บริษัทเกม "ฉวนฉี ไอพี" จัดกิจกรรมแอร์ดรอปฉลองเปิดตัวเกม "MIR2M: The Warrior"

ข่าวทั่วไป Wednesday September 21, 2022 08:00 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

บริษัทเกม
  • MIR2M: The Warrior เปิดตัวทั่วโลก (ยกเว้นในเกาหลีและจีน) เมื่อวันที่ 1 กันยายน
  • จัดกิจกรรมแอร์ดรอปสำหรับผู้เล่น 4 ล้านคนแรกแบบมาก่อนได้ก่อน ฉลองการเปิดตัวทั่วโลก
  • เกมแนวสวมบทบาทผสมผสานศิลปะการต่อสู้ของโลกตะวันออก พัฒนาต่อยอดมาจากเกม The Legend of Mir 2

ฉวนฉี ไอพี (ChuanQi IP) บริษัทเกมในเครือวีเมด (WEMADE) ซึ่งมีคุณเฮนรี ชาง (Henry Chang) ดำรงตำแหน่งซีอีโอ ได้เปิดตัวเกมแรกในซีรีส์ MIR2M นั่นคือ "MIR2M: The Warrior" ในตลาดทั่วโลก (ยกเว้นในเกาหลีและจีน) เมื่อวันที่ 1 กันยายนที่ผ่านมา

ในโอกาสนี้ได้มีการจัดกิจกรรมแอร์ดรอป (AirDrop) ฉลองการเปิดตัวทั่วโลก โดยมีการแจกเหรียญ CQB จำนวน 1.2 ล้านเหรียญให้แก่ผู้เล่น 4 ล้านคนแรกแบบมาก่อนได้ก่อน นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมอีกมากมายซึ่งแจกเหรียญ CQB จำนวน 1 แสนเหรียญให้แก่ผู้เล่น 1 ล้านคนแรกที่สร้างตัวละครของตัวเอง

"MIR2M: The Warrior" เป็นเกมแนวสวมบทบาท (RPG) ที่ผสมผสานศิลปะการต่อสู้ของโลกตะวันออก ซึ่งพัฒนาต่อยอดมาจากเกม The Legend of Mir 2 ของวีเมด โดยในเกมใหม่นี้ ผู้เล่นจะได้สนุกสนานกับคอนเทนต์ PK ที่หลากหลาย (เช่น Battle of Sabuk และ War of the Territorial Occupation) รวมถึงคอนเทนต์ Clan (เช่น Clan Boss และ Boss Raid)

ผู้เล่นจะสนุกสนานมากขึ้นกับการเล่นแบบเพลย์แอนด์เอิร์น (Play and Earn หรือ P&E) ด้วยการรับเหรียญ CQB ที่ผลิตได้จาก Septaria โดยสามารถรับ Septaria ได้ฟรีระหว่างเล่นเกม นอกจากนี้ เหรียญ CQB ยังใช้กับเกมอื่นในซีรีส์ MIR2M ได้ด้วยในอนาคต

"MIR2M: The Warrior" ร่วมกันพัฒนาโดยฉวนฉี ไอพี และ ฮันเตอร์ เกมส์ (Hunter Games) โดยเปิดให้เล่นบนแพลตฟอร์มเกมบล็อกเชนของวีเมดอย่าง "วีมิกซ์ เพลย์" (WEMIX PLAY) และเล่นได้ทั้งบนคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์มือถือ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกม MIR2M: The Warrior และกิจกรรมแอร์ดรอปได้ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ www.mir2m.world

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1902730/image_5024343_13554310.jpg


แท็ก เกาหลี   ศิลปะ  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ