เอสซีจี ชวน "Drive ชีวิต คิดแบบโปรเม" กับ Inspiration Talk ครั้งแรกของ "โปรเม - เอรียา จุฑานุกาล" โปรกอล์ฟหญิงไทยคนแรกที่ก้าวสู่อันดับ 1 ของโลก

ข่าวกีฬา Monday January 25, 2021 15:55 —ThaiPR.net

เอสซีจี ชวน

เอสซีจี ชวนฟัง "Drive ชีวิต คิดแบบโปรเม" Inspiration Talk ครั้งแรกของ "โปรเม - เอรียา จุฑานุกาล"
โปร กอล์ฟหญิงไทยคนแรกที่ก้าวสู่อันดับ 1 ของโลกด้วยวัยเพียง 21 ปี ที่จะมาเปิดเผยเบื้องหลังประสบการณ์ชีวิตบนเส้นทางสายอาชีพและความภาคภูมิใจในฐานะนักกอล์ฟหญิงไทยที่สามารถสร้างชื่อเสียงได้ไกลระดับโลก พร้อมบอกเล่าแนวคิดที่ลงตัวระหว่างการไดร์ฟกอล์ฟกับการไดร์ฟชีวิตที่นำไปสู่เป้าหมายการใช้ชีวิตอย่างมีคุณค่า และส่งต่อแรงบันดาลใจ Drive ให้กับเด็ก ๆ และเยาวชนคนรุ่นใหม่ที่มีความฝันและเป้าหมายเพื่อมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศและความสำเร็จในแบบของตนเอง

พร้อมแขกรับเชิญพิเศษ ครูเงาะ - รสสุคนธ์ กองเกตุ นักสร้างแรงบันดาลใจมากความสามารถของไทยที่จะมาบอกเล่าประสบการณ์และร่วมแบ่งปันแนวคิดก้าวข้ามอุปสรรคชีวิต พร้อมถอดรหัสหัวใจสู่ความสำเร็จในแบบมืออาชีพ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับน้อง ๆ และผู้สนใจได้ใช้เป็นแนวทางในการดำเนินชีวิตและตามล่าหาความฝัน

ผู้สนใจสามารถคลิกลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับชมงาน Inspiration Talk "Drive ชีวิต คิดแบบโปรเม"
ได้ที่ http://bit.ly/drive-live เพื่อลุ้นรางวัลสุด exclusive จากโปรเม และชมสดพร้อมกัน เสาร์ 30 ม.ค. นี้ เวลา 14.00 - 15.00 น. Live ทาง Facebook: SCG fanpage


แท็ก เอสซีจี  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ