บลูพอร์ตหัวหิน เปิดงาน Amazing Hua Hin Travel Fair กระตุ้นท่องเที่ยว ช้อปแพคเกจสุดคุ้มใช้ได้ทั้งปี

ข่าวท่องเที่ยว Friday April 16, 2021 08:13 —ThaiPR.net

บลูพอร์ตหัวหิน เปิดงาน Amazing Hua Hin Travel Fair กระตุ้นท่องเที่ยว ช้อปแพคเกจสุดคุ้มใช้ได้ทั้งปี

นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ อดีตรองนายกรัฐมนตรี ร่วมด้วย ดร.พัลลภ สิงหเสนี ผู้ว่าราชการจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ร้อยตรีกรกฎ โอภาส รองผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานประจวบคีรีขันธ์ และนางวาสนา  ศรีกาญจนา นายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวหัวหิน/ชะอำ ร่วมกันเปิดงาน Amazing Hua Hin Travel Fair 2021 เทศกาลลากกระเป๋าเที่ยวหัวหิน

นายสุวัจน์ พร้อมคณะได้เดินชมบูทต่างๆ ภายในงาน ที่มีผู้ประกอบการท่องเที่ยว โรงแรม รีสอร์ท เกสต์เฮ้าท์ สปา สวนน้ำ สนามกอล์ฟชั้นนำมากมาย ที่นำเสนอแพคเกจในราคาสุดพิเศษ อาทิ อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท,  ฮอลิเดย์ อินน์ วานา นาวา หัวหิน, สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน, ทรู อารีน่า หัวหิน, ดุสิต ดีทู หัวหิน, ไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน, เคบีเอ ไคท์บอร์ดดิ้ง เอเชีย, สมาคมสนามกอล์ฟ หัวหิน นอกจากนี้ท่านยังได้กล่าวให้กำลังใจ และกำชับถึงมาตรการด้านสุขอนามัยต่างๆ ให้ปฏิบัติอย่างเคร่งครัด

การจัดงานในครั้งนี้ บลูพอร์ตหัวหิร่วมมือกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย  สมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวหัวหิน/ ชะอำ และพันธมิตรทางการท่องเที่ยวในพื้นที่ทุกภาคส่วน นำแพคเกจห้องพัก และโปรโมชั่นพิเศษ ลด แลก แจก แถม ให้กับนักท่องเที่ยว รณรงค์ และส่งเสริมการท่องเที่ยวเมืองหัวหิน ให้เศรษฐกิจท้องถิ่นได้ฟื้นฟูกลับมาคึกคักอีกครั้ง  คาดว่าจะได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวหัวหินในช่วงวันหยุดยาวสงกรานต์อย่างมากแน่นอน

นอกจากนี้ที่บริเวณลานบลูพอร์ตสแควร์ ด้านหน้าบลูพอร์ตหัวหิน คุณสุวัจน์ได้นำคณะไหว้ขอพรพระนาคปรก และสรงน้ำพระรูปหล่อเกจิอาจารย์ดังจากทั่วไทย 9 องค์ ที่อัญเชิญมาประดิษฐาน ในงาน Magical Hua Hin Travel Fair เพื่อให้ประชาชนและนักท่องเที่ยวได้สรงน้ำพระและกราบไหว้ขอพร นอกจากนี้ยังสามารถนำน้ำมนต์ศักดิ์สิทธิ์ที่ผ่านพิธีปลุกเสกโดย สมเด็จพระมหารัชมงคลมุนี (ธงชัย ธมฺมธโช) วัดไตรมิตรวิทยารามวรวิหาร กลับบ้านได้ เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ตนเอง และครอบครัวในเทศกาลสงกรานต์ ปีใหม่ไทย

ภายในงานยังมีกิจกรรมอื่นๆ เช่น การแสดงโชว์ร่วมสมัย, สตรีอาร์ทโชว์, บูทของอร่อยจากร้านค้า และฟู้ดทรัคส์, ฟังเพลงเบาๆ จากวงดนตรีสด, Pop up bar และกิจกรรมใหม่ล่าสุด Pump Track สุดท้าทายแห่งแรกในหัวหินบนลาน Bacardi Skate Park

ทั้งนี้กำหนดให้จัดงานภายใต้มาตรการสุขอนามัยป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 อย่างเข้มงวด เช่น การสวมหน้ากากอนามัย, การตรวจวัดอุณหภูมิก่อนเข้าพื้นที่, การลงทะเบียนในแอพพลิเคชั่นที่กำหนด

ขอเชิญสัมผัสมนต์เสน่ห์เมืองหัวหินแบบชีวิตวิถีใหม่ ช้อปแพคเกจห้องพักราคาพิเศษๆ แบบหาที่ไหนไม่ได้ ตลอดซัมเมอร์นี้ได้ในงาน Amazing Hua Hin Travel Fair 2021 และ Magical Hua Hin Summer Carnival ระหว่างวันที่ 8-18 เมษายน 2564 นี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 032-905-111 Line official: @bluport , Facebook: Bluport Hua Hin หรือ www.bluporthuahin.com


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ