DKSH ร่วมมือกับ ไฟเซอร์ เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งในไทย

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday August 26, 2021 14:20 —ThaiPR.net

DKSH ร่วมมือกับ ไฟเซอร์ เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งในไทย

หน่วยธุรกิจผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ บริษัท DKSH (ประเทศไทย) จำกัด คู่ค้าชั้นนำสำหรับบริษัทผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพในภูมิภาคเอเชีย ได้เซ็นสัญญาความร่วมมือกับ บริษัท ไฟเซอร์ (ประเทศไทย) จำกัด หนึ่งในบริษัทเวชภัณฑ์ชั้นนำของประเทศ โดยความร่วมมือในครั้งนี้มีเป้าหมายหลัก คือ การเพิ่มการเข้าถึงผลิตภัณฑ์ยาด้านมะเร็งวิทยาและเวชบำบัดวิกฤตสำหรับผู้ป่วยมะเร็งในประเทศไทย

DKSH ประเทศไทย ได้ทำงานร่วมกับ ไฟเซอร์ ประเทศไทย ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2559 ในการพัฒนาโซลูชั่นทางการค้าสำหรับผลิตภัณฑ์ยาต้านการติดเชื้อของไฟเซอร์ ภายใต้การขยายความร่วมมือในครั้งนี้ DKSH จะดำเนินการขับเคลื่อนการเติบโตทางตลาดของยาเคมีบำบัดและยาเวชบำบัดวิกฤติ ผ่านโซลูชั่นทางการค้าต่างๆ และกิจกรรมด้านการขายและการตลาดในโรงพยาบาลทั่วประเทศไทย ด้วยทีมฝ่ายขายที่มีขนาดใหญ่ และการครอบคลุมเครือข่ายโรงพยาบาลและคลินิกที่กว้างขวางของ DKSH ผู้ป่วยมะเร็งจึงสามารถเข้าถึงยาและเวชภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มากยิ่งขึ้น โดยกลยุทธ์นี้สอดคล้องต่อพันธกิจของทั้ง DKSH และ ไฟเซอร์ ในการส่งมอบบริการและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพที่ดีสำหรับคนไทย

นาย จอห์น แคลร์ รองประธานฝ่ายบริหาร หน่วยธุรกิจผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ประเทศไทยและภูมิภาคอินโดจีน บริษัท DKSH กล่าวว่า "เรามีความภูมิใจที่ได้ร่วมงานกับไฟเซอร์ ซึ่งการขยายความร่วมมือในครั้งนี้แสดงให้เห็นถึงความสามารถของ DKSH ในการต่อยอดประสบการณ์และความเชื่อมั่นที่คู่ค้ามีต่อเรา เพื่อนำไปสู่การขยายผลงานในภาคส่วนอื่นของธุรกิจ ทั้งนี้ ความร่วมมือกับไฟเซอร์แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเราในการร่วมพัฒนาสุขภาพและคุณภาพชีวิตของผู้ป่วย สอดคล้องกับวัตถุประสงค์หลักของ DKSH ในการเพิ่มคุณค่าให้แก่ชีวิตผู้คน ด้วยการเพิ่มการเข้าถึงผลิตภัณฑ์ บริการ และข้อมูลเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพ"

เกี่ยวกับ DKSH
DKSH มีวัตถุประสงค์หลักคือการเพิ่มคุณค่าให้แก่ชีวิตผู้คน เราได้ให้บริการด้านการขยายตลาดแก่ธุรกิจในภูมิภาคเอเชียและทั่วโลกมายาวนานกว่า 150 ปี ภายใต้หน่วยธุรกิจผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ หน่วยธุรกิจสินค้าอุปโภคบริโภค หน่วยธุรกิจวัตถุดิบอุตสาหกรรม และหน่วยธุรกิจเทคโนโลยี ในฐานะผู้นำด้านการให้บริการขยายตลาด เราให้บริการด้านการจัดหาวัตถุดิบ ข้อมูลการตลาด การตลาดและการขาย การดำเนินธุรกิจโดยใช้สื่ออิเล็กทรอนิกส์ การกระจายสินค้าและการจัดส่ง รวมถึงบริการหลังการขาย บริษัทฯ ได้จดทะเบียนใน SIX Swiss Exchange ดำเนินธุรกิจอยู่ใน 36 ประเทศ มีพนักงานผู้เชี่ยวชาญ 32,450 คน มียอดขายสุทธิในปี พ.ศ. 2563 จำนวน 10.7 พันล้านฟรังก์สวิส หน่วยธุรกิจผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ DKSH ทำการจัดจำหน่วยผลิตภัณฑ์ยา ยาจำหน่ายหน้าเคาน์เตอร์ รวมถึงอุปกรณ์ทางการแพทย์ หน่วยธุรกิจผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพมีผู้เชี่ยวชาญกว่า 7,970 ราย และมียอดขายสุทธิในปี พ.ศ. 2563 จำนวน 5.4 พันล้านฟรังก์สวิส www.dksh.com


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ