"ยูอาร์ซี (ประเทศไทย)" ส่งมอบ"ฟันโอแครกเกอร์" ให้ 20 โรงพยาบาล สนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์ สู้โควิด-19

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday July 7, 2021 12:09 —ThaiPR.net

บริษัท ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายขนมคุกกี้และแครกเกอร์ "ฟันโอ" ภายใต้แบรนด์ "แจ็คแอนด์จิล" (Jack'n Jill) ขอร่วมส่งพลังในการสนับสนุนบุคคลากรทางการแพทย์ ให้แก่บุคลากรทางการแพทย์ และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ซึ่งปฏิบัติงานท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 จึงได้ดำเนินการส่งมอบสินค้า "ฟันโอแครกเกอร์" รสมะพร้าว และรสบัตเตอร์จำนวนรวม 22,800 ชิ้น ให้แก่ 20 โรงพยาบาล เพื่อร่วมสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์ ในการปฏิบัติหน้าที่ช่วงสถานการณ์โควิด-19 

ทางบริษัทฯ ได้ดำเนินการส่งมอบ "ฟันโอแครกเกอร์" ให้แก่บุคลากรทางแพทย์ รวมทั้งสิ้น 20 โรงพยาบาล ได้แก่ โรงพยาบาลวชิรพยาบาล, โรงพยาบาลสมเด็จพระปิ่นเกล้า, โรงพยาบาลเลิดสิน, โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์, โรงพยาบาลราชวิถี, โรงพยาบาลรามาธิบดี, โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า, โรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดช, สถาบันบำราศนราดูร, โรงพยาบาลพระนั่งเกล้า, โรงพยาบาลสนามบุษราคัม เมืองทองธานี, โรงพยาบาลธรรมศาสตร์, โรงพยาบาลสิรินธร, โรงพยาบาลตำรวจ, โรงพยาบาลตากสิน, โรงพยาบาลกลาง, โรงพยาบาลศิริราช, โรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์, โรงพยาบาลนพรัตนราชธานี และ โรงพยาบาลสนามเอราวัณ 2

ทั้งนี้ การสนับสนุน "ฟันโอ แครกเกอร์" ให้แก่บุคลากรทางการแพทย์ เป็นนโยบายที่บริษัทได้ดำเนินการต่อเนื่องมาเป็นระยะเวลา 2 ปี นับตั้งแต่ปี 2563 "ฟันโอ แครกเกอร์" ขอเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมส่งมอบกำลังใจให้แก่บุคลากรทางการแพทย์ในฐานะเป็นบุคลากรแนวหน้าในการปฏิบัติหน้าที่ดูแลและรักษาผู้ป่วย  "ฟันโอ แครกเกอร์" แครกเกอร์หอมกรอบ อร่อยเต็มรสชาติ ทานง่ายอยู่ท้อง ไม่หกเลอะเทอะ จะช่วยเติมพลังระหว่างวันให้แก่บุคลากรทางการแพทย์ และเจ้าหน้าที่ทุกคนที่ต้องปฏิบัติงานภายใต้เวลาอันเร่งรีบ  มี "ฟันโอ แครกเกอร์" รองท้องไว้ ฟีลไหนก็ไม่กลัวหิว

คุณฐานันท์ สุวรรณรักษ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) จำกัดกล่าวว่า "แบรนด์ ฟันโอ ในฐานะเป็นผู้นำตลาดคุกกี้ที่มีส่วนแบ่งทางการตลาดเป็นอันดับ 1 ในประเทศไทย ได้ยึดแนวทางการดำเนินงานที่สอดคล้องกับพันธกิจหลักของแบรนด์แจ็ค แอนด์ จิล มุ่งมั่นนำเสนอผลิตภัณฑ์อาหารที่ดีให้แก่ผู้บริโภคทุกคน หรือ Delight everyone with good food choice เพื่อสร้างความสุขให้กับผู้บริโภคด้วยสินค้าและราคาที่เข้าถึงได้ทุกคน และยึดมั่นหัวใจสำคัญด้านคุณภาพสินค้าควบคู่โภชนาการ และความหลากหลายของสินค้าที่ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่แตกต่างกัน

นอกจากนี้ยังมีความมั่นใจว่าการสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์ของไทยจะเป็นหนึ่งในกำลังใจสำคัญเพื่อให้ทุกคนสามารถเอาชนะวิกฤตินี้ไปด้วยกัน โดยที่ผ่านมาได้ให้ความช่วยเหลือและสนับสนุนการดำเนินงานของภาคส่วนต่างๆ ทั้งภาครัฐและภาคเอกชนมาโดยตลอด สอดคล้องกับแนวทางการดำเนินขององค์กรที่ยึดถือคุณธรรม จริยธรรมและความรับผิดชอบต่อสังคม"

เกี่ยวกับบริษัท ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) จำกัด

บริษัท ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) จำกัดดำเนินธุรกิจในประเทศไทยเมื่อปี 2535 เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ขนมขบเคี้ยวภายใต้ แบรนด์ แจ็คแอนด์จิล (Jack'n Jill) โดยมีผลิตภัณฑ์หลากหลาย อาทิ ฟันโอ, ทิวลี่, โรลเลอร์ โคสเตอร์, โลซาน, ดิวเบอร์รี่, ไดนาไมท์ และ ลัช เป็นต้น


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ