เปิดตัวสุดยอดกล้องวงจรปิดอัจฉริยะ EZVIZ ทั้ง 3 รุ่นในไทย ผู้ช่วยรักษาความปลอดภัยของบ้านในยุคดิจิทัล

ข่าวเทคโนโลยี Friday July 23, 2021 08:44 —ThaiPR.net

เปิดตัวสุดยอดกล้องวงจรปิดอัจฉริยะ EZVIZ ทั้ง 3 รุ่นในไทย ผู้ช่วยรักษาความปลอดภัยของบ้านในยุคดิจิทัล

ปฏิเสธไม่ได้ว่าปัจจุบันกล้องรักษาความปลอดภัยอัจฉริยะได้กลายเป็นอุปกรณ์ที่แทบทุกบ้านให้ความสนใจ เพื่อใช้ปกป้องอันตรายในชีวิตและทรัพย์สิน แต่จะดีไม่น้อยหากมีคุณสมบัติที่ครบครันในการเป็นผู้ช่วยเฝ้าบ้านจนแทบไม่ต้องคอยเป็นกังวลอะไร สามารถตรวจสอบทุกอย่างที่เกิดขึ้นในบ้าน เฝ้าระวังอันตรายต่างๆ ช่วยดูแลความปลอดภัยในเวลากลางคืนเมื่อไม่มีใครอยู่ คอยติดตามพฤติกรรมสัตว์เลี้ยงและรักษาความปลอดภัยทรัพย์สิน หรือแม้แต่การบันทึกความทรงจำดีๆที่เกิดขึ้นภายในบ้านของคุณ

EZVIZ ผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีความปลอดภัยของแบรนด์กล้องอัจฉริยะ ที่มียอดขายดีที่สุดในเวียดนาม ขอแนะนำให้คุณรู้จักกับกล้องแบบไร้สายทั้งสามตัวสำหรับการเป็นผู้ช่วยรักษาความปลอดภัยภายในบ้านในยุคดิจิทัล

EZVIZ C6N ดีไซน์สวย กระทัดรัด ผู้ช่วยสอดส่องดูแลความปลอดภัยของคนและสัตว์เลี้ยง

EZVIZ C6N ออกแบบมาเพื่อความปลอดภัยและบันทึกเรื่องราวที่เกิดขึ้นในบ้าน มาพร้อมดีไซน์กะทัดรัด น้ำหนักเบาและติดตั้งง่ายในทุกพื้นที่ มีคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ของ EZVIZ อย่างฟังก์ชั่น IR อัจฉริยะ ที่จะปรับความเข้มของไฟ LED อินฟราเรดโดยอัตโนมัติ เพื่อป้องกันการเปิดรับแสงมากเกินไปในโหมดการถ่ายภาพกลางคืน พร้อมรายละเอียดที่ชัดเจนในระดับ Full-HD 1080p ตัวกล้องสามารถหมุนในแนวตั้งได้ 55 ? และหมุนในแนวนอน340 ? ช่วยให้คุณบันทึกภาพได้ละเอียดยิ่งขึ้นและครอบคลุมทุกพื้นที่

เสริมด้วยคุณสมบติการติดตามอัจฉริยะเมื่อกล้องตรวจพบวัตถุที่เคลื่อนไหว กล้องจะติดตามการเคลื่อนไหวโดยอัตโนมัติได้อย่างอัจฉริยะพร้อมแจ้งเตือนโดยการส่งภาพให้คุณแบบเรียลไทม์  ทั้งยังมีระบบสื่อสารสองทาง ที่สามารถพูดคุยกับคนที่คุณรักและป้องกันคนแปลกหน้าที่ไม่ได้รับเชิญ ยิ่งไปกว่านั้น คุณสามารถเปิดใช้งานโหมดสลีปของกล้อง C6N เพื่อช่วยให้คุณมีความเป็นส่วนตัวเมื่อคุณต้องการได้อีกด้วย

EZVIZ C8C กล้องอัจฉริยะไร้สายสำหรับติดตั้งภายนอกอาคาร

EZVIZ C8C เป็นกล้องอัจฉริยะ Wi-Fi แบบแพน/เอียงกลางแจ้งตัวแรกของEZVIZ ที่ออกแบบให้ทนต่อสภาพอากาศและได้รับตามมาตรฐาน IP67

ออกแบบมาเพื่อเฝ้าระวังและป้องกันสิ่งที่จะเกิดขึ้นในพื้นที่รอบบ้านของคุณ เหมาะสำหรับการป้องกันทรัพย์สินและของมีค่าเมื่อไม่มีคนอยู่ที่บ้าน มาพร้อมโหมดการถ่ายภาพกลางคืนสามโหมด เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการ ทั้งการถ่ายภาพกลางคืนแบบสี, แบบขาว-ดำ และกลางคืนแบบอัจฉริยะ ในโหมดนี้ กล้อง จะเปลี่ยนจากการแสดงผลแบบขาวดำเป็นการแสดงผลแบบสีโดยอัตโนมัติ โดยจะเปิดไฟสปอร์ตไลท์เมื่อตรวจพบการเคลื่อนไหวของมนุษย์

ครอบคลุมพื้นที่โดยรอบของคุณ ด้วยการหมุนหมุนแนวตั้ง 95? และการหมุนแนวนอน352? ช่วยให้คุณเห็นภาพรวมของสิ่งที่อยู่รอบตัวคุณได้อย่างง่ายดายด้วยการดูภาพแบบพาโนรามา

มาพร้อมกับสปอตไลท์สองดวงเพื่อการป้องกันเชิงรุก คุณสามารถเปิดไฟกระพริบด้วยตนเองผ่านแอป หรือตั้งค่าให้ไฟกระพริบเมื่อตรวจพบว่ามีคนเดินผ่านไปมา และยังสามารถตรวจจับความเคลื่อนไหวของรูปร่างมนุษย์อย่างชาญฉลาดด้วยระบบ AI  (AI Human Tracking) ซึ่งคุณจะได้รับการแจ้งเตือนโดยทันทีเมื่อมีคนเข้ามาในพื้นที่ที่คุณกำหนดไว้ให้ทำการตรวจจับ

กล้องสามารถถ่ายภาพและวิดีโอด้วยความละเอียดสูง 1080p  บันทึกทุกช่วงเวลาด้วยความคมชัด มีไมโครโฟนตัดเสียงรบกวนในตัว โดยกล้องจะเลือกบันทึกเสียงที่ชัดเจน ช่วยให้คุณได้ยินและเห็นสิ่งที่เกิดขึ้นไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็ตาม

นอกจากนี้ C8C มีเทคโนโลยีการบีบอัดวิดีโอขั้นสูงแบบ H.265 ซึ่งให้คุณภาพวิดีโอที่ดีขึ้นโดยใช้แบนด์วิดท์และพื้นที่จัดเก็บเพียงครึ่งหนึ่งเมื่อเทียบกับมาตรฐานการบีบอัดวิดีโอก่อนหน้านี้ (H.264)

EZVIZ C3X กล้อง Wi-Fi เลนส์คู่ พร้อมAI ในตัว

คุณสมบัติกล้องอัจฉริยะไร้สาย EZVIZ C3X

การติดตั้งกล้อง 2 MP แบบเลนส์คู่ สามารถถ่ายภาพสีสันสดใสได้โดยใช้เลนส์สองตัว เลนส์หนึ่งจะบันทึกความสว่างโดยรอบ และอีกตัวหนึ่งจะบันทึกข้อมูลสีจากนั้นภาพทั้งสองจะถูกรวมเข้าด้วยกันโดยใช้อัลกอริธึมที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ EZVIZ เพื่อสร้างภาพที่มีรายละเอียดสูงและสีสันที่สมจริง

แม้การใช้ไฟเสริมเพื่อให้ได้ภาพสีในเวลากลางคืนเป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยม แต่สำหรับC3X ใช้เลนส์คู่และไฟอินฟราเรดคู่เพื่อแสดงภาพสีที่ดียิ่งขึ้นแม้ในสภาพแสงที่น้อยที่สุด โดยไม่จำเป็นต้องใช้สปอตไลท์ สีของC3X ยังเป็นธรรมชาติและสว่างมากกว่าด้วย

EZVIZ C3X ใช้ AI เพื่อแยกแยะผู้คนจากสิ่งอื่นๆ ด้วยโมเดลการเรียนรู้เชิงลึกในตัว C3X สามารถตรวจจับการเคลื่อนไหวของรูปร่างคนและยานพาหนะแบบเรียลไทม์ได้ คุณสามารถรับการแจ้งเตือนการเคลื่อนไหวที่แม่นยำได้อย่างที่คุณต้องการ

มาพร้อมเทคโนโลยีการบีบอัดวิดีโอH.265 รุ่นล่าสุด กล้อง C3X ให้ภาพวิดีโอที่ชัดและราบรื่นยิ่งขึ้น ขณะเดียวกันมีการใช้งานแบนด์วิดท์และพื้นที่จัดเก็บข้อมูลน้อยลง

แม้ C3X จะสามารถจับภาพการเคลื่อนไหวได้ทุกประเภท แต่สิ่งที่สำคัญคือการบันทึกภาพทั้งหมดโดยไม่สูญหาย ดังนั้น EZVIZ จึงรองรับการจัดเก็บข้อมูลด้วยตัวเลือกที่หลากหลาย ทั้งรองรับการ์ดMicroSD ได้สูงสุดถึง 256 GB และการสำรองข้อมูลบน EZVIZ Cloud คุณสามารถบันทึกทุกสิ่งและดูได้ทุกที่ตลอดเวลาผ่านสมาร์ทโฟนและโน้ตบุ๊ก

คุณสามารถสั่งซื้อกล้องอัจฉริยะทั้งสามรุ่นได้จาก EZVIZ Official Shop ใน Shopee และ Lazada EZVIZ จะช่วยให้คุณได้บันทึกช่วงเวลาดีๆ พร้อมปกป้องทรัพย์สินและคนที่คุณรัก และยังให้คุณมั่นใจได้ว่า EZVIZ คืออุปกรณ์สมาร์ทโฮมคุณภาพดีที่อยู่ในราคาที่เหมาะสมอย่างแน่นอน


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ