บีเจซี เปิดตัว "เซลล็อกซ์ พิวริฟาย" คุณภาพใหม่! ผสานพลัง GermClear+ ตัวจริงเรื่องการยั้บยังแบคทีเรียได้ถึง 99.9% แบรนด์แรกแบรนด์เดียวในประเทศไทย!!

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday June 23, 2021 11:22 —ThaiPR.net

บีเจซี เปิดตัว

บริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จำกัด (มหาชน) หรือบีเจซี เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่  "เซลล็อกซ์ พิวริฟาย" (Cellox Purify) กระดาษทิชชูม้วนเกรดคุณภาพพรีเมียม ปรับปรุงคุณภาพใหม่ให้ดียิ่งขึ้นด้วยประสิทธิภาพการซึมซับที่มากกว่า หนานุ่ม ไม่เป็นขุยแม้เปียกน้ำ ผสานเทคโนโลยี เจิร์ม เคลียร์ พลัส (GermClear+) เอกสิทธิ์เฉพาะของเซลล็อกซ์ พิวริฟาย ที่มีคุณสมบัติพิเศษทำให้สามารถยับยั้งแบคทีเรีย ได้มากถึง 99.9% ช่วยลดการสะสมของเชื้อไวรัส Influenza A H3N2 

ดร.ตุลย์ วงศ์ศุภสวัสดิ์ ผู้จัดการใหญ่กลุ่มธุรกิจสินค้าอุปโภคบริโภค บริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ บีเจซี เปิดเผยว่า "จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ระลอกใหม่นี้ทำให้ภาพรวมของกลุ่มผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดส่วนบุคคลในประเทศไทยมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ ในนามของบีเจซี เรามุ่งมั่นพัฒนาสินค้าและผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคในยุคสมัยและสนับสนุนให้ประชาชนมีพฤติกรรมทางสุขอนามัยที่ดี จึงมองเห็นโอกาสนี้เปิดตัว "เซลล็อกซ์ พิวริฟาย" (Cellox Purify) โฉมใหม่ หนานุ่ม ซึมซับเยี่ยม ที่ได้พัฒนาคุณภาพให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม ชูคุณสมบัติหลักที่ผสานเทคโนโลยีเจิร์ม เคลียร์ พลัส (GermClear+) เอกสิทธิ์เฉพาะของเซลล็อกซ์ พิวริฟาย โดยเป็นกระดาษทิชชู แบรนด์แรกแบรนด์เดียวในประเทศไทยที่สามารถช่วยยับยั้งแบคทีเรียได้มากถึง 99.9% และลดการสะสมของเชื้อไวรัส Influenza A H3N2 จึงเป็นสินค้าที่ตอบโจทย์ในช่วงการแพร่ระบาดของโควิด-19 (COVID-19) ที่ทุกคนใส่ใจเรื่องความสะอาดอย่างแท้จริง"

ผลิตภัณฑ์กระดาษทิชชูเซลล็อกซ์ พิวริฟาย "ซึมซับมากกว่า หนานุ่มเกินคาด" ภายใต้การบริหารของ บีเจซี ตอกย้ำจุดยืนในการเป็นผู้นำตลาดกระดาษทิชชูเกรดพรีเมียม โดดเด่นด้วยดีไซน์ของบรรจุภัณฑ์โฉมใหม่ในลวดลายดอกไม้สุดแสนละมุน  ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติเรื่องการซึมซับเยี่ยมด้วยลายพิมพ์รูปแบบใหม่บนเนื้อกระดาษที่ถูกออกแบบเป็นพิเศษโดยผู้เชี่ยวชาญจากประเทศอิตาลี จึงทำให้เนื้อกระดาษทิชชูมีความหนานุ่มยิ่งขึ้นกว่าเดิม ผ่านเทคโนโยลีคุชชั่น เนเชอรัล ทัช (Cushion Natural Touch) ทำให้เนื้อกระดาษทิชชูไม่เป็นขุยแม้เปียกน้ำ ช่วยประหยัดจำนวนแผ่นที่ใช้ให้น้อยลง มีให้คุณเลือกซื้อหลายรุ่นหลายขนาดได้แก่  เซลล็อกซ์ พิวริฟาย รุ่น บิ๊กโรล (Big Roll) ความยาว 1.5 เท่า บรรจุขนาด 6 ม้วน ราคา  71 บาท  /  ขนาด 24 ม้วน ราคา 235 บาท /  ขนาด 30 ม้วน ราคา 269 บาท และขนาด 32 ม้วน ราคา 287 บาท, รุ่น ดับเบิ้ลโรล (Double Roll) ยาวขึ้น 2 เท่า บรรจุขนาด 6 ม้วน ราคา  81 บาท  /  ขนาด 24 ม้วน ราคา 273 บาท และขนาด 32 ม้วน ราคา 339 บาท, รุ่น ไจแอนท์โรล (Giant Roll) ยาวขึ้นเป็น 3 เท่า บรรจุขนาด 6 ม้วน ราคา 99 บาท  /  ขนาด 24 ม้วน ราคา 336 บาท และ รุ่น โบทานิส ให้กลิ่นหอมสดชื่น จากธรรมชาติ บรรจุขนาด 6 ม้วน ราคา  81 บาท  และ ขนาด 24 ม้วน ราคา 273 บาท

สามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์กระดาษทิชชู "เซลล็อกซ์ พิวริฟาย" ได้แล้ววันนี้ที่ บิ๊กซี  และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ พร้อมกันนี้ยังสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์กลุ่มบีเจซีกับร้านค้าออนไลน์ "Berli Mart" บนแอปพลิเคชัน Lazada, Shopee  หรือ บิ๊กซี ช้อปปิ้งออนไลน์ www.bigc.co.th ติดตามข่าวสารกิจกรรม และรายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่  เฟซบุ๊ก  www.facebook.com/CelloxThailand/ หรือ เว็บไซต์   www.celloxpurify.com/TH  #Celloxใหม่ต้องลอง


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ