"แอสเซนด์" บรรลุข้อตกลงไกล่เกลี่ยกับ "ซัมซุง เอสดีไอ" กรณีขอเพิกถอนสิทธิบัตรไทรโนเฮ็กซ์ อัลตรา

ข่าวทั่วไป Friday March 18, 2022 14:10 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

แอสเซนด์ เพอร์ฟอร์มานซ์ แมทีเรียลส์ (Ascend Performance Materials) และซัมซุง เอสดีไอ (Samsung SDI) ตกลงยุติการยื่นคำร้องให้เพิกถอนสิทธิบัตรสากล และได้บรรลุข้อตกลงสิทธิบัตรสำหรับการจำหน่ายและใช้สารเคมีบางรายการในแบตเตอรี่ลิเธียม-ไอออน รวมถึง 1,3,6-เฮ็กเซนไตรคาร์บอไนไตรล์ ( 1,3,6-hexanetricarbonitrile) หรือ HTCN ซึ่งแอสเซนด์ผลิตและจัดจำหน่ายในชื่อไทรโนเฮ็กซ์ อัลตรา (Trinohex(R) Ultra)

ตามข้อตกลงครั้งนี้ ซัมซุง เอสดีไอจะยังคงเป็นเจ้าของสิทธิบัตรในสหรัฐเลขที่ 9,819,057 และในพื้นที่อื่น ๆ ด้วย โดยจะมอบใบอนุญาตแบบไม่จำกัดให้กับแอสเซนด์สำหรับสิทธิบัตรเหล่านี้ ทั้งนี้ รายละเอียดและเงื่อนไขต่าง ๆ ของข้อตกลงครั้งนี้จะเก็บเป็นความลับ

ไทรโนเฮ็กซ์ อัลตรา เป็นยางไนไตรล์ที่ใช้สารประกอบเฉพาะและไม่เป็นอันตราย โดยใช้สำหรับยืดอายุ เพิ่มความปลอดภัย และเพิ่มประสิทธิภาพให้กับแบตเตอรี่หลากหลายรูปแบบและระดับกำลังไฟ แม้อยู่ในสภาพแวดล้อมที่สุดขั้ว

เกี่ยวกับแอสเซนด์ เพอร์ฟอร์มานซ์ แมทีเรียลส์ (Ascend Performance Materials)

แอสเซนด์ เพอร์ฟอร์มานซ์ แมทีเรียลส์ (Ascend Performance Materials) เป็นผู้ผลิตวัสดุสมรรถนะสูงสำหรับสินค้าจำเป็นในชีวิตประจำวันและเทคโนโลยีใหม่ ๆ เรามุ่งยกระดับคุณภาพชีวิตและสร้างแรงบันดาลใจให้เกิดวันพรุ่งนี้ที่ดีกว่าด้วยนวัตกรรม บริษัทมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองฮิวสตัน รัฐเท็กซัส และมีสำนักงานภูมิภาคในเซี่ยงไฮ้ บรัสเซลส์ และดีทรอยต์ ในฐานะผู้จัดหาโซลูชันวัสดุแบบครบวงจร เรามีโรงงานผลิต 9 แห่งทั่วโลกในอเมริกาเหนือ ยุโรป และจีน และมีพนักงานประมาณ 2,600 คนทั่วโลกที่มีหน้าที่ผลิตวัสดุวิศวกรรม ผ้า เส้นใย และเคมีภัณฑ์ที่นำไปใช้ในการผลิตยานยนต์ที่มีความปลอดภัยกว่า พลังงานที่สะอาดกว่า อุปกรณ์การแพทย์ที่ดีกว่า เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ชาญฉลาดกว่า ไปจนถึงเครื่องแต่งกายและสินค้าอุปโภคบริโภคที่คงทนกว่าเดิม เราให้ความสำคัญกับความปลอดภัย ความยั่งยืน ความหลากหลายและการยอมรับความแตกต่าง รวมถึงความสำเร็จของลูกค้าและชุมชนของเรา

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอสเซนด์ได้ที่ www.ascendmaterials.com

ติดต่อ: แอลลี่ จาห์น (Ally Jahn), +1 713-210-9809, ajahn@ascendmaterials.com


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ