แซนดี้เปิดคอร์สสอนขับรถแข่งแบบตัวต่อตัวครั้งแรกในไทย

ข่าวกีฬา Thursday April 8, 2021 13:43 —ThaiPR.net

แซนดี้เปิดคอร์สสอนขับรถแข่งแบบตัวต่อตัวครั้งแรกในไทย

แซนดี้ เคราแก้ว สตูวิค นักกีฬาแข่งรถระดับแถวหน้าของประเทศไทย คว้าแชมป์มาแล้วหลายรายการ ทั่วโลก  ดีกรีคนไทยคนแรกที่คว้าแชมป์ ฟอร์มูล่า 3 (ปี 2014) ได้สำเร็จ และ ล่าสุด ดีกรีแชมป์ ซูเปอร์ คาร์ จีที 3  2 สมัยซ้อน (ปี 2019-2020) เปิดคอร์สสอนขับรถแข่งแบบตัวต่อตัวเป็นครั้งแรก

โดยแซนดี้ จะออกแบบรูปแบบการเรียนการสอนโดยเฉพาะตรงระดับความสามารถของแต่ละบุคคล ทำให้เปิดกว้างแก่หลายคนที่สนใจเรียนการขับรถแข่ง ผู้เรียนจะมีเวลาฝึกภาคปฎิบัติบนสนามอย่างเต็มที่ และ ไฮไลท์สำคัญ คือ ผู้เรียนจะได้มีโอกาสได้ฝึกการแซงและบังไลน์กับแซนดี้บนสนามแข่งจริง

โดยใช้รถแข่งจริงที่ใช้ในการแข่งขัน ของทีมบี - ควิก เรซซิ่ง ซึ่งผู้เรียนจะได้สัมผัส รถแข่งของจริง บรรยากาศการทำงาน และการดูแลรถจากทีมงานรถแข่งมืออาชีพอย่างแท้จริง จากทีมบี - ควิก เรซซิ่ง ซึ่งมีรถแข่งหลายรุ่นให้เลือก ตั้งแต่รุ่นเล็ก ไปจนถึง รุ่นใหญ่ อาทิ Honda Brio (Super Eco), Toyota Vios (One-make)  และ  Porsche 911 Cup Car (GTM)   และในอนาคต จะมี โฉมใหม่ Honda City hatchback (One-make)  แต่หากว่าผู้เรียนมีรถแข่งส่วนตัวอยู่แล้วก็สามารถนำมาใช้เรียนได้เช่นกัน

แซนดี้ กล่าวว่า " ตอนแซนดี้เป็นผู้ฝึกสอนรถแข่ง มักจะถูกถามเกี่ยวกับคอร์สเรียนแบบตัวต่อตัวกับแซนดี้ แต่ปัญหาคือ แซนดี้ไม่สามารถหารถแข่งที่จะใช้สอนได้ แซนดี้จึงคิดเปิดคอร์สนี้ขึ้นเพื่อมอบประสบการณ์แบบมาถึงแล้วมีรถพร้อมเรียนได้ทันที  ต้องขอขอบคุณทีมบี - ควิก เรซซิ่ง แซนดี้ภูมิใจที่ได้เปิดคอร์สในประเทศไทย  แซนดี้มีความสุขที่จะได้แบ่งปันแพชชั่นในการแข่งรถ และ ถ่ายทอดเทคนิคการขับรถแข่งจากประสบการณ์ตรงกว่า 20 ปี ให้แก่ทุกคนที่ต้องการจะเป็นนักแข่งที่เร็วและปลอดภัยเพิ่มมากขึ้น "

รายละเอียดคอร์สเรียนเพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูได้ที่ www.sandystuvik.com หรือ สอบถามได้ที่ LINE Official Account : @sandy.stuvik หรือ http://nav.cx/8mQwzrC

แซนดี้ เคราแก้ว สตูวิค นักแข่งไทย ภายใต้การสนับสนุนจาก คาร์ซัม เดอะพิซซ่าคอมปะนี  บี-ควิก อาวดี้ สปอร์ต เอเชีย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เจ็ท 8 เอวิเอชั่น การบินไทย พูม่าไทยแลนด์ ดาคอน เทรดดิ้ง ไทยวิงส์ทราเวลเอเจนท์ การกีฬาแห่งประเทศไทย ราชยานยนต์สมาคมแห่งประเทศไทย

ติดตามแซนดี้ได้ที่

  • Website: www.sandystuvik.com
  • Facebook: https://www.facebook.com/SandyStuvik/
  • Twitter: https://twitter.com/SandyStuvik
  • YouTube: https://www.youtube.com/user/Stuvikracing/videos
  • Instagram: https://www.instagram.com/sandystuvik/
  • Line@ : http://nav.cx/8mQwzrC

แท็ก วิค  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ