เข้าพักโรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทารามาริส รีสอร์ท จอมเทียน พร้อมเพื่อนรักสี่ขา

ข่าวท่องเที่ยว Thursday July 8, 2021 13:08 —ThaiPR.net

เข้าพักโรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทารามาริส รีสอร์ท จอมเทียน พร้อมเพื่อนรักสี่ขา

ที่พักสุดชิค โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทารามาริส รีสอร์ท จอมเทียน พร้อมเปิดตัวโรงแรมที่สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ แบ่งโซนสำหรับเพื่อนสี่ขา ไม่ว่าจะเป็นห้องพักแบบธรรมดา หรือครอบครัว มีสวนหย่อมข้างน้ำตกเพื่อให้ได้พักผ่อน และยังมีบริการอาหารปรุงอย่างมีคุณภาพตามหลักโภชนาการ ไม่ใส่สารกันบูดและปรุงรสต่างๆเพื่อสุขภาพที่ดีของเพื่อนสี่ขา เข้าพักได้ไม่เกิน 2 ตัวต่อห้อง น้ำหนักไม่เกิน 12 กิโลกรัม 500 บาท ต่อตัวต่อคืน สอบถามเพิ่มเติม หรือสำรองห้องพักล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน ผ่านช่องทาง LINE @centramaris หรือโทรศัพท์ +66(0) 3810 3333

ข้อมูลเพิ่มเติม

โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทารามาริส รีสอร์ท จอมเทียน ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ขับรถเพียงสองชั่วโมง รีสอร์ทตกแต่งสวยงาม ปลอดโปร่ง โล่ง สบายตา ดีไซน์เก๋ไก๋ทันสมัยเปรียบเสมือนแลนด์มาร์คโอเอซีสแห่งใหม่ของหาดจอมเทียน ภายในห้องพักและภายนอก ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์โมเดิร์น อีกทั้งบริเวณโดยรอบปกคลุมด้วยต้นไม้นานาชนิด ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย เหมาะกับการพักผ่อนของทุกคนในครอบครัว

โรงแรมประกอบด้วยห้องพักจำนวน 282 ห้อง ตกแต่งด้วยสีโทนฟ้าน้ำทะเล และสีเขียวจากธรรมชาติ มีห้องพักให้เลือกถึง 6 ประเภท อาทิเช่น ห้องพักขนาด 35 ตารางเมตร กับ Centra Superior และห้อง Centra Premium ที่เหมาะสำหรับคู่รัก มีอ่างอาบน้ำและราคาจับต้องได้ด้วยขนาดห้อง 56 ตารางเมตร หรือหากเดินทางมาพักทั้งครอบครัว ขอแนะนำห้อง Family Residence ซึ่งมีขนาดใหญ่กว่าด้วยพื้นที่  67 ตารางเมตร และมีเตียงสองชั้นสำหรับน้อง ๆ อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีห้องพักพิเศษ Suite Life Private Pool ขนาด 68 ตารางเมตร ที่มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ให้ความรู้สึกอิสระในวันหยุดพักผ่อนอย่างแท้จริงอีกด้วย

ห้องประชุมมาริส ทั้ง 3 ห้อง เพิ่งได้รับตราสัญลักษณ์รางวัลมาตรฐานห้องปะชุมจากสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (Thailand Convention & Exhibition Bureau /TCEB) เมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา โดยห้องประชุมทั้ง 3 ห้องสามารถเปิดผนังกั้นห้องเพื่อทำเป็นห้องประชุมมาริส บอลรูมได้อีกด้วย โดยมีความกว้างถึง 375 ตร.ม. สูง 6 เมตร สามารถจุคนได้มากที่สุด 300 - 320 คน

พักสบายแล้วแวะมาอิ่มอร่อยกับห้องอาหารรสเลิศ ที่ Mix Bistro ที่พร้อมเสิร์ฟทั้งอาหารไทย และอาหารนานาชาติ หรือจะเลือกนั่งชิลจิบเครื่องดื่มที่ Reflection Pool Bar สระว่ายน้ำของรีสอร์ท ซึ่งประกอบด้วยสระใหญ่แบบลากูน มีจากุชชี่ สระเด็กที่มีโซนน้ำพุและสไลเดอร์ รวมถึงฮอบบิทเฮ้าส์ซึ่งเป็นห้องเด็กเล่นสำหรับน้อง ๆ หนู ๆ โดยเฉพาะ

พลาดไม่ได้กับสปา Cense by Spa Cenvaree  ที่มีทรีทเม้นท์หลากหลายเพื่อการบำรุงผิวพรรณและการผ่อนคลาย มีทั้งนวดไทย นวดอโรมา นวดเท้า รวมถึงการบริการห้องสตีมและห้องซาวน่าภายในสปาอีกด้วย สำหรับคนที่รักการออกกำลังกายก็สามารถใช้บริการฟิตเนสซึ่งอยู่ชั้นบนของโซนสปา พบกับความคุ้มค่าทั้งหมดนี้ด้วยราคามิตรภาพที่มาพร้อมการบริการเกินความคาดหวังได้ที่ โรงแรมเซ็นทารา บายเซ็นทารามาริส รีสอร์ท ขวัญใจหาดจอมเทียน


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ