"ติช่า - เอม" ชวน "มีน - ตี๋" ออกสเต๊ปแดนซ์ เด้งยั่วก่อนตามหาคู่รัก ใน Couple or not? คู่ไหน…ใช่เลย

ข่าวบันเทิง Wednesday May 5, 2021 10:44 —ThaiPR.net

ทำเอาพิธีกรคู่หูแสนอารมณ์ดีอย่าง "ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ - นุ้ย ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร" แห่งรายการ Couple or not? คู่ไหน?ใช่เลย ออกอาการเขินม้วนต้วนไปหมด เมื่อได้มาเจอผู้เข้าแข่งขัน อย่าง 2 พิธีกรรุ่นใหม่ไฟแรง สุดน่ารักและอ่อนโยนจากรายการ ไทยแลนด์ ไอมิสยู (Thailand I Miss You) กับหนุ่มหล่อ "มีน - พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร" และ "ตี๋ - ธนพล จารุจิตรานนท์" ที่ต้องมาประชันแข่งขันหาคู่รักตัวจริงกับ 2 สาวสายแซ่บ "ติช่า - กันติช่า ชุมมะ" แทคทีม "เอม - วิทวัส รัตนบุญบารมี" ที่แน่นอนว่ามาเจอ 2 หนุ่มหล่อก็ต้องยิงมุกจีบ "มีน - ตี๋" กันแบบรัวๆ

ดูเหมือนว่างานนี้การตามหาคู่รักจะจัดหนักตั้งแต่ข้อแรกทำเอา "ติช่า - เอม" ขอพักการตามหาคู่รักสักแปปแล้วสลับกันมาออกสเต็ปชวนสองหนุ่ม "มีน - ตี๋" เต้นยั่วๆเอวพลิ้วๆแบบไม่มีใครยอมใครเลยจริงๆ จนทุกคนต่างต้องลุกขึ้นมาเต้นลีลาเบอร์แรงไม่แพ้กัน งัดเอาท่าเด็ดท่าไม้ตายมาอวดสุดฤทธิ์สุดเดช เรียกว่าแต่ละคนกินกันไม่ลงจริงๆ เล่นเอาหอบจนต้องขอพักหายใจกันพักใหญ่ เพราะหมดพลังไปกับการเต้นและขำกันอยู่นาน แต่ยังมีเหล่าบรรดาคนในสตูดิโอพร้อมส่งเสียงเชียร์กันอย่างคึกคักว่ามันส์ให้สุดถ้าขาไม่หลุดก็อย่าหยุดเต้น!

ส่วนงานนี้จะสนุกสนานขนาดไหน และ ติช่า - เอม , มีน - ตี๋ จะสามารถตามหาคู่รักตัวจริงได้หรือไม่ ติดตามชมได้ในรายการ Couple or Not คู่ไหน?ใช่เลย วันอาทิตย์ที่ 9 พฤษภาคม 2564 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3HD ช่อง 33 ห้ามพลาด!!


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ