"โซนี่" เปิดตัวแคมเปญใหม่ ดึง "เดอะ คิด ลารอย" ทำให้เวทีลุกเป็นไฟ

ข่าวทั่วไป Wednesday February 9, 2022 12:25 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

เทต แมคเร และบีอา ยังร่วมผนึกกำลังกับโซนี่ เพื่อสร้างชีวิตชีวาให้กับเพลงยอดนิยมผ่านงานศิลปะที่แฟน ๆ สร้างขึ้นด้วย

วันนี้ โซนี่ กรุ๊ป คอร์ปอเรชัน (Sony Group Corporation) หรือโซนี่ ประกาศเปิดตัวแคมเปญแบรนด์ใหม่ "เซ็ตเดอะสเตจ" (Set The Stage) เปิดโอกาสให้บรรดาแฟนเพลงได้ร่วมสร้างคอนเทนต์กับศิลปินคนโปรดจากโซนี่ มิวสิก เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (Sony Music Entertainment) ไม่ว่าจะเป็นเดอะ คิด ลารอย (The Kid LAROI) ศิลปินชาวออสเตรเลียผู้อยู่เบื้องหลังเพลงฮิตติดชาร์ตอย่าง "สเตย์" (Stay) และ "วิทเอาท์ ยู" (Without You) ไปจนถึงศิลปินสาวระดับมัลติแพลตตินัมจากบอสตันอย่างบีอา (BIA) เจ้าของผลงาน "โฮล ลอททา มันนี" (Whole Lotta Money) และนักร้อง นักเขียนเพลง และนักเต้นชาวแคนาดาอย่างเทต แมคเร (Tate McRae) เจ้าของผลงาน "ยู โบรก มี เฟิสต์" (you broke me first)

เทต แมคเร จะสตรีมสดจากสตูดิโอในลอสแองเจลิส โดยจะเริ่มสตรีมวิดีโอการแสดงสดในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ด้วยการแสดงสด พร้อมซิงเกิลใหม่อย่าง "ชีส์ ออล ไอ วอนนา บี" (she's all I wanna be) ซึ่งปล่อยให้ฟังกันในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ ต่อมาเป็นคิวของบีอา ด้วยวิดีโอการแสดงในวันที่ 3 มีนาคม โดย "เซ็ตเดอะสเตจ" ปิดท้ายด้วยการแสดงปิดฉากอย่างยิ่งใหญ่จากเดอะ คิด ลารอย*

เพื่อให้แฟน ๆ ได้ใกล้ชิดกับศิลปินค่ายโซนี่ มิวสิก ที่พวกเขารักมากยิ่งขึ้น เดอะ คิด ลารอย, เทต แมคเร และบีอา จะเชิญผู้ติดตามให้มาร่วมชาเลนจ์ "เซ็ตเดอะสเตจ" โดยแฟน ๆ ในสหรัฐจะสามารถส่งผลงานซึ่งสร้างสรรค์ขึ้นจากเนื้อเพลงของศิลปิน เพื่อสร้างผลงานภาพที่มีชีวิตชีวาซึ่งศิลปินจะนำไปแสดงในระหว่างการแสดงสดผ่านวิดีโอในแคมเปญ "เซ็ตเดอะสเตจ"

วิดีโอการแสดงในระบบ 360 เรียลลิตี ออดิโอ (360 Reality Audio) บันทึกการผลิต และคอนเทนต์เบื้องหลังที่ไม่เคยเผยแพร่ที่ไหนของการแสดงสดทั้งสามรายการ จะเผยแพร่ให้เห็นก่อนใครตลอดทั้งแคมเปญ โดยทั้งหมดถ่ายทำด้วยกล้องดิจิทัลคาเมราระดับเรือธงของโซนีอย่างเวนิซ 2 (VENICE 2) และกล้องฟูลเฟรมเอฟเอกซ์9 (FX9) ของโซนี่

"ผมตื่นเต้นสุด ๆ ในการเป็นพาร์ทเนอร์กับโซนี่ และพาแฟน ๆ มาสนุกด้วยกัน" เดอะ คิด ลารอย ศิลปินค่ายโซนี่ มิวสิก กล่าว "แฟน ๆ ของผมได้เข้ามาเปลี่ยนชีวิตผมอย่างแท้จริง และผมต้องการเชื่อมต่อกับพวกเขาในรูปแบบใหม่ ผมขอใช้โอกาสในการเดินสายทัวร์ทั่วโลกครั้งแรกของผม เพื่อแบ่งปันประสบการณ์นี้กับแฟน ๆ โดยนำเสียงของแฟนเพลงมาเป็นหัวใจสำคัญในงานของผมเอง"

ในแต่ละวัน แฟน ๆ จะได้รับเชิญให้เข้าชมช่องยูทูบของโซนี่ เพื่อรับชมเนื้อหาเบื้องหลังสุดพิเศษของศิลปินที่พวกเขาชื่นชอบขณะเตรียมตัวสำหรับการแสดงสด วิดีโอการแสดงจะมีชีวิตชีวาขึ้นโดยใช้กลุ่มผลิตภัณฑ์กล้องตัวเด่นของโซนี่ รวมถึงผลิตภัณฑ์เรือธงตัวใหม่อย่างเวนิซ 2 ซึ่งต่อยอดมาจากความสำเร็จของเวนิซรุ่นดั้งเดิม และให้คุณภาพของภาพโดยรวมที่ดีที่สุดด้วยโทนสีผิวที่นุ่มนวล แสงไฮไลท์ที่สะท้อนอย่างสมจริง และไดนามิกเรนจ์ที่มากกว่าเดิม โดยจะนำไปรีมิกซ์ในระบบ 360 เรียลลิตี ออดิโอ เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดื่มด่ำอย่างแท้จริงสำหรับแฟน ๆ

"การให้แฟน ๆ ได้ใกล้ชิดกับศิลปินที่พวกเขาชื่นชอบและดนตรีที่พวกเขาชื่นชอบอย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้นผ่านเทคโนโลยีเป็นรากฐานที่สำคัญของแคมเปญเซ็ตเดอะสเตจ" คุณชิโร คัมเบะ (Shiro Kambe) รองประธานบริหารอาวุโส เจ้าหน้าที่บริหารบริษัท โซนี่ กรุ๊ป คอร์ปอเรชัน กล่าว "เรากำลังสร้างคอนเทนต์ใหม่ ๆ ที่น่าตื่นเต้น โดยจับคู่ศิลปินที่มีความสามารถเข้ากับเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรม เพื่อมอบประสบการณ์ที่มีแต่โซนี่เท่านั้นที่ให้ได้"

แคมเปญนี้จะเปิดฉากในวันพฤหัสบดีที่ 24 กุมภาพันธ์ โดยผู้ชมจะดูการถ่ายทอดสดการแสดงต้อนรับแคมเปญ "เซ็ตเดอะสเตจ" ของเทต แมคเร ได้ในช่องยูทูบของโซนี่

*ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญ "เซ็ตเดอะสเตจ" รวมถึงข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับการแสดงของศิลปินได้ที่ https://www.sony.com/en/brand/setthestage/home

สื่อมวลชนติดต่อสอบถามได้ที่: ฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท โซนี่ กรุ๊ป คอร์ปอเรชัน อีเมล: Sony.Pressroom@sony.co.jp

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1742628/Set_The_Stage_Image.jpg

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1734662/Sony_Logo.jpg

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1742629/Set_The_Stage_Logo.jpg


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ