"รัศมีแข" สุดซึ้ง!! ครอบครัวสู้ชีวิต หาเงินรักษาลูกป่วย "โรคกระดูกอ่อนทับปอด" ในรายการ "เตะสู้ฝัน"

ข่าวบันเทิง Thursday May 6, 2021 10:29 —ThaiPR.net

ทำเอานักแสดงสายฮาอย่าง "รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น" ถึงกับซึ้ง!! และเทิดทูนในความรักยิ่งใหญ่ของครอบครัวสู้ชีวิต ของ "แก้ว ยานะ - ตุ่นแก้ว ยานะ" 2สามีภรรยา ที่ดิ้นรน รับจ้างทำงานทุกอย่างเพื่อนำเงินมารักษา "สุวิมล แก้วใส" ลูกสาวที่พิการ ด้วยโรคกระดูกอ่อน เท้าลีบสั้น เดินไม่ได้ แต่ไม่ท้อสู้ชีวิตด้วยการนอนถักโครเชต์ - ครอสติส แต่ในปัจจุบันมีอาการแย่ลง กระดูกเคลื่อน ทับปอด ต้องใส่ออกซิเจนตลอดเวลา จนไม่สามารถถักตุ๊กตาได้ โดยวันนี้รัศมีแข ต้องร่วมกันทำภารกิจกับ "เต้ - พิธิวัตต์ สุขจิตธรรมกุล" กัปตันทีมจอมพลัง แห่งสโมสร สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด เพื่อนำเงินมาเป็นค่ารักษาพยาบาลของ "น้องสุวิมล"

รัศมีแข เผยว่า "ช่วงโควิดแบบนี้ ทุกครอบครัวได้รับผลกระทบกันถ้วนหน้าในเรื่องของรายได้ ยิ่งครอบครัวที่ ประสบปัญหา มีคนป่วย ที่ต้องดูแล ก็ยิ่งลำบากเข้าไปใหญ่ พอได้ฟังเรื่องราวของครอบครัวน้องสุวิมล เรารู้สึกว่าเค้าสู้ชีวิต กันมากๆ และไม่เคยท้อถอยต่อโชคชะตา ความรักของพ่อแม่ยิ่งใหญ่มาก หัวใจของน้องที่ถึงแม้จะป่วยกาย แต่ใจเข้มแข็งมากเช่นกัน น้องมีรอยยิ้มตลอด ไม่เศร้าเลย จริงๆวันนี้ก่อนเล่นเกม เราก็กดดัน เพราะมีค่ารักษาพยาบาลเป็นเดิมพัน แต่กลับเป็นน้องและครอบครัวที่ให้กำลังใจเรา ทำให้เราไม่กดดัน ก็ทำเต็มที่มาก ไม่ว่าจะเล่นเกม ไม่ว่าจะเตะบอล แขพร้อมลุยได้หมด เพื่อเงินรางวัลในครั้งนี้ (ยิ้ม)"

ติดตามชมและให้กำลังภารกิจครั้งนี้ของ "รัศมีแข - เต้ พิธิวัตต์" ได้ในรายการ "เตะสู้ฝัน" ออกอากาศ วันจันทร์ที่ 10 พฤษภาคม 2564 เวลา18.00น. ทางช่อง 7HD เวลา18.00น.


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ