ร้านเรือนนพเก้า สาทร ซอย ๖ ฉลองครบรอบ ๑ ปี มอบส่วนลด ๑๙ เปอร์เซ็นต์ พร้อมรับ ขนมทองนพเก้า ฟรีหนึ่งกล่อง

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday March 16, 2021 16:14 —ThaiPR.net

ร้านเรือนนพเก้า สาทร ซอย ๖ ฉลองครบรอบ ๑ ปี มอบส่วนลด ๑๙ เปอร์เซ็นต์ พร้อมรับ ขนมทองนพเก้า ฟรีหนึ่งกล่อง

ร้านอาหารไทย ต้นตำรับแท้ ๆ ๑๐๐ เปอร์เซ็นต์ ที่มีเชฟคนไทยรุ่นใหม่ หัวใจโบราณ มากด้วยรางวัลการันตี แชมป์ 2 เหรียญทองสองปีซ้อนของ Thailand's International Calinary Cup (TICC) การแข่งขันสุดยอดเชฟไทยในงานFood & Hotel Thailand ประเภท Classic Thai Cuisine เชฟจึงได้รังสรรค์เมนูอาหารจานเด่นจากทั้งสี่ภาค เข้าไว้ด้วยกันในที่เดียว คุณภาพ องค์ประกอบของแต่ละเมนู รสชาติ ที่เชฟใส่ความละเอียดลงไป รวมถึงความใส่ใจในการคัดสรรวัตถุดิบ ที่มาจากแหล่งชุมชนแต่ละจังหวัดทั่วประเทศอย่างแท้จริง ซึ่งหาทานไม่ง่ายในใจกลางกรุงเทพมหานคร แห่งนี้

ร้านอาหารเรือนนพเก้า จึงเปิดตัวขึ้นเป็นครั้งแรกใน สาทร ซอย ๖ เมื่อวันที่ ๑๙ มีนาคม ๒๕๖๓ โดยมีเชฟปิ๊กและทีม ได้มอบความอร่อย ความสุข ให้กับลูกค้าที่มาเพลิดเพลินกับอาหารและบริการ ในบรรยากาศสบาย ๆ กับครอบครัว เพื่อนร่วมงาน หรือมาจัดเลี้ยง ทั้งงานเล็ก งานใหญ่ เป็นเวลาหนึ่งปีเต็ม ขอบคุณสำหรับการตอบรับเป็นอย่างดี เราจึงขอมอบของขวัญพิเศษคืนให้กับคุณลูกค้าที่น่ารักทุกท่าน ตั้งแต่วันที่ ๑๙ จนถึง ๓๑ มีนาคม ๒๕๖๔ นี้

รับส่วนลด ๑๙ เปอร์เซ็นต์ เฉพาะอาหารในเมนูปรกติทุกรายการ ทุกวัน ตั้งแต่เวลา ๑๑:๓๐ - ๒๓:๐๐ น. และเมื่อทานครบ ๑,๑๙๙ บาทถ้วน รับฟรี ขนมทองนพเก้า หนึ่งกล่อง ราคา ๒๙๙ บาท กลับบ้านอีกด้วย

เชิญมาร่วมฉลองครบรอบหนึ่งปีของทางร้านเรือนนพเก้า กันนะคะ สำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่ facebook.com/ruennoppagaorestaurant หรือโทร ๐๒ ๑๑๖ ๓๓๑๗


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ