"IMH" เดินเกมรุก เปิดจุดตรวจสมาคมปราบวัณโรคฯ (พญาไท) ฉีดวัคซีน "ซิโนฟาร์ม" รอบประชาชน ควบให้บริการตรวจเชื้อโควิด

ข่าวทั่วไป Friday July 30, 2021 14:31 —ThaiPR.net

IMH เปิดจุดตรวจ สมาคมปราบวัณโรคฯ (พญาไท) รองรับการฉีดวัคซีนตัวเลือก "ซิโนฟาร์ม รอบประชาชน" พร้อมเปิดโซนให้บริการตรวจเชื้อโควิด นอกอาคาร เพื่อบริการประชาชน ใจกลางกรุงเทพฯ ระบุภายในไตรมาส3/64 ตั้งเป้าเป็นสถานพยาบาลฉีดวัคซีน "ซิโนฟาร์ม" สำหรับรองรับการฉีดวัคซีนทางเลือกแก่ประชาชนทั่วไป ที่จองสิทธิผ่านราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ สูงถึง 150,000 คน

ดร.สิทธิวัตน์ กำกัดวงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทโรงพยาบาลอินเตอร์เมดิคัล แคร์ แอนด์ แล็บ จำกัด (มหาชน) หรือ IMH และประธานกรรมการบริหาร โรงพยาบาลประชาพัฒน์ เปิดเผยว่า ล่าสุด IMH ได้เปิดจุดตรวจเพิ่มแห่งใหม่ ที่สมาคมปราบวัณโรคแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ (พญาไท)เพื่อให้บริการฉีดวัคซีนตัวเลือก "ซิโนฟาร์ม" เพื่อกระจายให้ประชาชนให้ได้มากที่สุด รวมถึงเปิดให้บริการตรวจเชื้อโควิด อีกโซนนอกอาคาร เพื่อให้ความสะดวกแก่ประชาชนที่เข้ามารับบริการใจกลางกรุงเทพฯ

"สำหรับจุดตรวจ สมาคมปราบวัณโรคฯ (พญาไท) ตั้งอยู่ระหว่างสถานีรถไฟฟ้า BTS อารีย์ และ สะพานควาย พร้อมให้บริการฉีดวัคซีนฯ ช่วง วันจันทร์ ถึง เสาร์ เวลา 9.00 -15.00น. ในห้องประชุมสมาคมฯ และให้บริการตรวจโควิด ช่วง วันจันทร์ ถึง เสาร์ เวลา 7.00 - 12.00น. ในโซนนอกอาคาร"

IMH ได้รับเลือกเป็นสถานพยาบาลฉีดวัคซีน "ซิโนฟาร์ม" รอบประชาชนทั่วไป ของราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เป็นการตอกย้ำถึงการเป็นโรงพยาบาลที่มีความเชี่ยวชาญด้านโควิดแบบครบวงจร เช่น ให้บริการตรวจเชื้อโควิด, ตรวจภูมิคุ้มกัน, ฉีดวัคซีนโควิด, ตรวจรักษาโควิดและติดตามอาการ เป็นต้น

"ที่ผ่านมามา IMH ได้รับความไว้วางใจ ในการฉีดวัคซีนฯให้กับกลุ่มลูกค้าบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ รวมถึงองค์กรทั่วไป อาทิ บมจ.เจริญโภคภัณฑ์อาหาร (CPF), บมจ.ซีพี ออลล์ จำกัด (CPALL), บมจ.สยาม แม็คโคร (MAKRO), บมจ.แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส ( AIS) , บมจ.ราชธานีลิสซิ่ง (THANI), บมจ.เอ็กโซติค ฟู้ด (XO), บมจ. ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ (JUBILE), บมจ.วี.แอล.เอ็นเตอร์ไพรส์ (VL), บมจ.เอ็น.ดี.รับเบอร์ (NDR), บมจ.ยูเนี่ยน ปิโตรเคมีคอล จำกัด (UKEM), บมจ.บิวเดอสมาร์ท (BSM), บมจ.สกาย ไอซีที (SKY), บมจ.แอ็พพลาย ดีบี (ADB), บมจ.พรีบิลท์ (PREB) , บมจ.คิงส์เมน ซี.เอ็ม.ที.ไอ.(K), บมจ.ไทย อิงเกอร์ โฮลดิ้ง (TIGER), บริษัทหลักทรัพย์ หยวนต้า (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัทหลักทรัพย์ เครดิต สวิส (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท อีซูซุ โลจิสติกส์เอเซีย (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท โตโยต้า ชัยรัชการ จำกัด, บริษัท โตโยต้าเมืองนนท์ จำกัด เป็นต้น ซึ่งลูกค้าองค์กรในกลุ่มดังกล่าวได้ลงทะเบียนเลือกขอรับบริการฉีดวัคซีน ซิโนฟาร์มกับทาง IMH เข้ามากว่า100,000 คน ซึ่งเกินเป้าเดิมที่ตั้งไว้ก่อนหน้านี้ที่ระดับ 50,000 คน "

อย่างไรก็ตาม จากประสบการณ์และการได้รับความไว้วางใจดังกล่าว ส่งผลให้ IMH ได้รับเลือกให้เป็น 1 ในสถานพยาบาลฉีดวัคซีน "ซิโนฟาร์ม" รอบประชาชนทั่วไปของราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ อีกครั้ง ทั้งนี้ ทาง IMH ได้ตั้งเป้าที่จะรองรับการให้บริการฉีดวัคซีนทางเลือกแก่ประชาชนทั่วไป ที่จองสิทธิผ่านราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ และแจ้งความประสงค์ให้ IMH เป็นสถานพยาบาลฉีดวัคซีน "ซิโนฟาร์ม" ได้สูงถึง 150,000 คน ภายในไตรมาส 3/2564 นี้ ซึ่งจากศักยภาพของ IMH ผนวกกับการการันตีความน่าเชื่อถือผ่านหน่วยงานระดับต้นๆ ของประเทศที่เข้ามาใช้บริการ ยิ่งเป็นการตอกย้ำให้เห็นถึงการเป็นผู้นำในการตรวจ โควิด-19 และเป็นโรงพยาบาลที่เชี่ยวชาญด้านโควิดแบบครบวงจร อย่างแท้จริง


แท็ก วัณโรค   จุฬา  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ