ทราฟฟิกการ์ดเพิ่มการปกป้องให้กับโฆษณาบนเฟซบุ๊กด้วย "ทราฟฟิกการ์ดโซเชียล"

ข่าวทั่วไป Monday September 5, 2022 11:24 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

ทราฟฟิกการ์ดเพิ่มการปกป้องให้กับโฆษณาบนเฟซบุ๊กด้วย

ทราฟฟิกการ์ด (TrafficGuard) ผู้นำด้านการตรวจสอบโฆษณาดิจิทัลแบบออมนิแชนเนลและแพลตฟอร์มป้องกันการฉ้อฉล เปิดตัวทราฟฟิกการ์ดโซเชียล (TrafficGuard Social) แล้ววันนี้ โดยมีเป้าหมายเพื่อช่วยแบรนด์ต่าง ๆ ในการกำจัดยอดทราฟฟิกที่ไม่ถูกต้อง (IVT) ออกจากแคมเปญโฆษณาบนเฟซบุ๊ก ตลอดจนเพิ่มผลตอบแทนจากค่าโฆษณาให้ได้สูงที่สุด

เม็ดเงินมหาศาลที่ใช้ไปกับการโฆษณาบนเฟซบุ๊กทั่วโลกถึง 1.15 แสนล้านดอลลาร์สหรัฐ เป็นเครื่องบ่งชี้ชัดเจนว่าเฟซบุ๊กเป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มโฆษณาที่ทำกำไรได้มากที่สุดในโลก อย่างไรก็ดี ข้อมูลจากเฟซบุ๊กเองก็เปิดเผยว่าได้ลบบัญชีผู้ใช้อย่างน้อย 1.5 พันล้านบัญชีออกทุกไตรมาส เนื่องจากถือว่าเป็นบัญชีปลอม หรือมีลักษณะฉ้อฉล

คุณแมท แรตตี (Mat Ratty) ซีอีโอของทราฟฟิกการ์ดกล่าวว่า "ทราฟฟิกการ์ดโซเชียลเปิดตัวในช่วงที่ IVT มีมากสูงสุดเป็นประวัติการณ์ โดยในปี 2565 เม็ดเงินค่าโฆษณาทั้งหมดคาดว่าจะสูงถึง 1.73 แสนล้านดอลลาร์ อย่างไรก็ตาม ต้นทุนรวมของ IVT ก็ปาเข้าไป 8.1 หมื่นล้านดอลลาร์แล้ว และค่าโฆษณาที่เพิ่มขึ้นนี้เองก็เป็นตัวดึงดูดนักต้มตุ๋นได้เป็นอย่างดี IVT จะไม่มีวันให้ผลลัพธ์ที่เป็นบวกต่อธุรกิจ มันจะทำให้ข้อมูลและเมตริกทางการตลาดที่สำคัญของคุณขาดความน่าเชื่อถือ บิดเบือนผลการวิเคราะห์เว็บไซต์ และจำกัดการเติบโตทางธุรกิจ แต่ทราฟฟิกการ์ดโซเชียลจะช่วยให้นักการตลาดและผู้โฆษณาเพิ่มประสิทธิภาพแคมเปญของตนได้ โดยให้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้นด้วยค่าใช้จ่ายเท่าเดิม"

ทราฟฟิกการ์ดโซเชียลจะดำเนินการหลายขั้นตอนเพื่อลดความเสี่ยงของการถูกหลอกด้วยยอดคลิกที่ไม่ถูกต้อง และช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพการโฆษณาโดยใช้ข้อมูลที่ได้รับจากแคมเปญโฆษณาที่เกี่ยวข้อง เพื่อพิจารณาว่ากิจกรรมดังกล่าวมีลักษณะเป็นการฉ้อฉลหรือไม่ และข้อมูลที่ได้จะนำมาใช้สร้างรายการบล็อกบนเฟซบุ๊กเพื่อการป้องกันในช่วงก่อนการประมูลราคาโฆษณา โดยการอัปเดตกลุ่มเป้าหมายที่กำหนดเองแบบไดนามิกโดยใช้ข้อมูลจากระบบการติดแท็กอัจฉริยะอันเป็นกรรมสิทธิ์ของเฟซบุ๊ก

ภายในปี 2566 ทราฟฟิกการ์ดจะเปิดตัวขีดความสามารถทางโซเชียลสำหรับผู้ใช้ที่เป็น SMB แบบบริการตนเอง พร้อมขยายบริการไปยังติ๊กต๊อก, อินสตาแกรม และลิงด์อิน เพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นของลูกค้า

เกี่ยวกับทราฟฟิกการ์ด

ทราฟฟิกการ์ด (TrafficGuard) เป็นบริษัทตรวจสอบโฆษณาระดับโลกที่ขับเคลื่อนประสิทธิภาพที่เหนือกว่าในด้านการโฆษณาบนเครือข่ายการค้นหา โดยตรวจสอบการมีส่วนร่วมในโฆษณาตามที่เกิดขึ้นจริง พร้อมบล็อกยอดทราฟฟิกที่ไม่ถูกต้องไม่ให้เข้าแทรกซึมแคมเปญโฆษณาในเครือข่ายการค้นหา ทั้งนี้ ทราฟฟิกการ์ดมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในเมืองเพิร์ท ประเทศออสเตรเลีย และมีสำนักงานในสิงคโปร์, สหราชอาณาจักร, บราซิล, อินเดีย และสหรัฐ โดยให้บริการลูกค้ากว่า 4,000 รายทั่วโลก

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.trafficguard.ai

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1891242/TrafficGuard_Extends_Ad_Protection_Facebook_Ads_TrafficGuard_Social.jpg
คำบรรยายภาพ - ทราฟฟิกการ์ดเพิ่มการปกป้องให้กับโฆษณาบนเฟซบุ๊กด้วยทราฟฟิกการ์ดโซเชียล


แท็ก เฟซบุ๊ก  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ