เงินติดล้อโบรกเกอร์เข้าดูแลลูกค้าประกันภัยรถยนต์กับอาคเนย์-ไทยประกันภัย

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday February 7, 2022 15:48 —สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นางอาฑิตยา พูนวัตถุ ผู้บริหารระดับสูง ฝ่ายนายหน้าประกันภัย บมจ.เงินติดล้อ (TIDLOR) กล่าวว่า จากกรณีในช่วงที่ผ่านมามีข่าว บมจ.อาคเนย์ประกันภัย และ บมจ.ไทยประกันภัย ได้ประกาศยกเลิกการประกอบธุรกิจประกันวินาศภัย ซึ่งทั้ง 2 บริษัท ถือเป็นหนึ่งใน 19 บริษัทประกันภัยพันธมิตรของเงินติดล้อโบรกเกอร์ ส่งผลให้ลูกค้าผู้ถือกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์กับทั้งสองบริษัทเกิดความกังวลเกี่ยวกับความคุ้มครองที่ทำไว้ก่อนหน้า

เงินติดล้อโบรกเกอร์ ได้ดูแลลูกค้าเงินติดล้อที่ทำประกันภัยรถยนต์และมีคู่สัญญากับอาคเนย์ประกันภัยและไทยประกันภัย ซึ่งลูกค้าจะได้รับความคุ้มครองต่อเนื่องจากบริษัทประกันภัยชั้นนำพันธมิตรรายอื่น โดยมีเงื่อนไขความคุ้มครองไม่น้อยกว่าเดิม เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ดังกล่าวน้อยที่สุด โดยลูกค้าผู้ที่ได้รับการติดต่อจากเงินติดล้อโบรกเกอร์ผ่านช่องทาง SMS สามารถยืนยันรับการเปลี่ยนบริษัทประกันภัยเพื่อรับความคุ้มครองต่อเนื่อง

นางอาฑิตยา กล่าวเพิ่มเติมว่า ถึงแม้เงินติดล้อโบรกเกอร์จะไม่ได้เป็นบริษัทผู้รับประกันภัยให้กับลูกค้าโดยตรง แต่มิได้นิ่งนอนใจต่อเหตุการณ์ที่ส่งผลต่อความมั่นใจด้านการประกันภัยของลูกค้า และเห็นว่า เป็นหน้าที่ของนายหน้าประกันภัยที่จะเข้ามาบริหารจัดการความเสี่ยงที่เกิดขึ้นกับลูกค้าอย่างมืออาชีพ ทั้งนี้ เงินติดล้อโบรกเกอร์ มุ่งมั่นดำเนินธุรกิจเพื่อส่งเสริมให้ผู้คนสามารถเข้าถึงความคุ้มครองด้านประกันภัย เพื่อบรรเทาความสูญเสียและค่าใช้จ่ายที่อาจเกิดขึ้นจากเหตุการณ์ไม่คาดคิดในอนาคต

เงินติดล้อโบรกเกอร์ มีนายหน้าประกันภัยที่มีใบอนุญาตถูกต้องมากกว่า 5,000 คน พร้อมให้คำปรึกษาด้านประกันภัยทุกสาขาทั่วประเทศมากกว่า 1,300 แห่ง นอกจากนี้ปัจจุบันยังมีพันธมิตรบริษัทประกันภัยชั้นนำมากกว่า 17 แห่ง เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ทุกครั้งที่รับบริการจากเงินติดล้อโบรกเกอร์


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ