ช่อง MONO29 ดับเบิ้ลความสนุกสุดสัปดาห์ สองงานหนังแอ็คชั่น-มัน-ฮาจาก "เดอะร็อค"

ข่าวบันเทิง Wednesday August 4, 2021 14:53 —ThaiPR.net

ช่อง MONO29 ดับเบิ้ลความสนุกสุดสัปดาห์ สองงานหนังแอ็คชั่น-มัน-ฮาจาก

ช่อง "MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์)" ดับเบิ้ลความมันระเบิดจอ ในวันหยุดสุดสัปดาห์ ด้วยผลงานภาพยนตร์ของนักแสดงระดับฮอลลีวูด "ดเวย์น จอห์นสัน" หรืออดีตแชมป์มวยปล้ำขวัญใจมหาชน "เดอะร็อค" มาให้แฟนหน้าจอได้สนุกสุดใจไปกับ สองภาพยนตร์เรื่องดัง มาให้ชมแบบต่อเนื่องสองวันติด วันเสาร์ 7 สิงหาคมนี้ เวลา 18.00 น.จัดไปในโปรแกรม "พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere) ครั้งแรกบนจอฟรีทีวีไทย กับภาพยนตร์แอ็คชั่นลุ้นเฉียดตายเรื่อง "ระห่ำตึกเสียดฟ้า (Skyscraper)" และ วันอาทิตย์ที่ 8 สิงหาคมนี้ เวลา 18.00 น. พลิกบทบาทให้คนดูฮากระจายด้วยภาพยนตร์คอมเมดี้ เรื่อง "คู่สืบคู่แสบ (Central Intelligence)" จากผลงานการกำกับฯ แถวหน้าของฮอลลีวูด "รอว์สัน มาร์แชลล์ เธอร์เบอร์"

"ระห่ำตึกเสียดฟ้า (Skyscraper)" เรื่องราวของ "วิลล์ ซอว์เยอร์" อดีตหัวหน้าทีมช่วยชีวิตตัวประกัน เอฟบีไอและอดีตทหารผ่านศีก ซึ่งปัจจุบันผันตัวเองมารับงานประเมินความปลอดภัยให้กับตึกสูงระฟ้า ระหว่างที่เดินทางมารับงานในจีน ต้องเผชิญกับเหตุการณ์เพลิงไหม้ ในตึกที่สูงสุดและปลอดภัยที่สุดของประเทศ และที่สำคัญ..เขาถูกใส่ร้ายว่าเป็นคนวางเพลิง วิลล์จึงต้องค้นหาให้ได้ว่า..ใคร? คือเป็นผู้อยู่เบื้องหลัง เพื่อกอบกู้ชื่อเสียงของตัวเอง และช่วยเหลือครอบครัวที่ติดอยู่ในตึกนั้นออกมาให้ได้ แม้จะไร้ทางรอดก็ตาม

"คู่สืบคู่แสบ (Central Intelligence)" เรื่องราวของเด็กอ้วนสุดติ๋ม "บ๊อบ สโตน" ในอดีต ที่ปัจจุบันกลายมาเป็นเจ้าหน้าที่ซีไอเอหุ่นล่ำมากฝีมือ ตัดสินใจเดินทางกลับมาร่วมงานคืนสู่เหย้าของโรงเรียน โดยมีเป้าหมายแอบแฝงคือต้องการมาขอให้อดีตเพื่อนสุดป็อป "คาลวิน จอยเนอร์" ปัจจุบันเป็นนักบัญชีที่มีชีวิตแสนน่าเบื่อ ให้มาช่วยกันทำคดีลับสุดยอด แต่กว่าจะรู้ตัวว่าตัวเองถลำลึกไปกับปฏิบัติการลับแค่ไหน ก็กลายเป็นเอาชีวิตแทบไม่รอด กับการปฏิบัติการจารกรรมทั้งฮาและน้ำตาคลอไปพร้อมๆ กัน

คอหนังไม่ควรพลาด กับผลงานของพี่บึ้กสุดล่ำขวัญใจมหาชน "เดอะ ร็อค" จากภาพยนตร์ดังสองเรื่องสองรสชาติ ออกอากาศครั้งแรกบนจอฟรีทีวีไทยในวันเสาร์ที่ 7 และ วันอาทิตย์ที่ 8 สิงหาคมนี้ เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป รับชมสดๆ ได้ทางทีวีดิจิตัล หมายเลข 29 และแอปพลิเคชั่น MONO29 http://bit.ly/2GE0XdR

 

                             


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ