กล้องวงจรปิดเทคโนโลยีคลาวด์-เอไอของ "แซดทีอี" คว้ารางวัลอุปกรณ์เชื่อมต่อสำหรับผู้บริโภคยอดเยี่ยมจากเวทีโกลโม อวอร์ดส์ ปี 2565

ข่าวทั่วไป Thursday March 3, 2022 10:15 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

กล้องวงจรปิดเทคโนโลยีคลาวด์-เอไอของ

แซดทีอี คอร์ปอเรชัน (ZTE Corporation) (0763.HK / 000063.SZ) ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันโทรคมนาคมและเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตมือถือสำหรับองค์กรและผู้บริโภค ประกาศว่า ผลิตภัณฑ์กล้องวงจรปิดรักษาความปลอดภัยภายในบ้าน เน็กซ์-เจน คลาวด์ เอไอ โฮม ซีเคียวริตี้ คาเมร่า โปร (Next-gen Cloud AI Home Security Camera Pro) ของบริษัท คว้ารางวัลอุปกรณ์เชื่อมต่อสำหรับผู้บริโภคยอดเยี่ยม (Best Connected Consumer Device) จากเวทีประกาศรางวัลโกลบอล โมบายล์ อวอร์ดส์ หรือ โกลโม อวอร์ดส์ (Global Mobile Awards หรือ GLOMO Awards) ในมหกรรมโมบายล์ เวิลด์ คองเกรส ประจำปี 2565 (Mobile World Congress 2022) ณ เมืองบาร์เซโลนา ประเทศสเปน

กล้องวงจรปิดเน็กซ์-เจน คลาวด์ เอไอ โฮม ซีเคียวริตี้ คาเมร่า โปร ของแซดทีอี ผสานรวมเทคโนโลยีดีไวซ์-คลาวด์เข้าด้วยกัน โดยแอปพลิเคชันเอไอมากมายถูกนำไปไว้บนคลาวด์ และผู้ใช้งานสามารถดาวน์โหลดได้ตามต้องการเพื่อนำไปใช้ในหลากหลายสถานการณ์ด้วยกล้องเพียงตัวเดียว เทคโนโลยีนี้ช่วยให้กล้องมีฟังก์ชันการทำงานมากขึ้นและมอบประสบการณ์ที่ดีขึ้นให้แก่ผู้ใช้งาน

นอกจากนี้ กล้องและคลาวด์ยังสามารถร่วมกันวิเคราะห์สถานการณ์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการวิเคราะห์และประหยัดทรัพยากรในการประมวลผล ขณะเดียวกัน กล้องวงจรปิดเน็กซ์-เจน คลาวด์ เอไอ โฮม ซีเคียวริตี้ คาเมร่า โปร ยังมาพร้อมอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายและความสามารถในการเปิดรับแสง ซึ่งช่วยสร้างระบบนิเวศการติดตามดูแลอัจฉริยะตามพันธกิจของแซดทีอี

จนถึงปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวถูกนำไปใช้อย่างกว้างขวางในประเทศจีน ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถปกป้องบ้านเรือนของตนเอง ดูแลผู้สูงอายุและเด็ก ป้องกันขโมยและผู้บุกรุก ฯลฯ ได้ทุกเวลาและทุกที่

ทั้งนี้ โกลโม อวอร์ดส์ เป็นรางวัลอันทรงเกียรติสูงสุดในอุตสาหกรรม ซึ่งตัดสินโดยกลุ่มผู้เชี่ยวชาญที่มีชื่อเสียงที่สุดในวงการ สำหรับรางวัลสาขาอุปกรณ์เชื่อมต่อสำหรับผู้บริโภคยอดเยี่ยมที่แซดทีอีได้รับนั้น เป็นรางวัลที่มอบให้แก่อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคหรือสิ่งประดิษฐ์ในชีวิตประจำวันที่นำเสนอแอปพลิเคชัน ประสิทธิภาพ และฟังก์ชันการใช้งานอัจฉริยะให้แก่ผู้ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นที่บ้านหรือระหว่างการเดินทาง

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ

มาร์กาเร็ต หม่า (Margaret Ma)
แซดทีอี คอร์ปอเรชัน
โทร: +86 755 26775189
อีเมล: ma.gaili@zte.com.cn

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1758083/ZTE_Next_gen_Cloud_AI_Home_Security_Camera_Pro.jpg


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ