ไอแคปิตอล เช่าพื้นที่สำนักงานในอาคารวัน แกรนด์ เซ็นทรัล เพลซ เพิ่มอีกเกือบ 60,000 ตารางฟุต

ข่าวทั่วไป Wednesday July 20, 2022 08:10 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

ไอแคปิตอล เซ็นสัญญาเช่าครั้งแรก 17,573 ตารางฟุต ในปี 2560 และมีการเช่าพื้นที่เพิ่ม 123,651 ตารางฟุตจนถึงตอนนี้

เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ (Empire State Realty Trust, Inc.) (NYSE: ESRT) ประกาศว่า บริษัท ไอแคปิตอล (iCapital) จะเช่าพื้นที่สำนักงานในอาคารวัน แกรนด์ เซ็นทรัล เพลซ (One Grand Central Place) เพิ่มอีก 2 ชั้น รวม 59,228 ตารางฟุต ส่งผลให้พื้นที่สำนักงานที่เช่าในระยะยาวเพิ่มขึ้นเป็น 6 ชั้น รวมทั้งสิ้น 141,224 ตารางฟุต โดยนับตั้งแต่เซ็นสัญญาเช่าครั้งแรกในปี 2560 ไอแคปิตอลได้ขยายพื้นที่สำนักงานรวม 4 ครั้ง ทั้งนี้ ไอแคปิตอลเป็นบริษัทฟินเทคชั้นนำระดับโลกที่ช่วยเพิ่มการเข้าถึงและเพิ่มประสิทธิภาพการลงทุนทางเลือกสำหรับอุตสาหกรรมการบริหารจัดการสินทรัพย์และความมั่งคั่ง

"เรารู้สึกยินดีที่ได้ขยายความร่วมมือ 5 ปีกับ ESRT และเดินหน้าขยายพื้นที่สำนักงานใจกลางมหานครนิวยอร์ก ณ อาคารวัน แกรนด์ เซ็นทรัล เพลซ" คุณลอว์เรนซ์ คาลคาโน (Lawrence Calcano) ประธานและซีอีโอของไอแคปิตอล กล่าว "การขยายสำนักงานอย่างต่อเนื่องช่วยให้เราสามารถสร้างสรรค์สิ่งใหม่ในที่ทำงานแบบร่วมสมัย และดำเนินงานในสภาพแวดล้อมที่เอื้อต่อการร่วมมือกัน เราเตรียมสถานที่เพื่อต้อนรับบุคลากรมากความสามารถให้มาร่วมงานกับเรา รวมถึงเพิ่มพลังในการให้บริการลูกค้าให้ดียิ่งขึ้น และเดินหน้าผลักดันการเติบโตอย่างรวดเร็วในสถานที่ที่ไม่มีใครเทียบได้"

อาคารวัน แกรนด์ เซ็นทรัล เพลซ มีพื้นที่สำนักงานระดับพรีเมียมให้เช่าพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ได้แก่ ศูนย์ประชุมสำหรับผู้เช่าเท่านั้น ร้านอาหารหลากหลาย รวมถึงทางเชื่อมอาคารกับสถานีแกรนด์ เซ็นทรัล ที่มีรถไฟฟ้าใต้ดินรวม 5 สาย และรถไฟชานเมือง ตลอดจนร้านค้ามากมาย

"ทำเลที่ตั้งสะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกเหนือชั้น และสภาพแวดล้อมภายในอาคารคุณภาพเยี่ยม คือเหตุผลที่ทำให้ไอแคปิตอลตัดสินใจขยายพื้นที่สำนักงานในอาคารวัน แกรนด์ เซ็นทรัล เพลซ เป็นครั้งที่ 4" คุณโทมัส พี. ดูเรลส์ (Thomas P. Durels) รองประธานบริหารฝ่ายอสังหาริมทรัพย์ของเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ กล่าว

ทั้งนี้ คุณลอเรน โครว์ลีย์ คอร์ริเน็ต (Lauren Crowley Corrinet), คุณอัล โกล็อด (Al Golod) และคุณคริสโตเฟอร์ โฮแกน (Christopher Hogan) จากบริษัทซีบีอาร์อี (CBRE) รับหน้าที่เป็นตัวแทนของไอแคปิตอลในการเจรจาสัญญาเช่า ขณะที่คุณจอร์แดน เบอร์เจอร์ (Jordan Berger) จากเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ (ESRT) ร่วมด้วยคุณเอริก แฮร์ริส (Erik Harris), คุณนีล รูบิน (Neil Rubin), คุณสก็อตต์ คลาว (Scott Klau) และคุณวิลเลียม โคเฮน (William Cohen) จากบริษัทนิวมาร์ก (Newmark) รับหน้าที่เป็นตัวแทนของเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอาคารวัน แกรนด์ เซ็นทรัล เพลซ และพื้นที่ว่างพร้อมเช่าได้ที่ https://www.esrtreit.com/properties/office/one-grand-central-place1/

เกี่ยวกับเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์
เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ (Empire State Realty Trust, Inc.) (NYSE: ESRT) คือทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ (REIT) ซึ่งครอบครองและบริหารจัดการพื้นที่สำนักงาน พื้นที่ค้าปลีก และอสังหาริมทรัพย์สำหรับหลายครอบครัวบนเกาะแมนฮัตตันและพื้นที่มหานครนิวยอร์ก โดยบริษัทเป็นเจ้าของตึกเอ็มไพร์สเตท เจ้าของฉายา "อาคารที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก" ซึ่งคว้ารางวัลทราเวลเลอร์ส ชอยส์ เบสต์ ออฟ เดอะ เบสต์ (Travelers' Choice Best of the Best) ประจำปี 2565 จากทริปแอดไวเซอร์ (Tripadvisor) โดยครองอันดับ 1 สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของอเมริกา และอันดับ 3 ของโลก รวมถึงเป็นเจ้าของและผู้ดำเนินงานหอชมวิวโฉมใหม่ของตึกเอ็มไพร์สเตทด้วย นอกจากนี้ บริษัทยังเป็นผู้นำด้านอาคารที่ดีต่อสุขภาพ อาคารประหยัดพลังงาน และคุณภาพสิ่งแวดล้อมภายในอาคาร โดยปล่อยก๊าซเรือนกระจกต่อตารางฟุตต่ำที่สุดในบรรดา REIT ในมหานครนิวยอร์กที่มีการเสนอขายหุ้นต่อประชาชน ทั้งนี้ ณ วันที่ 31 มีนาคม 2565 บริษัทมีพื้นที่สำนักงานให้เช่าราว 9.4 ล้านตารางฟุต รวมถึงพื้นที่ค้าปลีกให้เช่าราว 700,000 ตารางฟุต และมีอสังหาริมทรัพย์สำหรับหลายครอบครัวจำนวนสองแห่ง รวม 625 ยูนิต ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ esrtreit.com และติดตามข่าวสารได้ที่เฟซบุ๊ก อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ และ ลิงก์อิน

ข้อความคาดการณ์อนาคต
ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ประกอบด้วยข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์อนาคตตามนิยามของกฎหมายหลักทรัพย์ ซึ่งอาจจำแนกได้ด้วยคำว่า "สันนิษฐาน" "เชื่อ" "ประมาณการ" "คาดว่า" "ตั้งใจ" "วางแผน" "คาดคะเน" หรือคำและวลีอื่น ๆ ที่มีความหมายในทำนองเดียวกันหรือตรงข้ามกัน และไม่ใช่ข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้นแล้วในอดีต ผู้อ่านควรใช้ความระมัดระวังในการแปลและเชื่อถือข้อความคาดการณ์อนาคต เพราะมีปัจจัยเสี่ยง ความไม่แน่นอน และปัจจัยอื่น ๆ ทั้งที่ทราบและไม่ทราบ ซึ่งในบางกรณีก็อยู่เหนือการควบคุมของ ESRT และอาจส่งผลอย่างมากต่อผลลัพธ์ ผลการดำเนินงาน หรือความสำเร็จที่เกิดขึ้นจริง ปัจจัยเสี่ยงและปัจจัยอื่น ๆ มีอยู่มากมาย เช่น วิกฤตสาธารณสุขและภาวะชะงักงันทางเศรษฐกิจอันเนื่องมาจากโควิด-19, ความผิดพลาดของเงื่อนไขหรือผลการดำเนินงานของงานหรือการทำธุรกรรมที่กล่าวถึงข้างต้น, การเปลี่ยนแปลงกฎข้อบังคับต่าง ๆ รวมถึงปัจจัยเสี่ยงและความไม่แน่นอนอื่น ๆ ซึ่งระบุในรายงานที่ ESRT และ ESROP ยื่นต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (SEC) ซึ่งรวมถึงรายงานประจำปี Form 10-K สิ้นสุด ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2564 ภายใต้หัวข้อ "ปัจจัยเสี่ยง" (Risk Factors) ทั้งนี้ ESRT และ ESROP ไม่มีพันธะผูกพันในการปรับปรุงข้อความคาดการณ์อนาคต แม้ว่าจะมีข้อมูลใหม่หรือเหตุการณ์ใดเกิดขึ้นในอนาคตก็ตาม เว้นแต่เป็นไปตามบังคับของกฎหมาย

หมวด: สัญญาเช่า

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/479871/Empire_State_Realty_Trust_Inc_Logo.jpg


แท็ก เซ็นทรัล   central   tat  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ