มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ดีเดย์ งดให้บริการถุงพลาสติก เริ่ม 1 เมษายน 2564 รักษ์โลกง่าย ๆ เริ่มได้ด้วยตัวเรา

ข่าวเศรษฐกิจ Monday April 5, 2021 10:10 —ThaiPR.net

มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ดีเดย์ งดให้บริการถุงพลาสติก เริ่ม 1 เมษายน 2564 รักษ์โลกง่าย ๆ เริ่มได้ด้วยตัวเรา

มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ให้ความสำคัญกับการลดใช้ถุงพลาสติกมาโดยตลอด ทางบริษัทฯ ได้มีการรณรงค์ และประชาสัมพันธ์มาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2562 เป็นต้นมา ผ่านแคมเปญ Say No To Plastic Bags นำร่องงดให้บริการถุงพลาสติกในวันจันทร์ และอังคารของทุกสัปดาห์ ซึ่งได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากลูกค้าทุกท่าน และสามารถช่วยลดปริมาณการใช้ถุงพลาสติกได้เป็นอย่างมาก

ในปี 2564 นี้ ทางบริษัทฯ ตั้งเป้างดให้บริการถุงพลาสติกในทุกวัน เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการรักษาสิ่งแวดล้อม สำหรับการพัฒนาอย่างยั่งยืนในอนาคต รวมถึงเสริมสร้างวินัยในการลดใช้ถุงพลาสติก และลดการสร้างขยะจากพลาสติก ที่เป็นมลพิษ ต่อสิ่งแวดล้อม โดยประชาสัมพันธ์ให้ลูกค้าที่เข้าใช้บริการทราบเกี่ยวกับการนำถุงผ้ามาใส่สินค้า เพื่อกระตุ้นการลดใช้ถุงพลาสติก สำหรับแคมเปญดังกล่าวจะเริ่มต้นในวันที่ 1 เมษายน 2564 เป็นต้นไป สำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าครบ 250 บาท สามารถรับบริการถุงพลาสติกจากทางร้านฯ หรือนำถุงผ้ามาใส่สินค้าเองเพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการลดใช้ถุงพลาสติก ทั้งนี้ถุงพลาสติกของร้านมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. มีส่วนผสมที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน และสามารถย่อยสลายตามธรรมชาติได้ ซึ่งเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

นางสาวนรินติยา เสาวณีย์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด กล่าวว่า "ในปัจจุบันปัญหาสิ่งแวดล้อม เป็นปัญหาใหญ่สำหรับทั่วโลก โดยเฉพาะปัญหาจากขยะพลาสติกซึ่งส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมในหลายส่วน ทั้งนี้มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ได้คำนึงถึงปัญหาด้านมลพิษจากถุงพลาสติก พร้อมปรับกลยุทธ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการลดปัญหาเหล่านี้อย่างยั่งยืน โดยจัดแคมเปญ Say No To Plastic Bags ที่มีนโยบายให้ลูกค้าทุกท่านลดการใช้ถุงพลาสติก และสร้างจิตสำนึกรักษ์โลกให้กับลูกค้า พร้อมทั้งประชาสัมพันธ์ให้กับผู้ที่เข้ามาใช้บริการ เกี่ยวกับการนำถุงผ้ามาใส่สินค้าภายในร้าน เพื่อลดการใช้ถุงพลาสติก และส่งเสริมการนำถุงพลาสติกเก่ากลับมาใช้ใหม่" ท้ายนี้ บริษัทฯ คำนึงถึงการใช้ทรัพยากรอย่างคุ้มค่า และลดปัญหาขยะจากการใช้ถุงพลาสติก เพื่อให้มั่นใจว่าการดำเนินธุรกิจของบริษัท มีส่วนร่วมในการลดผลกระทบที่มีต่อสิ่งแวดล้อม ควบคู่ไปกับการพัฒนาอย่างยั่งยืน เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้าทุกท่านที่เข้ามาใช้บริการ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมอื่น ๆ ของ MR.DIY สามารถเข้าเยี่ยมชมได้ที่ - Facebook: @mrdiyTH, Instagram: @mrdiy.thailand, Line: @mrdiythailand, LinkedIn: MR.DIY Thailand, YouTube: MR DIY Thailand, และTiktok: @mrdiy.thailand

เกี่ยวกับ มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย.

มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย. เป็นบริษัทฯ ที่บริหารจัดการสาขาโดยตรง ซึ่ง ณ ปัจจุบัน มีสาขากว่า 300 สาขาทั่วประเทศไทย เราเป็นร้านค้าปลีกอุปกรณ์ตกแต่งบ้าน ที่มุ่งมั่นทุ่มเทในการสร้างความแตกต่างเพื่อมอบความสะดวกสบายให้กับคุณลูกค้าผู้มีอุปการคุณทุกท่าน ในทุก ๆ สาขาของเราทั่วประเทศ

มิสเตอร์. ดี. ไอ.วาย. ทุกสาขา ได้รับการบริหารจัดการโดยตรงโดยบริษัทมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. และทำงานร่วมกับผู้ค้าปลีกรายใหญ่ตลอดห้างสรรพสินค้าชั้นนำต่าง ๆ ที่มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย. มีสินค้าให้เลือกหลากหลายกว่า 16,600 รายการ ประกอบด้วยสินค้าหลัก 10 แผนก ได้แก่ ฮาร์ดแวร์ เครื่องใช้ในครัวเรือน เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน อุปกรณ์ประดับยนต์ เครื่องเขียน และอุปกรณ์กีฬา ของเล่น ของขวัญ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ และโทรศัพท์มือถือ รวมถึงเครื่องประดับ และเครื่องสำอาง

บริษัทฯ มุ่งมั่นให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นอันดับแรกเสมอ โดยการดำเนินธุรกิจที่มีนวัตกรรมในการจัดหาผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย คุณภาพดี และคุ้มค่าต่อการจับจ่าย โดยยึดมั่นคำขวัญของบริษัทฯ ของเราที่ว่า "รับประกันราคาถูกเสมอ"


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ