ลอนจิบรรลุเป้าหมายความสำเร็จครั้งใหม่ในการส่งมอบโมดูล Hi-MO 5 ทั่วโลกแตะหลัก 30 กิกะวัตต์แล้ว

ข่าวทั่วไป Wednesday July 27, 2022 08:40 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

ลอนจิบรรลุเป้าหมายความสำเร็จครั้งใหม่ในการส่งมอบโมดูล Hi-MO 5 ทั่วโลกแตะหลัก 30 กิกะวัตต์แล้ว

โมดูล Hi-MO 5 ของลอนจิ (LONGi) ซึ่งใช้พื้นฐานเซลล์ขนาด 182 มม. ได้มีปริมาณการส่งมอบให้กับลูกค้าใน 94 ประเทศทั่วโลกแล้ว โดยมียอดจัดส่งมากกว่า 30 กิกะวัตต์ และในความนิยมผลิตภัณฑ์ดังกล่าวในกลุ่มลูกค้านั้นเปรียบเสมือนเป็นเครื่องมือรับรองแนวคิดและปรัชญาการออกแบบโมดูลของบริษัทฯ ว่าถูกต้องเหมาะสมที่สุดแล้ว

โมดูล Hi-MO 5 ไม่เพียงแต่เหมาะสำหรับโรงไฟฟ้าระดับสาธารณูปโภคเท่านั้น แต่ยังสามารถประยุกต์การใช้งานได้อย่างกว้างขวางกับตลาดการผลิตไฟฟ้าบนหลังคา (Rooftop solar) อีกด้วย โดยการวิเคราะห์เชิงลึกสามารถบ่งชี้ได้ว่าโมดูล Hi-MO 5 ถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมที่สุดในขณะนี้เมื่อพิจารณาจากขนาด ความเข้ากันได้กับห่วงโซ่อุตสาหกรรม มูลค่าผลิตภัณฑ์ และช่วงอายุการใช้งานที่ไว้วางใจได้

จากโมดูล Hi-MO 5 ตัวแรกสุดที่ออกจากสายการผลิตสู่ตลาดตลอดจนบรรลุหมุดหมายสำคัญในยอดการจัดส่งสะสมที่ 10 กิกะวัตต์, 20 กิกะวัตต์ และ 30 กิกะวัตต์ในปัจจุบัน ลอนจิยังคงมุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและน่าเชื่อถือที่สุดออกสู่ตลาด เพื่อมอบโซลูชันประสิทธิภาพสูงในการพัฒนา "ระบบไฟฟ้าใหม่ในอาคต" ตั้งแต่การเปิดตัวในธุรกิจโมดูล โดยลอนจิได้พัฒนาผลิตภัณฑ์และจัดส่ง Hi-MO 1 ออกสู่ตลาดจนถึง Hi-MO 5 ซึ่งได้รับการพิสูจน์แล้วว่าลอนจิเป็นผู้นำด้านการจัดส่งโมดูลอย่างแท้จริง ซึ่งลอนจิยังคงมุ่งมั่นให้ความสำคัญกับคุณค่าของลูกค้าและการพัฒนานวัตกรรมเทคโนโลยี อย่างต่อเนื่องแม้ในขณะที่ยังคงเป็นผู้นำของการพัฒนาอุตสาหกรรมใหม่เพื่อให้บรรลุเป้าหมายความเป็นกลางทางคาร์บอน (Carbon Neutrality) ร่วมกับลูกค้าและพันธมิตรทั่วโลก

หมุดหมายสำคัญที่ผ่านมาของโมดูล Hi-MO 5 ของลอนจิ ประกอบไปด้วย:

  • 29 มิถุนายน 2563 - เปิดตัวผลิตภัณฑ์ Hi-MO 5
  • 8 สิงหาคม 2563 - จัดแสดงโมดูลที่งาน SNEC ที่เซี่ยงไฮ้
  • 8 กันยายน 2563 - โมดูล Hi-MO 5 ออกจากสายการผลิตสู่ตลาดครั้งแรก
  • 15 กันยายน 2563 - เซ็นสัญญาจัดส่งฉบับแรกกับลูกค้า
  • 28 เมษายน 2564 - ได้รับรางวัล "ออล ควอลิตี แมทเทอร์ส" ("All Quality Matters") ที่งานโซลาร์คองเกรส (Solar Congress) ซึ่งจัดโดย T?V Rheinland
  • 21 กรกฎาคม 2564 - ได้รับรางวัลที่งานอินเตอร์โซลาร์ ยุโรป (Intersolar Europe)
  • 5 พฤศจิกายน 2564 - ยอดส่งออกทั่วโลกเกินกว่า 10 กิกะวัตต์
  • 27 เมษายน 2565 - ยอดส่งออกทั่วโลกเกินกว่า 20 กิกะวัตต์
  • 15 กรกฎาคม 2565 - ยอดส่งออกทั่วโลกเกินกว่า 30 กิกะวัตต์

เกี่ยวกับลอนจิ

ลอนจิ (LONGi) ก่อตั้งขึ้นในปี 2543 โดยมุ่งมั่นที่จะเป็นบริษัทเทคโนโลยีพลังงานแสงอาทิตย์ชั้นนำระดับโลก  ลอนจิมุ่งเน้นที่การสร้างคุณค่าโดยมีความต้องการของลูกค้าเป็นตัวขับเคลื่อนกระบวนการเพื่อการเปลี่ยนผ่านด้านพลังงานอย่างเต็มรูปแบบ

ภายใต้พันธกิจ "ใช้พลังงานแสงอาทิตย์ สร้างโลกสีเขียว" (Utilizing Solar Energy, Building a Green World) และปรัชญาของแบรนด์ "ความเป็นผู้นำทางเทคโนโลยีที่มั่นคงและเชื่อถือได้" (Steadfast and Reliable Technology Leadership)

นอกจากนี้ลอนจิได้อุทิศตนเพื่อสรรค์สร้างนวัตกรรมเทคโนโลยี โดยก่อตั้ง 5 ภาคธุรกิจ ซึ่งประกอบไปด้วยโมโนซิลิคอนเวเฟอร์, เซลล์และโมดูล, โซลูชันพลังงานแสงอาทิตย์แบบกระจายศูนย์เชิงพาณิชย์และอุตสาหกรรม, โซลูชันพลังงานสีเขียว และรวมถึงอุปกรณ์ไฮโดรเจน ทั้งนี้ บริษัทฯ ได้ขยายขีดความสามารถในการจัดหาพลังงานสะอาด โดยเมื่อไม่นานมานี้ ได้นำโซลูชันและผลิตภัณฑ์ไฮโดรเจนที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมาพัฒนาและประยุกต์ใช้เพื่อสนับสนุนการลดการปล่อยคาร์บอนเป็นศูนย์ทั่วโลก (Net Zero Carbon Emission)

www.longi.com/en

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1862771/Hi_MO_5_30_GW.jpg


แท็ก ปรัชญา   เซลล์  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ