"ทรู" ระเบิดความมันศึกบาสเก็ตบอล "เอ็นบีเอ" รอบเพลย์ออฟ ลุ้นเดือดคู่เด็ดได้ทุกวันในแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ทรูวิชั่นส์ และทรูไอดี เริ่มแล้ววันนี้จนถึง 22 ก.ค.

ข่าวกีฬา Monday May 31, 2021 14:37 —ThaiPR.net

"ทรู" ผู้นำการถ่ายทอดสดการแข่งขันกีฬาชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลกตัวจริง เอาใจคออเมริกันเกมส์แบบจัดเต็มกับศึกบาสเก็ตบอลอันดับ 1 ของโลก "เอ็นบีเอ 2021" ที่เดินทางมาถึงเกมแห่งของจริงในรอบเพลย์ออฟกันแล้ว ต้องมาลุ้นกันว่าแชมป์เก่าอย่าง "แอลเอ เลเกอร์ส" นำทัพโดย 2 ซูเปอร์สตาร์ตัวเก๋า เลบรอน เจมส์ และ แอนโธนี่ เดวิส ที่เข้ารอบมาเป็นอันดับ 7 ของสายตะวันตก จะสามารถป้องกันแชมป์เอาไว้ได้หรือไม่ โดยมี "บรู๊กก์ลิน เน็ตต์" ซูเปอร์ทีมจากสายตะวันออก ที่ถูกวางให้เป็นเต็ง 1 ด้วยการมี "บิ๊กทรี" ระดับออลสตาร์ทั้ง เควิน ดูแรนท์,เจมส์ ฮาร์เด้น และ ไครี เออร์วิ่ง นอกจากนี้ยังไม่สามารถประมาททีมม้ามืดที่พร้อมสอดแทรกลุ้นแชมป์ได้ทั้ง "ยูท่าห์ แจ๊ซซ์" ทีมอันดับ 1 สายตะวันตก และ "ฟิลาเดลเฟีย เซเว่นตี้ซิกเซอร์ส" อันดับ 1 สายตะวันออก แฟนเอ็นบีเอรับชมลีลาของบรรดานักยัดห่วงซูเปอร์สตาร์ระดับโลกมากมาย ต่อสู้ฟาดฟันกันในเกมเพลย์ออฟตั้งแต่รอบแรกต่อเนื่องจนถึงรอบชิงชนะเลิศ "เอ็นบีเอ ไฟนอลส์" จัดให้แบบเต็มอิ่มจุใจ ชมกันทุกวันได้ที่ ทรูวิชั้นส์ แอปทรูไอดี และกล่องทรูไอดีทีวี ทางช่องทรูสปอร์ต เอชดี (666),เอ็นบีเอ ทีวี (674) เริ้มตั้งแต่วันนี้จนถึง 22 กรกฏาคม 2564

ศึกยัดห่วง "เอ็นบีเอ" นับเป็นที่สุดของกีฬาบาสเก็ตบอลระดับโลก ทั้งยังเป็นกีฬาอเมริกันเกมส์อันดับ 1 ที่มีผู้ชมติดตามมากที่สุดกว่า 80 ล้านคนจาก 200 ประเทศทั่วโลก สำหรับฤดูกาล 2021/21 จบช่วงเรกูลาร์ซีซั่น และเกมเพลย์อิน เข้ามาถึงในรอบเพลย์ออฟกันแล้ว โดยในสายตะวันตก ประกบคู่รอบแรกออกมาได้ดังนี้ อันดับ 1 "ยูท่าห์ แจ๊ซซ์ พบกับอันดับ 8 "เมมฟิส กริซลี่ย์", อันดับ 2 "ฟีนิกซ์ ซันส์ พบกับอันดับ 7 "แอลเอ เลเกอร์ส", อันดับ 3 "เดนเวอร์ นักเก็ตส์" พบกับอันดับ 6 "พอร์ทแลนด์ เทรลเบลเซอร์ส", อันดับ 4 "แอลเอ คลิปเปอร์ส" พบกับอันดับ 5 "ดัลลัส มาเวอร์ริกส์" ส่วนในสายตะวันออก อันดับ 1 "ฟิลาเดลเฟีย เซเว่นตี้ซิกเซอร์ส" พบกับอันดับ 8 "วอชิงตัน วิซาร์ดส์", อันดับ 2 "บรู๊กก์ลิน เน็ตส์" พบกับอันดับ 7 "บอสตัน เซลติกส์", อันดับ 3 "มิลวอกี้ บัคส์" พบกับอันดับ 6 "ไมอามี่ ฮีท", อันดับ 4 "นิวยอร์ค นิกส์" พบกับอันดับ 5 "แอตแลนต้า ฮอว์คส์" โดยแข่งขันกันในระบบซีรี่ส์ 4 ใน 7 เกม ผู้ชนะจะผ่านเข้าสู่รอบสอง และรอบชิงแชมป์สายต่แไป และแชมป์ของแต่ละสายจะเข้าไปวัดกันในรอบชิงชนะเลิศ "เอ็นบีเอ ไฟนอลส์ " เป็นบทสรุปสุดท้าย

แฟนยัดห่วงพลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง รับชมเกมบาสเก็ตบอลเอ็นบีเอ รอบเพลย์ออฟ ถ่ายทอดสดต่อเนื่องเต็มอรรถรสแบบเอ็กซ์คลูซีฟได้ทุกวันที่ ทรูวิชั้นส์ แอปทรูไอดี และกล่องทรูไอดีทีวี ทางช่องทรูสปอร์ต เอชดี (666),เอ็นบีเอ ทีวี (674) เริ้มตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 22 กรกฏาคม 2564

ฟรี! ดูหนังฟังเพลง ไม่เสียเน็ต True 5G Ultra Max Speed วามแรงระดับ  โทรฟรี ในเครือข่าย wifi ไม่จำกัด เริ่มเพียง 699.-/เดือน โปรโมชั่นตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2564-30 มิถุนายน 2564 เพิ่มเติมที่ https://bit.ly/3obIzgF  

พิเศษ! ลูกค้าทรู ดูเพิ่มเต็มอิ่มอีกกว่า 2,000 รายการ ฟรี! 1 เดือน จากแพ็กเกจ TrueID+ สมัครได้ทางแอปทรูไอดี        

สำหรับสมาชิกทรูวิชั่นส์ แพลทินั่ม และโกลด์ สามารถรับชมช่องตามแพ็กเกจที่ท่านสมัครได้บนทรูไอดี ฟรีตลอดอายุสมาชิก เพียงผูก TrueVisions ID ของท่านที่เมนูตั้งค่าบนแอปทรูไอดี รายละเอียดเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ