"ฟู้ดแพนด้า" ลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมภาคใต้

ข่าวทั่วไป Friday December 25, 2020 11:33 —ThaiPR.net

เมื่อเร็วๆ นี้ ทีมงาน ฟู้ดแพนด้า (foodpanda) ผู้ให้บริการสั่งซื้อและจัดส่งอาหารออนไลน์เดลิเวอรี่ผ่านแอปพลิเคชันเจ้าแรกในประเทศไทย ลงพื้นที่ช่วยเหลือและมอบถุงยังชีพประกอบด้วยสิ่งของเครื่องใช้อุปโภค บริโภคที่จำเป็นในการดำรงชีพ ให้แก่ผู้ประสบภัยน้ำท่วมในจังหวัดนครศรีธรรมราช โดยเป็นหนึ่งในพันธกิจด้านความยั่งยืนที่ฟู้ดแพนด้าให้ความสำคัญมาโดยตลอด

นายอเล็กซานเดอร์ เฟลเดอร์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟู้ดแพนด้า (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า "ตลอดระยะเวลาหลายปีที่เราดำเนินธุรกิจในประเทศไทย ไม่เพียงแต่มีบทบาทในการขับเคลื่อนนวัตกรรมด้านแอปพลิเคชั่นส่งอาหาร เรายังมุ่งมั่นตอบแทนสังคมและคนไทยทุกคนที่สนับสนุนฟู้ดแพนด้ามาโดยตลอด ซึ่งเป็นหนึ่งในพันธกิจด้านความยั่งยืนของฟู้ดแพนด้าที่ให้ความสำคัญอย่างต่อเนื่อง ในฐานะผู้ให้บริการส่งอาหารที่ขยายบริการครอบคลุม 77 จังหวัดทั่วไทยเป็นแอปพลิเคชันแรก เราจึงมีเครือข่ายไรเดอร์และทีมงานในแต่ละจังหวัดที่สามารถดำเนินการให้ความช่วยเหลือที่ต้องการในพื้นที่ต่างๆ ได้ทั่วประเทศไทย การช่วยเหลือผู้ประสบภัยครั้งนี้ นับเป็นอีกหนึ่งทางในการตอบแทนการสนับสนุนฟู้ดแพนด้า ประเทศไทยมาอย่างสม่ำเสมออีกด้วย"

เกี่ยวกับฟู้ดแพนด้าFoodpanda หนึ่งในผู้นำด้านการให้บริการสั่งซื้อและจัดส่งอาหารเดลิเวอรี่ผ่านแอปพลิเคชันในภูมิภาค เอเชียแปซิฟิกมุ่งมั่นในการให้บริการที่ครอบคลุมตั้งแต่การคัดสรรอาหารมื้อโปรด สินค้าอุปโภคบริโภคจากร้านขายของพันธมิตร และอื่นๆ ที่เน้นความสะดวกและรวดเร็ว ดำเนินงานด้วยเทคโนโลยีและระบบการจัดการ อันยอดเยี่ยม อีกทั้ง foodpanda ยังเป็นผู้นำร่องระบบ quick-commerce (Q-commerce) อย่างทั่วถึง ทั้งภูมิภาค โดยมีเครือข่ายพันธมิตรร้านค้าปลีกมากมาย เช่นเดียวกับ แพนด้ามาร์ท ที่ใช้ระบบ cloud-store model เพื่อเพิ่มตัวเลือกสินค้าให้ครอบคลุมตามความต้องการให้ได้มากที่สุด เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าทั่วทุกพื้นที่foodpanda ให้บริการมากกว่า 300 เมือง ครอบคลุม 12 ตลาดในเอเชีย แปซิฟิก ตั้งแต่ สิงคโปร์ ฮ่องกง ไทย มาเลเซีย ปากีสถาน ไต้หวัน ฟิลิปปินส์ บังกลาเทศ ลาว กัมพูชา พม่า และญี่ปุ่น ทั้งนี้ foodpanda อยู่ในเครือของบริษัท เดลิเวอรี่ ฮีโร่ ผู้นำระดับโลกในธุรกิจบริการการจัดส่งอาหาร สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมดูได้ที่ www.foodpanda.co.th เกี่ยวกับเดลิเวอรี่ ฮีโร่ (Delivery Hero):เดลิเวอรี่ ฮีโร่ เป็นผู้ให้บริการสั่งและจัดส่งอาหารออนไลน์ระดับโลกที่มีจำนวนร้านอาหารพันธมิตรในแพลตฟอร์มมากเป็นอันดับหนึ่ง รวมถึงมีฐานลูกค้าและยอดสั่งซื้อในประเทศต่างๆ กว่า 40 ประเทศ ครอบคลุมทั้งในทวีปยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกาเหนือละตินอเมริกา และภูมิภาคเอเชียแปซิฟิ เดลิเวอรี่ ฮีโร่ ยังดำเนินธุรกิจบริการจัดส่งของตนเองในเขตเมืองที่มีประชากรหนาแน่นสูงมากกว่า 200 แห่งทั่วโลก โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในกรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี มีพนักงานมากกว่า 21,000 คน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.deliveryhero.com


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ