ศศินทร์ จัดหลักสูตรระยะสั้น Leadership Series Program (LSP)

ข่าวทั่วไป Monday January 18, 2021 13:48 —ThaiPR.net

ศศินทร์ จัดหลักสูตรระยะสั้น Leadership Series Program (LSP)

Sasin Executive Education จัดการเรียนการสอนหลักสูตร Leadership Series Program (LSP) ประกอบไปด้วยการเรียนทั้งแบบออนไลน์ แบบนั่งคลาสเรียน และแบบผสมผสาน (Blended) เหมาะสำหรับผู้ที่มีเป้าหมายเป็นผู้นำที่ประสบความสำเร็จยุคหลังโควิด-19 ผู้บริหารในหลากหลายสายงานและภาคอุตสาหกรรม ผู้ที่ต้องการเสริมความสามารถและศักยภาพในการเป็นผู้นำ หลักสูตรครอบคลุมเนื้อหาใน 3 ระดับ ได้แก่

1. ระดับ Macro หลักสูตร "EFFECTIVE LEADERSHIP IN TUNA ENVIRONMENT" (ELITE)
เตรียมรับมือกับสถานการณ์โลกที่ซับซ้อนและไม่แน่นอน หรือ TUNA (Turbulent, Uncertain, Novel, Ambiguous) เพื่อเป็นผู้นำที่ทรงประสิทธิภาพในโลกหลังโควิด สอนโดย Dr.Sandhya Karpe, CEO- Imagine Education Design Studio, Senior Research Advisor - Human Capital Center, Asia, The Conference Board เรียนในวันที่ 3, 10, 17 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 16.00-18.00 น. ผ่านทางออนไลน์

2. ระดับองค์กร หลักสูตร "CONSISTENT LEADERSHIP EXPERIENCES ALL ROUNDER" (CLEAR)
เรียนรู้การ Focus กับสิ่งที่สำคัญและการควบคุมผลกระทบในสถานการณ์ที่ไม่สามารถควบคุมได้ ท่ามกลางความไม่แน่นอน ฝึกการยืดหยุ่นสไตล์ของตนเพื่อให้เกิดความคล่องตัว เพื่อมุ่งสู่การเป็นผู้นำที่ว่องไว สามารถสร้างทีมงานที่มีประสิทธิภาพสูง และได้รับการสนับสนุนจากผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย สอนโดย รศ.ดร.ศิริยุพา รุ่งเริงสุข Executive Advisor, Bumrungrad Academy เรียนในวันที่ 16-17 มีนาคม 2564 ที่สถาบันบัณฑิตฯ ศศินทร์

3. ระดับบุคคล หลักสูตร "RIGOROUS EXECUTION AUTHENTIC LEADERSHIP" (REAL)
เน้นด้านความสัมพันธ์ระหว่างบุคคล สร้างผู้นำที่ฉลาดทางอารมณ์และตระหนักรู้ในตนเอง ทบทวนแรงจูงใจสำหรับตนเองและทีมเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงาน ฝึกเป็นผู้นำที่เอาใจใส่ เข้าใจจุดแข็งและวิธีการใช้ประโยชน์จากจุดแข็งเพื่อประสิทธิภาพการทำงานที่ดีขึ้น สอนโดย Mr. Ragil Ratnam, Managing Director and Executive Coach จาก Pure Growth Asia เรียนในวันที่ 5, 12, 26 พฤษภาคม 2564 เวลา 16.00-18.00 น. (เรียนแบบออนไลน์) และในวันที่ 19 พฤษภาคม เวลา 9.00-16.00 น. (เรียน face to face) ที่ศศินทร์

ผู้ที่สนใจหลักสูตรดังกล่าว สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่นี่ หรือ email : executiveeducation@sasin.edu


แท็ก อุตสาหกรรม   SAS  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ