สุดปัง เอส เอฟ นำทีมเซเลบดู Wonder Woman 1984 ก่อนใคร ที่โรงภาพยนตร์ "The Bed Cinema by Omazz(R)" พร้อมเปิดขายด้วยยอดซื้อถล่มทลาย

ข่าวบันเทิง Tuesday December 22, 2020 15:00 —ThaiPR.net

สุดปัง เอส เอฟ นำทีมเซเลบดู Wonder Woman 1984 ก่อนใคร ที่โรงภาพยนตร์

พิมสิริ ทองร่มโพธิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) จัดงาน รอบพิเศษภาพยนตร์ "Wonder Woman 1984 (วันเดอร์ วูแมน 1984)" ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์แห่งปีที่คนทั้งโลกรอคอย ให้เซเลบริตี้นำทีมโดย นักแสดงสาวมากความสามารถ "เฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์" พร้อมด้วย "แบงค์-อนุสิทธิ์ แสงนิ่มน่วม หรือ แบงค์ The Face Men Thailand", "เบอร์ดี้-ปาวา นาคาศัย", "ปรางค์-อภินรา ศรีกาญจนา" และ พาร์ทเนอร์ของโรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ให้ได้ชมก่อนใคร ที่โรงภาพยนตร์ใหม่ระดับพรีเมียม "The Bed Cinema by Omazz(R)" โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

โดยหลังจากเปิดขายบัตรชมภาพยนตร์ "Wonder Woman 1984 (วันเดอร์ วูแมน 1984)" วันแรกยอดซื้อบัตรชมภาพยนตร์ของโรง "The Bed Cinema by Omazz(R)" ถูกจองเต็มเกือบทุกที่นั่ง และเริ่มมีคอหนังที่ชื่นชอบความสบายของโรงภาพยนตร์ใหม่ระดับพรีเมียมทยอยจองกันมาเรื่อยๆ อย่างไม่ขาดสาย ไปจนถึงรอบในวันอื่นๆ ก็ถูกจองเกือบเต็มโรงแล้วเช่นกัน ถือเป็นกระแสตอบรับที่ดีของภาพยนตร์ซุปเปอร์ฮีโร่หญิงที่คนทั้งโลกรอคอย และโรงภาพยนตร์ใหม่ล่าสุดที่ทาง เอส เอฟ ตั้งใจรังสรรค์ขึ้นเพื่อมอบประสบการณ์ชมภาพยนตร์สุดพิเศษให้ลูกค้าทุกคน

โดยนักแสดงสาว "เฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิน" กล่าวว่า "วันนี้รู้สึกตื่นเต้นมาก เพราะ "Wonder Woman 1984 (วันเดอร์ วูแมน 1984)" เป็นหนังที่เฌอเบลล์รอมานานมาก และเชื่อว่าแฟนๆหนังซุปเปอร์ฮีโร่เองก็รอคอย แล้วก็ไม่ผิดหวังเลยต้องยกให้เป็นหนึ่งในหนังที่ดีที่สุดของปีนี้เพราะทำออกมาได้สมบูรณ์แบบทั้งแอ็กชั่น ดราม่า การสอดแทรกคอมเมดี้ รวมทั้งภาพและฉากในหนังก็ทำได้สมบูรณ์แบบ ดึงเสน่ห์ของแฟชั่นความโดดเด่นในยุค 1984 ออกมาได้สมกับเป็นโทนของหนัง ที่สำคัญคือได้ดูหนังสนุกๆที่โรงใหม่ระดับระดับพรีเมียมอย่าง "The Bed Cinema by Omazz(R)" ที่เพิ่งเปิดตัวสดๆร้อนๆก็ไม่ผิดหวังเลยค่ะ เพราะเป็นการดูหนัง 3 ชั่วโมงที่สบายมากๆ เตียงไฟฟ้าปรับระดับได้ตามความสบายของแต่ละคน แถมมีระบบนวดในตัว แล้วยังมีเซอร์วิซ ป๊อปคอร์น ขนม เครื่องดื่มและกาแฟ ให้ทานได้ตลอดการดูหนัง หนังจะนานแค่ไหนดูได้สบายๆเลยค่ะ "

เชิญสัมผัสประสบการณ์ความบันเทิงระดับพรีเมียมที่มาพร้อมความสบายที่สุดครั้งแรกในประเทศไทยกับ "The Bed Cinema by Omazz(R)" กับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่คนทั้งโลกรอคอย "Wonder Woman 1984 (วันเดอร์ วูแมน 1984)" ได้ที่ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยสามารถตรวจสอบรอบฉาย-ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ได้ผ่านแอปพลิเคชั่น SF Cinema และ www.sfcinemacity.com พร้อมสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางโซเชียลมีเดียของ SF Cinema

โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ พร้อมให้บริการด้วยความมั่นใจ จากมาตรการ #ดูแลด้วยใจ ผู้สนใจสามารถตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านแอปพลิเคชั่น SF Cinema, www.sfcinemacity.com พร้อมทั้งสามารถติดตามข่าวสารและสอบถามรายละเอียดได้ผ่านโซเชียลมีเดีย WeLoveSF หรือ #SFcinema


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ