Black Desert Mobile อัพเดทเนื้อหาใหม่ 'นางฟ้า' สิ่งมีชีวิตสุดมหัศจรรย์

ข่าวทั่วไป Wednesday September 14, 2022 09:00 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

Black Desert Mobile อัพเดทเนื้อหาใหม่ 'นางฟ้า' สิ่งมีชีวิตสุดมหัศจรรย์

บริษัท Pearl Abyss ได้ประกาศอัพเดทเนื้อหาใหม่ 'นางฟ้า' ใน Black Desert Mobile พร้อมกิจกรรมพิเศษที่จะช่วยให้เหล่านักผจญภัยสามารถร่วมทำสิ่งต่างๆ กับเหล่านางฟ้าทั้งหลาย

'นางฟ้า' สิ่งมีชีวิตสุดมหัศจรรย์ จะทำหน้าที่เป็นสหายของท่านในโลกแห่ง Black Desert Mobile ที่มาพร้อมกับเควสเรื่องราว 'นางฟ้า' ที่เป็นเรื่องราวใหม่ โดยนักผจญภัยจะสามารถพบกับนางฟ้าตัวน้อยที่มีอุปนิสัย 6 ประเภท ได้แก่ ร่าเริง, อ่อนโยน, ซื่อตรง, สุขุม, โดเด่น และใจกว้าง ซึ่งค่าอุปนิสัยนั้น จะสามารถเพิ่มขึ้นหรือลดลงผ่านการกระทำต่างๆ และจะส่งผลต่อบุคลิก รวมถึงรูปลักษณ์ของนางฟ้าในวัยผู้ใหญ่ด้วย

นักผจญภัยสามารถใช้ฟังก์ชั่น 'หน้าที่นางฟ้า' ในการรับรางวัลต่างๆ หรือใช้ 'อัลบั้มนางฟ้า' ในการเก็บความทรงจำในช่วงเติบโต และความทรงจำเกี่ยวกับการผจญภัยของนางฟ้าได้ และสามารถดำเนินการ 'สำรวจ' เพื่อเพิ่มค่าความใฝ่รู้ โดยการมอบไอเทมต่างๆ ให้นางฟ้านำไปสำรวจนั่นเอง อีกทั้งยังสามารถนำค่าความใฝ่รู้ที่ได้รับ ไปใช้ในการเรียนรู้ทักษะใหม่ได้เช่นกัน

กิจกรรมมากมายถูกจัดขึ้นภายในเกม เพื่อเป็นการฉลองการอัพเดท 'นางฟ้า' เช่น 'กิจกรรม บอร์ดเช็คชื่อพรีเมี่ยมนางฟ้า' ที่นักผจญภัยสามารถเข้าร่วมได้จนถึงวันที่ 10 ตุลาคม 2565 เพื่อรับรางวัลพิเศษมากมาย เช่น 'เพิร์ลดำ' และ 'กล่องสัตว์เลี้ยง (รุ่นที่ 6)' และยังสามารถเข้าร่วม 'กิจกรรม นางฟ้าผจญภัย' เพื่อรับ 'กล่องลับดึกดำบรรพ์ของเนรูด้า เชนน์' และ 'กล่องเครื่องประดับดึกดำบรรพ์ของนักผจญภัย' ได้จนถึงวันที่ 26 กันยายน 2565 

สามารถรับชมวิดีโอตัวอย่างของเนื้อหาใหม่ 'นางฟ้า' ได้ที่นี่ และตรวจสอบรายละเอียด เกี่ยวกับ Black Desert Mobile เพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ทางการ

เกี่ยวกับ Black Desert IP

Black Desert IP เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG ในรูปแบบ Open World ของบริษัท Pearl Abyss ที่มีภาพกราฟิกสวยงามและการต่อสู้ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริงและละเอียดที่สุดในปัจจุบัน ผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆและสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร มีการสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นใหม่ๆ และผู้เล่นที่ชื่นชอบเกมแนว MMO และเกมแอคชั่น RPG ด้วยการควบคุมที่ง่าย โลกที่สวยงาม และเรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริง ปัจจุบันบริษัท Pearl Abyss เปิดให้บริการเกม Black Desert IP ทั้งในรูปแบบ PC, มือถือ และคอนโซล ซึ่งมีผู้เล่นมากกว่า 50 ล้านคนทั่วโลก

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1897429/Pearl_Abyss__Magical_Fairies_Arrive_in_Black_Desert_Mobile.jpg
คำบรรยายภาพ - Black Desert Mobile อัพเดทเนื้อหาใหม่


แท็ก mobile  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ