขึ้น และส่งเสริมความเชื่อมโยงในระยะยาว"

O-Cade จะผงาดขึ้นเป็นแพลตฟอร์มในดวงใจของลูกค้า โดยเป็นแหล่งรวมเกมพร้อมเล่น เวทีประชันความสามารถ และการแข่งขันแบบเปิดกว้างในภูมิภาค พร้อมจุดแลกคะแนนที่เปิดโอกาสให้เกมเมอร์แลกเหรียญ O-Coins เป็นแพ็กเกจมือถือได้ (เน็ตมือถือ ค่าโทร เป็นต้น) ทั้งยังเตรียมเปิดช่องทางชำระเงินเพิ่มเติมเพื่อใช้ซื้อ O-Coins ในอนาคตด้วย

เกี่ยวกับ OnMobile:

OnMobile (NSE: ONMOBILE) (BSE: 532944) เป็นผู้นำระดับโลกในด้านความบันเทิงทางมือถือ โดยมีสำนักงานใหญ่ในเมืองบังคาลอร์ ประเทศอินเดีย และสำนักงานสาขาในทุกภูมิภาคของโลก OnMobile มีผลิตภัณฑ์ให้บริการมากมาย ไม่ว่าจะเป็นวิดีโอ โทน เกม และการแข่งขันต่าง ๆ OnMobile เข้าถึงผู้บริโภคได้กว่า 2.68 พันล้านราย และมีสมาชิกใช้งานเป็นประจำกว่า 100 ล้านรายในภูมิภาคต่าง ๆ ทั่วโลก ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.onmobile.com

โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1692849/ONMOBILE_LOGO.jpg


แท็ก myanmar   mobile   arena  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ