ทำงานที่บ้าน (Work From Home) แบบสุขภาพดี ไปกับ นัท วอล์คเกอร์ ถั่วคุณภาพพรีเมียม

ข่าวบันเทิง Friday April 23, 2021 14:44 —ThaiPR.net

ทำงานที่บ้าน (Work From Home) แบบสุขภาพดี ไปกับ นัท วอล์คเกอร์ ถั่วคุณภาพพรีเมียม

สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 (Covid-19) ระลอกใหม่ในประเทศไทยตอนนี้ ถือว่าที่มีสถิติการติดเชื้อที่สูงกว่ารอบที่ผ่านมา ส่งผลให้ภาครัฐ และภาคเอกชน มีนโยบายให้พนักงาน ทำงานที่บ้าน (Work From Home) เพื่อเป็นการป้องกันตัวเองจากการติดเชื้อ แต่เมื่อเราต้องทำงานที่บ้านเราก็ยังสามารถทานอาหารหรือขนมที่มีประโยชน์ได้ เราจึงขอนำเสนอของทานเล่นระหว่างทำงานที่บ้านที่ให้พลังงานเพียงพอ พร้อมกับใยอาหารและไขมันดีที่ร่างกายต้องการในแต่ละวัน

เมื่อต้องทำงานที่บ้าน อาหารทานเล่นหรือทานระหว่างวัน ถือว่าหลายคนให้ความสนใจมาก บางคนเผลอหยิบอาหารในครัวเข้าปากโดยที่ไม่รู้ตัว บ้างเป็นของดีต่อสุขภาพ บ้างเป็นของมัน ของทอด หรือมีน้ำตาลสูง ส่งผลให้เกิดโทษต่อสุขภาพตามมาได้ หากเรามีถั่วที่วางไว้คู่กายในระหว่างทำงานที่บ้านสามารถทำให้เราควบคุมการรับประทานได้สะดวกขึ้นโดยถั่วของ นัท วอล์คเกอร์ เป็นถั่วที่ผ่านการคัดสรรจากแหล่งเพาะปลูกคุณภาพเยี่ยม และใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิตเพื่อให้ได้คุณภาพและธรรมชาติที่สุด มีให้เลือกสรร อาทิเช่น เม็ดมะม่วงหิมพานต์, แมคคาเดเมีย, ถั่วอัลมอนด์, พีแคน และอีกหลากหลายถั่วที่มีแร่ธาตุ วิตามินหลายชนิดที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย

เราขอร่วมเป็นกำลังใจ และส่วนหนึ่งที่จะช่วยสร้าง สุขภาพที่ดี ในระหว่างที่ทุกคนต้องทำงานที่บ้านในสถานการณ์แบบนี้ โดยสามารถหาซื้อ นัท วอล์คเกอร์ ได้แล้ววันนี้ที่ร้านสะดวกซื้อและซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วประเทศ หรือ สามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ของเครือเฮอริเทจได้ที่ LINE Official : @heritagethailand สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร 02-813-0954-5 หรือติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ ได้ที่ www.facebook.com/NutwalkerTh และ IG: nutwalkerthailand

 


แท็ก ขนม  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ