Florasis เปิดตัวเพลงโปรโมทแบรนด์ฉบับสากล ขับร้องโดยนักร้องขวัญใจ "โจว เซิน"

ข่าวทั่วไป Friday December 3, 2021 16:20 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

- เปิดตัวเพลงสากลอีกหลายภาษา ต่อยอดจากบทเพลงในภาษาจีน ขับร้องโดยโจว เซิน
- ผนึกกำลังกับแบรนด์มากมายเพื่อเจาะกลุ่มเป้าหมายในตลาดโลก
- ผลิตภัณฑ์ของ Florasis วางจำหน่ายในกว่า 100 ตลาด หลังขยายธุรกิจไปทั่วโลก

เมื่อวันที่ 2 ธันวาคมที่ผ่านมา Florasis แบรนด์เครื่องสำอางจากประเทศจีนได้เปิดตัวเพลงธีม Florasis ในเวอร์ชันสากล รวมทั้งสิ้น 5 ภาษา ขับร้องโดยโจว เซิน (Zhou Shen) โดยโจว เซินจะร่วมถ่ายทอดเรื่องราวของแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักไปทั่วโลกในฐานะ Brand Endorser เซเลบริตี้ระดับโลกของ Florasis  

สำหรับบทเพลง Hua Xizi ต้นฉบับภาษาจีนที่เปิดตัวไปเมื่อปีที่แล้วได้รับการตีความใหม่ในเวอร์ชันสากล โดยเป็นผลงานการประพันธ์ของศิลปินซึ่งเป็นที่ยอมรับในวงการ อย่างวินเซนต์ ฟาง นักแต่งเพลง ร่วมกับหยู-เผิง เฉิน นักดนตรี พร้อมสอดแทรกท่วงทำนองของเครื่องดนตรีจีนโบราณอย่างซุน (Xun) โดยโจว เซินได้ถ่ายทอดบทเพลงนี้ด้วยเสียงร้องอันน่าทึ่งเป็นภาษาจีน, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, อิตาลี และรัสเซีย ซึ่งเป็นการนำคำร้องในภาษาต่าง ๆ มารวมไว้ในเพลงเดียว โดยใช้ท่วงทำนองเดิม นอกจากนี้ ในมิวสิกวิดีโอเพลงยังมีฉากที่สวยงาม เช่น ละอองฝนและเรือที่พายอยู่ในทะเลสาบ เพื่อเพิ่มอรรถรสให้เข้ากับท่วงทำนองดนตรี

นับตั้งแต่ต้นปี 2564 เป็นต้นมา Florasis ได้เริ่มวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์และถ่ายทอดเรื่องราวของแบรนด์ออกสู่ตลาดโลก จนถึงปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์ของ Florasis มีวางจำหน่ายใน 100 กว่าประเทศและภูมิภาค รวมถึงในสหรัฐ, ญี่ปุน และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ส่วนเมื่อต้นเดือนธ.ค.นี้ แบรนด์ได้เปิดตัวคอลเลกชัน Impression of Dai ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากวัฒนธรรมของชาวไตในจีนออกสู่ตลาดโลก พร้อมสร้างความตื่นตาตื่นใจให้ผู้บริโภคด้วยงานหัตถศิลป์อันประณีตและความงดงามที่ไม่เหมือนใคร

เกี่ยวกับ Florasis

Florasis เป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่สร้างสรรค์ ซึ่งหล่อหลอมภูมิปัญญาแห่งศาสตร์ความงามแบบดั้งเดิม ส่งต่อแนวคิดด้านความงามในแบบของจีน พร้อมทั้งประยุกต์เทคโนโลยีสมัยใหม่มาใช้ในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง

https://www.florasis.com


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ