OPPO พร้อมขบวนดารา "แพทตี้ อังศุมาลิน", "แบงค์ ธิติ" และ "โอห์ม-ฟลุ้ค" ชวนสายแดนซ์ร่วม TikTok Challenge #บางจัดสะบัดให้มันส์ ลุ้นรับ "OPPO A93"

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday October 27, 2020 10:02 —ThaiPR.net

OPPO พร้อมขบวนดารา

ออปโป้ ไทยแลนด์ พร้อมด้วย "แพทตี้ อังศุมาลิน", "แบงค์ ธิติ" และ "โอห์ม-ฟลุ้ค" ชวนสายแดนซ์ร่วมเต้นสนุกสุดเหวี่ยงกับ TikTok Challenge ในกิจกรรม #บางจัดสะบัดให้มันส์ กับ OPPO A93 รุ่นใหม่ล่าสุด สำหรับดาว TikTok คนไหนแดนซ์ได้พริ้วไหวสะใจทีมงานออปโป้ เตรียมลุ้นรับ "OPPO A93" สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด สนุกทุกโมเมนต์ ดีไซน์บางเฉียบ สวยสะดุดตา จำนวนทั้งสิ้น 3 รางวัล และหูฟังอัจฉริยะ "OPPO Enco W11" จำนวน 9 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 38,000 บาท เริ่มโชว์สเต็ปได้แล้ววันนี้ถึง 10 พฤศจิกายน 2563 พร้อมติด #OPPOA93สนุกทุกโมเมนต์ #บางจัดสะบัดให้มันส์ #OPPOThailand บนแอป TikTok เท่านั้น

สร้างความคึกคักอย่างต่อเนื่องให้กับวงการสมาร์ทโฟนในช่วงปลายปีกับ OPPO ที่ล่าสุดได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด "OPPO A93" สนุกทุกโมเมนต์ เอาใจวัยสนุกด้วยดีไซน์บางเฉียบ สวยสะดุดตา และน้ำหนักเบา พร้อม Mini Dual Punch-Holes หน้าจอที่มาพร้อมกล้องหน้าคู่ที่เล็กลงกว่าเดิม ขนาด 6.43 นิ้ว และ FHD+ Super AMOLED อีกทั้งยังโดดเด่นทุกที่ ทุกเวลาด้วยดีไซน์ขอบตัวเครื่องแบบเทคนิคไฮกลอสและฝาหลังแบบ Shiny Matte ที่เล่นกับการหักเหของแสงทำให้เกิดการสะท้อนของสีที่สวยงาม นอกจากนี้ยังมาพร้อม 6 กล้อง AI Portrait ให้สนุกไปกับโหมดถ่ายภาพมากมาย พร้อมสนุกไปกับความบันเทิงแบบไม่สะดุด ทั้งดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมแบบจัดเต็ม ด้วย MediaTek Helio P95 หน่วยความจำ RAM 8GB และ ROM 128GB พร้อมกับแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ และ เทคโนโลยีการชาร์จไว 18W Fast Charge ที่ชาร์จ 5 นาที สามารถคุยได้ 2 ชั่วโมง เรียกได้ว่าสวย สนุก ครบ คุ้มในเครื่องเดียว

งานนี้ OPPO เลยขอควง 4 ขวัญใจคนรุ่นใหม่ อย่าง "แพทตี้ อังศุมาลิน", "แบงค์ ธิติ", และ "โอห์ม-ฟลุ้ค" ชวนทุกคนมาสนุกด้วยกัน ขยับตัวโชว์ความพลิ้วไหวขั้นสุดกับ TikTok Challenge ในกิจกรรม #บางจัดสะบัดให้มันส์ ลุ้นรับ "OPPO A93" รุ่นล่าสุด จำนวน 3 รางวัล และหูฟังอัจฉริยะ "OPPO Enco W11" จำนวน 9 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 38,000 บาท โดยมีกติกาดังนี้

  1. สร้างสรรค์ท่าเต้นให้สนุกสุดมันส์ พร้อมเต้นท่าบังคับตามฟิลเตอร์บางจัดสะบัดให้มันส์ของ OPPO A93 บนแอป TikTok
  2. โพสต์วิดีโอ พร้อมติด #OPPOA93สนุกทุกโมเมนต์ #บางจัดสะบัดให้มันส์ #OPPOThailand
  3. เปิดวิดีโอเป็นสาธารณะ สามารถแชร์ความสนุกไปที่ Instagram หรือ Facebook เพิ่มเติมได้
  4. ใครสะบัดมันส์สุด รอฟังประกาศผลภายในวันที่ 13 พฤศจิกายน 2563 โดยเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด การตัดสินของทีมงานถือเป็นอันสิ้นสุด และขอสงวนสิทธิ์ให้กับผู้ที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยเท่านั้น

ความสนุกเริ่มต้นแล้ววันนี้ถึง 10 พฤศจิกายน 2563 เท่านั้น ใครยังคิดท่าไม่ออก ไปดู แพทตี้ อังศุมาลิน, แบงค์ ธิติ และโอห์ม-ฟลุ้ค ทำ Challenge #บางจัดสะบัดให้มันส์ ได้ที่ TikTok @OPPOThailandOfficial

เข้าร่วมกิจกรรมได้เลยที่ https://vt.tiktok.com/ZSQvV7hf/


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ