ยูแลปผนึกกำลังซูม ชูโซลูชันระบบอัจฉริยะเพื่อการทำงานร่วมกันในเอเชียแปซิฟิก

ข่าวทั่วไป Wednesday March 23, 2022 09:00 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

ความร่วมมือในครั้งนี้จะช่วยส่งเสริมขีดความสามารถของยูแลป เพื่อช่วยให้เวนเดอร์ SaaS เจาะตลาดเกิดใหม่ได้อย่างแข็งแกร่ง

ยูแลป (ULAP) ผู้ให้บริการด้านโซลูชันระบบอัจฉริยะเพื่อธุรกิจ ประกาศจับมือเป็นพันธมิตรกับซูม วิดีโอ คอมมิวนิเคชันส์ หรือ ซูม (Zoom Video Communications: Zoom) เพื่อให้บริการโซลูชันซูม โฟน (Zoom Phone) และซูม คลาวด์ (Zoom Cloud) ในสิงคโปร์, มาเลเซีย, ไทย, เกาหลีใต้, อินโดนีเซีย, เวียดนาม, กัมพูชา, ลาว, บรูไน, ฮ่องกง และเกาหลีใต้

ความร่วมมือในครั้งนี้จะช่วยให้ยูแลปให้บริการซูม โฟน ที่บริหารจัดการได้เต็มรูปแบบ โดยมีตัวเลือกสำหรับการเชื่อมต่อและผสมผสานการใช้งานเข้ากับเครือข่ายด้านเสียงที่ปลอดภัยระดับโลก โดยบริการนี้ยังครอบคลุมถึงการสนับสนุนประสบการณ์การใช้งานที่ปลอดภัยแบบครบวงจร    

โดมินิก แมคโดนัลด์ (Dominic McDonald) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของยูแลป กล่าวว่า "การนำผู้ให้บริการเครือข่ายมาไว้ในซูมผ่านทางยูแลป ช่วยให้ลูกค้ายังคงรักษาอัตลักษณ์ขององค์กรไว้ได้ การทำข้อตกลงครั้งนี้จะช่วยให้องค์กรต่าง ๆ สร้างสภาพแวดล้อมการทำงานในทุกที่ได้เร็วขึ้น"

นาธาน กาย (Nathan Guy) หัวหน้าทีมซูมโฟน ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ระบุว่า "การผนึกกำลังกับยูแลปเป็นโอกาสดีมากที่จะได้ส่งมอบความสุขให้กับลูกค้าได้อย่างต่อเนื่อง โซลูชันที่ผสานฟังก์ชันของยูแลปและซูมเข้าด้วยกันจะช่วยให้เข้าถึงลูกค้าของเราในตลาดเอเชียได้อย่างปลอดภัย เราหวังที่จะผนึกความเป็นพันธมิตรให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้นในภายภาคหน้า"

บริการครบวงจรตอบโจทย์ทุกความต้องการในการทำงานร่วมกัน

บริการที่ผสานโซลูชันระหว่างยูแลปและซูม โฟนไว้ด้วยกัน เป็นการรวมความสามารถเพื่อการทำงานร่วมกันอย่างราบรื่นและคุ้มค่าไว้บนแพลตฟอร์มเดียว พร้อมมอบประสบการณ์การใช้งานที่สอดคล้องกันทั้งองค์กร

- ซูม โฟน พร้อมโซลูชันเสียงจากยูแลป
- ไคลเอนต์แชทแบบเพอร์ซิสเทนต์ (Persistent chat client) ของซูม
- ซูมเว็บบินาร์ (Zoom Webinars)
- โซลูชันห้องประชุมผ่านวิดีโอในซูม รูม (Zoom Rooms)  
- การผสมผสานการใช้งาน
- การติดตั้งใช้งาน จัดการ และบำรุงรักษาครอบคลุมทั่วโลก
- การให้คำปรึกษา โดยมีคำแนะนำที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเต็มที่ ตั้งแต่การใช้งานโดยรวม ไปจนถึงข้อมูลจากการไลฟ์ในระหว่างประชุม
- ยูแลปมีประสบการณ์ด้านบริการโซลูชันแบบครบวงจร มานานกว่า 20 ปี ร่วมกับผู้ให้บริการจัดประชุมชั้นนำ และยังเป็นพันธมิตรชั้นนำของ SIP-Cloud Peering สำหรับซูม

เกี่ยวกับยูแลป (ULAP)

ยูแลป (ULAP) เป็นผู้ให้บริการที่รองรับเครือข่ายจากหลายค่าย (Carrier neutral) แบบอัจฉริยะ ซึ่งให้บริการโซลูชันดิจิทัลที่บริหารจัดการได้สำหรับบริษัทหลายแห่งในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและภูมิภาคอื่น บริษัทมีประสบการณกว่า 60 ปี ในด้านโทรคมนาคมและเทคโนโลยีดิจิทัลในเอเชียแปซิฟิก ทีมผู้เชี่ยวชาญที่คร่ำหวอดของเราคอยอำนวยความสะดวกในการให้บริการลูกค้าอย่างเต็มที่ และบริการของเรานั้นได้รับการดูแลจัดการโดยผู้ที่เชี่ยวชาญที่สุดในอุตสาหกรรม

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับยูแลป โปรดดูที่ ulap.net

ติดต่อ: เชล่า บัวนาเวนทูร่า (Sheila Buenaventura) อีเมล: media@ulap.net

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1487351/ulap__Logo.jpg

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1770893/Zoom___Blue_Logo.jpg


แท็ก เอเชีย   video   IDEO  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ