2 กูรูรุ่นใหม่ เปิดสอนออนไลน์ ค่าเรียนแล้วแต่จะจ่าย นำรายได้สมทบทุนมูลนิธิรามาฯ

ข่าวทั่วไป Thursday January 28, 2021 14:42 —ThaiPR.net

2 กูรูรุ่นใหม่ เปิดสอนออนไลน์ ค่าเรียนแล้วแต่จะจ่าย นำรายได้สมทบทุนมูลนิธิรามาฯ

แพทชาน  พัชรินทร์ ไพศาลเสถียรวงศ์  ตากล้องหญิงระดับอินเตอร์ เจ้าของฉายา"ช่างภาพล้านวิว รวมตัวเฉพาะกิจ กับ  วรัตถ์ วรพงศ์พัฒน์ หรือ "โค้ชตั้ม"  จาก บริษัท เทรนดี้มาร์เก็ตติ้ง Digital Agency ผู้เชี่ยวชาญด้านวางแผนการตลาดออนไลน์ ผุดไอเดียสร้างสรรค์กิจกรรมเพื่อสังคม ร่วมฝ่าวิกฤตโควิด-19 ไปด้วยกัน  ด้วยการจัดการอบรมผ่านออนไลน์  นำประสบการณ์ในฐานะกรูรู ถ่ายทอดองค์ความรู้ทั้งการถ่ายภาพ  และการวางกลยุทธ์การตลาดออนไลน์  เทคนิคการขายฝ่าวิกฤตโควิด ธุรกิจต้องรอด  ภายใต้กิจกรรม  "บริจาคเท่าไหร่ ก็ได้เรียนฟรี"  โดยจะทำการสอนสด ผ่านระบบZoom ในวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2564 ตั้งแต่เวลา 13.00-17.00 น.  ทั้งนี้ เพื่อนำรายได้ทั้งหมด มอบให้กับมูลนิธิรามาธิบดี โดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น        

สำหรับเนื้อหาที่ผู้ลงทะเบียน เข้ารับการอบรมจะได้รับ อาทิ เทคนิคการถ่ายภาพให้มีเสน่ห์ ภาพที่ส่งผลในการยิงโฆษณาให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี,การเลือกสินค้า พร้อมวิธีคิดต้นทุน การวิเคราะห์กลุ่มเป้าหมาย,วางแผนธุรกิจ เพื่อให้อยู่รอดในสถานการณ์ปัจจุบัน แพทชาน เผยถึงความรู้สึกที่นำมาสู่ กิจกรรมในครั้งนี้ว่า "ในสถานการณ์เช่นนี้ แพท มองว่าเป็นหน้าที่ๆทุกคนต้องช่วยกันประคองประเทศให้ผ่านพ้นวิกฤตครั้งนี้   ใครมีความถนัด ด้านไหนก็นำสิ่งที่ตนถนัดมาทำประโยชน์ให้กับสังคมได้ การจัดคลาสผ่านออนไลน์ในครั้งนี้ เราทั้งสองคน อยากให้ผู้ประกอบการ โดยเฉพาะผู้ประกอบการเล็กๆ ซึ่งจะทำอย่างไรให้เค้าได้มีอาวุธสร้างยอดขายให้กับธุรกิจของตนเองให้เพิ่มขึ้น   เป็นคลาสที่เราตั้งใจทำกันมาก มีคำตอบแบบเจาะลึก ที่สำคัญ นอกจากทุกคนที่ร่วมคลาสจะได้เรียนรู้ ยังมีส่วนในการบริจาครายได้เข้ามูลนิธิรามาฯ จะเป็นเงินเท่าไรก็ได้"

ด้าน "โค้ชตั้ม" หรือ วรัตถ์ วรพงศ์พัฒน์ ผู้เชี่ยวชาญด้านวางแผนการตลาดออนไลน์ กล่าวเสริมว่า "เราไม่จำกัดวงเงินในการบริจาคเพื่อเข้าร่วมอบรม เราจึงใช้ชื่อกิจกรรมนี้ว่า " บริจาคเท่าไหร่ ก็ได้เรียนฟรี"

สำหรับผู้ที่สนใจ Inbox สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/121154897940109/posts/3610545305667700


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ