ข่าวกรุงเทพโพลล์ล่าสุด

กรุงเทพโพลล์: ความเดือดร้อนของประชาชน ต่อการใช้บริการรถเมล์ไทย

ผลสำรวจ 27 มิ.ย. –กรุงเทพโพลล์ ปัจจุบันผู้ใช้รถเมล์ส่วนใหญ่ร้อยละ 89.2 พบเจอกับปัญหารถเมล์ขาดระยะ ต้องรอรถนาน ร้อยละ 75.4 ระบุว่าจากปัญหารถเมล์ขาดระยะ ลดเที่ยววิ่ง... อ่านต่อ

กรุงเทพโพลล์: คนไทยคิดอย่างไรกับโอกาสในการเป็นเจ้าของธุรกิจ หลังสถานการณ์โควิด-19 คลี่คลาย...

ผลสำรวจ 13 มิ.ย. –กรุงเทพโพลล์ ประชาชนเห็นโอกาสสำหรับการริเริ่มธุรกิจในอนาคตเพิ่มขึ้น หลังสถานการณ์โควิด 19 คลี่คลาย จากการสำรวจช่วง มี.ค. 2565 จาก ร้อยละ 46.0 เพิ่มเป็นร้อยละ 57.7... อ่านต่อ

กรุงเทพโพลล์: ผู้ปกครองพร้อมไหม กับการเปิดเรียน On Site เต็มรูปแบบ

ผลสำรวจ 17 พ.ค. –กรุงเทพโพลล์ เปิดเทอมใหม่นี้ผู้ปกครองส่วนใหญ่ร้อยละ 88.1 ระบุว่าอยากให้บุตร หลาน ไปเรียน On Site ที่โรงเรียน โดยร้อยละ 93.9... อ่านต่อ

กรุงเทพโพลล์: รับมืออย่างไร หากค่าครองชีพพุ่ง หลังรัฐเลิกตรึงราคาน้ำมันดีเซล

ผลสำรวจ 3 พ.ค. –กรุงเทพโพลล์ ประชาชนร้อยละ 58.7 ทราบแล้วว่าหากรัฐเลิกตรึงราคาดีเซลอาจจะส่งผลให้ราคาสินค้าและค่าครองชีพสูงขึ้น ส่วนใหญ่ร้อยละ 77.2... อ่านต่อ

กรุงเทพโพลล์: ความคิดถึง วันวาน สงกรานต์ คนไทย

ผลสำรวจ 12 เม.ย. –กรุงเทพโพลล์ คนไทยส่วนใหญ่ร้อยละ 56.3 รู้สึกคิดถึงบรรยากาศการเล่นน้ำเทศกาลวันสงกรานต์ค่อนข้างมากถึงมากที่สุด โดยสถานที่ที่นึกถึงมากที่สุด คือ คูเมือง จ.เชียงใหม่... อ่านต่อ

กรุงเทพโพลล์: น้ำมันแพงกับผลกระทบที่ประชาชนได้รับ

ผลสำรวจ 21 มี.ค. –กรุงเทพโพลล์ ประชาชนร้อยละ 84.1 ระบุว่าได้รับผลกระทบจากน้ำมันแพง ทำให้ต้องจ่ายค่าน้ำมันเพิ่มขึ้น มีค่าเดินทางเพิ่มขึ้น โดยร้อยละ 57.1... อ่านต่อ

กรุงเทพโพลล์: ผลสำรวจเรื่อง ชาวพุทธกับการไปวัดในวันมาฆบูชา

ผลสำรวจ 15 ก.พ. –กรุงเทพโพลล์ กรุงเทพโพลล์โดยมหาวิทยาลัยกรุงเทพสำรวจความคิดเห็นประชาชนเรื่อง "ชาวพุทธกับการไปวัดในวันมาฆบูชา" โดยเก็บข้อมูลจากประชาชนทั่วประเทศ จำนวน 1,142 คน... อ่านต่อ

กรุงเทพโพลล์: กุหลาบ ความรัก วันวาเลนไทน์

ผลสำรวจ 14 ก.พ. –กรุงเทพโพลล์ ประชาชนร้อยละ 56.7 ระบุว่าวาเลนไทน์ปีนี้ไม่ต้องการอะไรเป็นพิเศษจากคนรักแค่เอาใจใส่กันและมีความซื่อสัตย์ก็พอ โดยร้อยละ 79.5... อ่านต่อ

กรุงเทพโพลล์: คนไทยกับโครงการคนละครึ่งเฟส 4

ผลสำรวจ 7 ก.พ. –กรุงเทพโพลล์ ส่วนใหญ่ร้อยละ 50.3 อยากขอให้รัฐเพิ่มวงเงินให้มากกว่านี้ ส่วนใหญ่ร้อยละ 69.3 อยากขอให้มีคนละครึ่งต่อไปจนกว่าโควิด 19 จะหายไป ผลสำรวจเรื่อง... อ่านต่อ

กรุงเทพโพลล์: ชีวิตความเป็นอยู่คนไทยวันนี้ กับสถานการณ์ข้าวของราคาแพง

ผลสำรวจ 7 ก.พ. –กรุงเทพโพลล์ คนไทยส่วนใหญ่ร้อยละ 54.7 เห็นว่าข้าวของราคาแพง มีผลกระทบต่อการดำเนินชีวิตค่อนข้างมากถึงมากที่สุด ส่วนใหญ่ร้อยละ 88.9... อ่านต่อ

กรุงเทพโพลล์: คิดอย่างไรกับราคาสินค้า ช่วงใกล้ตรุษจีนปีเสือ

ผลสำรวจ 31 ม.ค. –กรุงเทพโพลล์ ประชาชนร้อยละ 64.1 ระบุว่าสินค้าราคาแพงขึ้นทำให้ต้องซื้อของไหว้ตรุษจีนในปีนี้น้อยลง/เกรดต่ำลง เพื่อให้ครบตามประเพณี ทั้งนี้ร้อยละ 91.5... อ่านต่อ

กรุงเทพโพลล์: พรปีใหม่ 2565 ที่คนไทยอยากขอ

ผลสำรวจ 4 ม.ค. –กรุงเทพโพลล์ พรที่อยากขอ ให้กับคนไทย / ประเทศไทย ในวาระขึ้นปีใหม่ 2565 คือ ขอให้เศรษฐกิจประเทศดีขึ้นเรื่อยๆ คิดเป็นร้อยละ 59.8 รองลงมาคือ... อ่านต่อ

กรุงเทพโพลล์: คนไทยกับการท่องเที่ยวช่วงปีใหม่

ผลสำรวจ 29 ธ.ค. –กรุงเทพโพลล์ ประชาชนส่วนใหญ่ร้อยละ 55.2 เชื่อการท่องเที่ยวในช่วงปีใหม่จะคึกคักมากถึงมากที่สุด เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา แต่ส่วนใหญ่ร้อยละ 51.5 ไม่มีแผนที่จะเดินทาง... อ่านต่อ

กรุงเทพโพลล์: ที่สุดแห่งปี 2021

ผลสำรวจ 27 ธ.ค. –กรุงเทพโพลล์ กรุงเทพโพลล์โดยมหาวิทยาลัยกรุงเทพ เผยผลสำรวจความคิดเห็นประชาชนเรื่อง "ที่สุดแห่งปี 2021 " โดยเก็บข้อมูลจากประชาชนทั่วประเทศ เมื่อวันที่ 13 19 ธันวาคม... อ่านต่อ

กรุงเทพโพลล์: คนไทยคิดอย่างไรกับโอกาสในการเป็นเจ้าของธุรกิจ ในยุคโควิด-19

ผลสำรวจ 7 ธ.ค. –กรุงเทพโพลล์ แต่ร้อยละ 88.5 ยังเห็นว่าการเริ่มต้นธุรกิจใหม่ไม่ใช่เรื่องง่ายในสถานการณ์ขณะนี้ ทั้งนี้ยอมรับว่าเหตุที่ไม่กล้าเริ่มต้นธุรกิจของตัวเองเพราะไม่มีเงินทุน... อ่านต่อ

กรุงเทพโพลล์: ที่สุดวัคซีนแห่งปี

ผลสำรวจ 29 พ.ย. –กรุงเทพโพลล์ ที่สุดวัคซีนแห่งปี ไฟเซอร์เป็นวัคซีนป้องกันโควิด 19 ที่คนไทยอยากฉีดมากที่สุดแต่ไม่ได้ฉีด ในภาพรวมคนไทยมีความพึงพอใจต่อการรับวัคซีน โควิด 19... อ่านต่อ

กรุงเทพโพลล์: คนไทยคิดเห็นอย่างไร ในค่ำคืนวันลอยกระทง

ผลสำรวจ 19 พ.ย. –กรุงเทพโพลล์ ประชาชนร้อยละ 77.3 ระบุว่าปีนี้จะไม่ออกไปลอยกระทง เพราะกลัวการแพร่เชื้อ COVID 19 ขณะที่ร้อยละ 22.7 ระบุว่าจะออกไปลอยกระทงเพราะจะได้ทำกิจกรรมร่วมกับครอ... อ่านต่อ

กรุงเทพโพลล์: ความหวังคนไทยกับการเปิดประเทศ หลังสถานการณ์โควิด-19

ผลสำรวจ 1 พ.ย. –กรุงเทพโพลล์ คนไทยส่วนใหญ่ร้อยละ 51.1 หวังว่าการเปิดประเทศในวันที่ 1 พ.ย. ภาพรวมเศรษฐกิจของประเทศจะดีขึ้น โดยร้อยละ 72.0 กังวลมากที่สุดเรื่องอนุญาตให้เปิดผับ บาร์... อ่านต่อ

กรุงเทพโพลล์: สุขภาพจิตคนไทยวันนี้ เป็นอย่างไร

ผลสำรวจ 11 ต.ค. –กรุงเทพโพลล์ คนไทยส่วนใหญ่ร้อยละ 51.6 ชี้เรื่องที่ทำให้สุขภาพจิตแย่ มากที่สุดในปีนี้ คือ กลัวโควิด 19 ระบาดระลอกใหม่ ส่วนใหญ่ร้อยละ 50.2... อ่านต่อ

กรุงเทพโพลล์: ครบ 10 ปี มหาอุทกภัย คนไทยหวาดหวั่นหรือไม่

ผลสำรวจ 4 ต.ค. –กรุงเทพโพลล์ จากสถานการณ์น้ำท่วมในขณะนี้ ทำให้ประชาชนร้อยละ 57.5 กังวลค่อนข้างน้อยว่าจะเกิดเหตุการณ์น้ำท่วมซ้ำรอยปี 2554 ขณะที่ ร้อยละ 42.5 กังวลค่อนข้างมาก... อ่านต่อ


ข่าวกรุงเทพโพลล์ ก่อน 4 ตุลาคม พ.ศ. 2564 08:30 น.

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ