อีฟ โรเช่ แบรนด์ความงามอันดับ 1 จากฝรั่งเศส เปิดตัว "กลัฟ คณาวุฒิ" Friend of Yves Rocher ผู้ชายคนแรกของประเทศไทย

ข่าวเศรษฐกิจ Monday July 12, 2021 15:27 —ThaiPR.net

อีฟ โรเช่ แบรนด์ความงามอันดับ 1 จากฝรั่งเศส เปิดตัว

ฟิน! ท้าอากาศอันร้อนระอุ เมื่อ Yves Rocher (อีฟ โรเช่) แบรนด์ความงามจากธรรมชาติ อับดับ 1 จากประเทศฝรั่งเศส เปิดตัวหนุ่มสุดฮอตของ พ.ศ.นี้ อย่าง "กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์" ในฐานะ Friend of Yves Rocher คนล่าสุด ที่มาพร้อมกับกลุ่มผลิตภัณฑ์ Shower Gel (เจลอาบน้ำ) ด้วยบุคลิกอันมีเสน่ห์เฉพาะตัวและความน่ารักสดใสของพระเอกหนุ่มที่เข้ากับธรรมชาติ ทำเอาบรรดาแฟนคลับและลูกค้าของ Yves Rocher อยากจะอาบน้ำคลายร้อนกันเป็นแถว

วิลาสินี ภาณุรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด บริษัท อีฟ โรเช่ (ประเทศไทย) จำกัด จำกัด กล่าวถึงสมาชิกใหม่ของอีฟ โรเช่ ว่า "กลัฟ-คณาวุฒิ เป็น Friend of Yves Rocher ผู้ชายคนแรก และคนเดียวของประเทศไทย และถือเป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ ซึ่งมาพร้อมกับความน่ารัก สดใส เป็นธรรมชาติ โดยจะทำหน้าที่ในการเปิดประสบการณ์กับผลิตภัณฑ์ Shower Gel (เจลอาบน้ำ) ของ Yves Rocher (อีฟ โรเช่) เพื่อส่งต่อความมั่นใจไปยังกลุ่มลูกค้านิวเจนว่า ภายหลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวแล้ว สุขภาพผิวจะสะอาดและชุ่มชื่น และหอมฟินไปตลอดทั้งวัน เพราะผลิตภัณฑ์ Bath and Body ของ Yves Rocher (อีฟ โรเช่) มาพร้อมกับจุดเด่นคือ ความหอมฟิน ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 92% มีกลิ่นหอมที่หลากหลาย ติดทนตลอดวัน ผสานการบำรุงผิวสุดพิเศษด้วย Organic Alovera Gel (ออร์แกนิคอโลเวร่า เจล) ที่มอบความสมดุลให้แก่ผิว และ pH balance ที่ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ทั้งยังหอมสะอาดและสุขภาพดี ที่สำคัญเจลอาบน้ำของ Yves Rocher เป็นสูตรที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สามารถย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติด้วยค่ะ และขวดบรรจุภัณฑ์ก็ทำมาจากพลาสติกรีไซเคิล และนำไปรีไซเคิลต่อได้ 100% ซึ่งเป็นจุดยืนเรื่อง สวยโลกไม่เสีย ที่เป็นจุดยืนของแบรนด์มาโดยตลอดค่ะ"

แฟนๆ อีฟ โรเช่ และสาวกลูกบอลของคุณบิ๊กกลัฟ เตรียมพบกับเซอร์ไพรส์หนักๆ กับกิจกรรมสุดพิเศษจากหนุ่ม "กลัฟ-คณาวุฒิ" ได้ในช่องทางต่างๆ ของแบรนด์ Yves Rocher Thailand มากมายแน่นอน


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ