เซเว่น อีเลฟเว่น-ซีพีเอฟ เคียงคู่บุคลากรทางการแพทย์ฝ่าวิกฤติโควิด-19 ส่งมอบครุภัณฑ์ ทางการแพทย์ ให้กับโรงพยาบาลสนาม จ.ขอนแก่น - จ.อุดรธานี

ข่าวทั่วไป Friday May 14, 2021 16:02 —ThaiPR.net

เซเว่น อีเลฟเว่น-ซีพีเอฟ เคียงคู่บุคลากรทางการแพทย์ฝ่าวิกฤติโควิด-19 ส่งมอบครุภัณฑ์ ทางการแพทย์ ให้กับโรงพยาบาลสนาม จ.ขอนแก่น - จ.อุดรธานี

เซเว่น อีเลฟเว่น-ซีพีเอฟพร้อมเคียงข้างสู้โควิด ระดมทีมผู้บริหาร พนักงานจิตสาธารณะร่วมส่งมอบครุภัณฑ์ทางการแพทย์พร้อมด้วยเครื่องอุปโภค บริโภค ให้กับบุคลากรทางการแพทย์ในโรงพยาบาลสนามที่เป็นพื้นที่ควบคุมใน 18 จังหวัด และถวายเครื่องวัดอุณหภูมิและแอลกอฮอล์ให้กับวัด พระสงฆ์ สามเณร พร้อมทยอยมอบของใช้ที่จำเป็นในการดำรงชีวิตให้กับผู้พิการ ผู้ด้อยโอกาส กลุ่มเปราะบางที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ตามโครงการซีพีร้อยเรียงใจ สู้ภัยโควิด-19 อย่างเร่งด่วน

วิกฤติโควิด-19 ระลอกใหม่ส่งผลกระทบทุกภาคส่วน โดยเฉพาะบุคลากรทางการแพทย์ทุกภูมิภาคทั่วไทย ที่ต้องเผชิญกับภาระหนัก บมจ.ซีพี ออลล์ ผู้บริหารร้านเซเว่น อีเลฟเว่นและ เซเว่น เดลิเวอรี่ ในฐานะภาคเอกชนไทยที่ดำเนินธุรกิจด้วยปณิธาน "ร่วมสร้างสรรค์และแบ่งปันโอกาสให้ทุกคน" เร่งระดมทีมเดินหน้าโครงการ "คนไทยไม่ทิ้งกัน" จับมือ ซีพีเอฟ ร่วมส่งมอบอาหารปลอดภัย ในโครงการ "CPF ส่งอาหารจากใจ ร่วมต้านภัยโควิด-19" ล่าสุดลงพื้นที่ภาคอีสานจังหวัดขอนแก่น และจังหวัดอุดรธานี ส่งมอบครุภัณฑ์ทางการแพทย์ และเครื่องอุปโภค บริโภค ให้กับโรงพยาบาลสนามหอพัก 26 มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยมีนายสมศักดิ์ จังตระกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น และ รศ. นพ.ทรงศักดิ์ เกียรติชูสกุล ผู้อำนวยการโรงพยาบาลศรีนครินทร์ เป็นผู้แทนรับมอบ พร้อมกันนี้ยังมีคณะผู้บริหาร และพนักงานจิตสาธารณะทั้ง 2 องค์กรเป็นผู้แทนส่งมอบครุภัณฑ์ทางการแพทย์ให้กับ ศูนย์โอบอุ้มดูแลและห่วงใยชาวอุดรฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี จังหวัดอุดรธานี โดยมีนายจำรัส กังน้อย รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี เป็นผู้แทนรับมอบ

การสนับสนุนครั้งนี้เป็นอีกหนึ่งความตั้งใจอันหนักแน่นของเซเว่น อีเลฟเว่น และซีพีเอฟ ที่ต้องการส่งกำลังใจแก่บุคลากรทางการแพทย์ในโรงพยาบาลสนามที่เป็นพื้นที่ควบคุมใน 18 จังหวัดทั่วประเทศอย่างต่อเนื่อง


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ