สั่งกิน สั่งใช้ สั่งได้ทุกวัน กับโปรฯ เดือดๆ จากฟู้ดแพนด้า ในแคมเปญ #SupportSME ทุ่มงบกว่า 40 ล้านบาท

ข่าวเศรษฐกิจ Friday June 4, 2021 12:57 —ThaiPR.net

สั่งกิน สั่งใช้ สั่งได้ทุกวัน กับโปรฯ เดือดๆ จากฟู้ดแพนด้า  ในแคมเปญ #SupportSME ทุ่มงบกว่า 40 ล้านบาท

สั่งกิน สั่งใช้ สั่งได้ทุกวัน กับโปรฯ เดือดๆ จากฟู้ดแพนด้า ในแคมเปญ #SupportSME ทุ่มงบกว่า 40 ล้านบาท ขนโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 และส่วนลดสูงสุง 60% จากกว่า 13,000 ร้านค้า ตลอดเดือนมิถุนายนนี้

ฟู้ดแพนด้า ผู้นำแพลตฟอร์มดิลิเวอรี่ทั้งอาหารและของชำแบบออน-ดีมานด์ (on-demand delivery platform) ในประเทศไทย อัดโปรโมชั่นชุดใหญ่ต่อเนื่องในแคมเปญล่าสุด #SupportSME ให้ลูกค้าได้สนับสนุนท่ามกลางการระบาดของโควิด-19 ระลอกสาม โดยทุ่มอีกกว่า 40 ล้านบาท ขนทัพโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 พร้อมมอบส่วนลดสูงสุด 60% จากร้านอาหารกว่า 13,000 ร้านทั่วประเทศตลอดทั้งเดือนมิถุนายนนี้ ซึ่งเป็นโปรโมชั่นเพิ่มเติมนอกเหนือไปจากการลดค่าคอมมิชชั่นและการงดเก็บค่าคอมมิชชั่นเพื่อสนับสนุนและช่วยร้านอาหารและผู้ประกอบการรายย่อยอีกด้วย

เซฟเลย! โค้ดส่วนลด ให้สั่งกิน สั่งใช้ สุดคุ้ม
- FPSUPPORT : ฟู้ดแพนด้า มอบส่วนลด 60 บาท เพียงใช้โค้ด FPSUPPORT สำหรับทุกๆ ออเดอร์ขั้นต่ำที่ 250 บาทขึ้นไป
- SHOPSUPPORT : ฟู้ดแพนด้า ให้ส่วนลดง่ายๆ 70 บาท เพียงกรอกโค้ด SHOPSUPPORT สำหรับทุกๆ ออเดอร์ในฟีเจอร์ Shops เพียงสั่งซื้อขั้นต่ำที่ 300 บาทขึ้นไป

ยังไม่หมด! ให้สั่งกิน สั่งใช้ สั่งได้ทุกวัน กับโปรโมชั่นโดนๆ ตลอดทั้งเดือนมิถุนายน คลิกเลยที่เว็บไซต์ของฟู้ดแพนด้า https://www.foodpanda.co.th/contents/vouchers ไม่ว่าจะเป็นดีลปังๆ ประจำเดือน ดีลสุดพิเศษจากพาร์ทเนอร์ชั้นนำ เลือกอิ่มอร่อยสุดคุ้มไปกับ ฟู้ดแพนด้าด้วยร้านอาหารชั้นนำได้แล้ววันนี้ ไม่ว่าจะเป็น KFC, McDonald's, The Pizza Company, Pizza Hut, OOTOYA, ก่วงเฮง ข้าวมันไก่ประตูน้ำ, Kamu, Dairy Queen และอื่นๆ อีกมากมายทั่วประเทศ
หรือจะเลือกจ่ายน้อยกว่าเพียงรับอาหารด้วยตนเองที่ร้านอาหาร โดยเลือกฟีเจอร์ "Pick-Up" รวมถึงยังให้ได้ช้อปปิ้งของชำแบบสบายกระเป๋าพร้อมดีลเด็ดๆ ราคาโดนๆ เมื่อสั่งซื้อของชำผ่าน foodpanda shops อีกด้วย

ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน ฟู้ดแพนด้าได้ปล่อยแคมเปญ #SupportSME เพื่อช่วยเหลือร้านอาหารรายย่อย ร้านค้าขนาดเล็ก และผู้ค้าในตลาดสด ซึ่งร่วมมือกับ โครงการส่งเสริมร้านอาหารและร้านค้าชุมชนครั้งที่ 11 โดยกระทรวงพาณิชย์และกรมการค้าภายใน โดยเคมเปญ #SupportSME ใช้งบกว่า 75 ล้านบาท เพื่อช่วยเหลือพันธมิตรผู้ค้าและผู้ประกอบการรายย่อยกว่า 30,000 ราย โดยได้ลดค่าคอมมิชชั่นเหลือเพียง 25% ตลอดทั้งแคมเปญ ตั้งแต่วันที่ 1-30 มิถุนายนนี้ สำหรับพันธมิตรผู้ค้าและผู้ประกอบการรายย่อยปัจจุบันในจังหวัดกรุงเทพฯ นนทบุรี สมุทรปราการ และปทุมธานีที่ได้รับผลกระทบร้ายแรงจากการระบาดของโควิด-19 อีกทั้งได้งดเก็บค่าคอมมิชชั่นกับ SMEs และพันธมิตรผู้ค้ารายใหม่ในช่วงเดือนแรกหลังลงทะเบียนเข้าสู่แพลทฟอร์มฟู้ดแพนด้าอีกด้วย ตั้งแต่ต้นปีจนถึงปัจจุบัน ฟู้ดแพนด้าลงทุนกว่า 200 ล้านบาทเพื่อสนับสนุน SMEs ซึ่งถือเป็นงบลงทุนมากที่สุดในบรรดาแพลทฟอร์มส่งอาหารและสินค้าในประเทศไทย

เกี่ยวกับฟู้ดแพนด้า
ฟู้ดแพนด้าเป็นผู้นำด้านการให้บริการสั่งซื้อและจัดส่งอาหารเดลิเวอรี่ผ่านแอปพลิเคชันในภูมิภาคเอเชียที่มุ่งมั่นให้บริการที่ครอบคลุมตั้งแต่การคัดสรรอาหารมื้อโปรด สินค้าอุปโภคบริโภคจากร้านขายของพันธมิตร และอื่นๆ สู่ผู้บริโภคด้วยความสะดวกและรวดเร็ว ฟู้ดแพนด้าดำเนินงานด้วยเทคโนโลยีและระบบการจัดการอันยอดเยี่ยม อีกทั้งยังเป็นผู้นำร่องระบบ quick-commerce (Q-commerce) ในภูมิภาค โดยมีเครือข่ายพันธมิตรร้านค้าปลีกมากมายฟู้ดแพนด้ายังเป็นผู้บริหารแพนด้ามาร์ท ร้านละดวกซื้อที่ใช้ระบบ cloud-store เพื่อเพิ่มตัวเลือกสินค้าให้ครอบคลุมตามความต้องการให้ได้มากที่สุดนอกเหนือไปจากอาหารเดลิเวอรี่กว่าหลายล้านรายการ ฟู้ดแพนด้าให้บริการมากกว่า 400 เมือง ครอบคลุม 12 ตลาดในเอเชีย-แปซิฟิก ได้แก่ สิงคโปร์ ฮ่องกง ไทย มาเลเซีย ปากีสถาน ไต้หวัน ฟิลิปปินส์ บังกลาเทศ ลาว กัมพูชา พม่า และญี่ปุ่น ทั้งนี้ ฟู้ดแพนด้าเป็นบริษัทในเครือของบริษัท เดลิเวอรี่ ฮีโร่ ผู้นำระดับโลกในธุรกิจบริการการจัดส่งอาหาร สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าชมได้ที่ www.foodpanda.co.th


แท็ก แพนด้า   SME  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ