ร่วมฉลองความสำเร็จกับกลุ่มโรงแรมและรีสอร์ตคาเพลลา หลังคว้ารางวัลยอดเยี่ยมจากการผล Travel + Leisure's 2021 World's Best Awards

ข่าวท่องเที่ยว Friday September 10, 2021 09:00 —ThaiPR.net

ร่วมฉลองความสำเร็จกับกลุ่มโรงแรมและรีสอร์ตคาเพลลา หลังคว้ารางวัลยอดเยี่ยมจากการผล Travel + Leisure's 2021 World's Best Awards

กลุ่มโรงแรมและรีสอร์ตคาเพลลาได้รับการโหวตจากผู้อ่านนิตยสาร Travel + Leisure ให้ได้รับรางวัลใหญ่จากการประกาศรางวัล "ที่สุดในโลก" หรือ Travel + Leisure's World's Best Awards 2021 เมื่อคืนที่ผ่านมา ซึ่งหนึ่งในความสำเร็จคือความโดดเด่นด้านการรังสรรค์ประสบการณ์ทางวัฒนธรรมและการมอบบริการเฉพาะบุคคลอันเป็นเลิศ จนได้รับการขนานนามว่าเป็นที่สุดของความเหนือระดับด้านการให้บริการ

โรงแรมคาเพลลา อูบุด สามารถรักษารางวัลรีสอร์ตอันดับ 1 ของเอเชียและอินโดนีเซียไว้ได้เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน ในขณะที่โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ ที่เพิ่งเปิดให้บริการเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมานั้นสามารถคว้ารางวัลโรงแรมในเมืองที่ดีที่สุดอันดับ 1 ของกรุงเทพมหานครและอันดับที่ 2 ของเอเชียมาได้สำเร็จ สำหรับรางวัลแบรนด์โรงแรมที่ดีที่สุดในโลกนั้น "โรงแรมคาเพลลา" สามารถรักษาอันดับ 2 ไว้ได้สองปีติดต่อกัน และเมื่อจัดลำดับผลคะแนนรวมให้กับโรงแรมและรีสอร์ตที่ดีที่สุดในโลกจำนวน 100 แห่งพบว่า โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ ได้รับคะแนนโหวตมาเป็นอันดับที่ 4 และโรงแรมคาเพลลา อูบุด ได้รับคะแนนโหวตมาเป็นอันดับที่ 5 อีกด้วย

มร. นิโคลัส เคลย์ตัน ซีอีโอ คาเพลลา โฮเต็ล กรุ๊ป กล่าวว่า "ผมและชาวคาเพลลารู้สึกยินดีและขอขอบคุณทุกการสนับสนุน ทั้งจากผู้เข้าใช้บริการและผู้อ่านนิตยสาร Travel + Leisure เพราะการได้รับรางวัลอันทรงเกียรติในครั้งนี้เป็นกระจกสะท้อนให้เห็นความมุ่งมั่น ความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ และความตั้งใจจริงของพนักงานโรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ และโรงแรมคาเพลลา อูบุด ที่ต้องการมอบประสบการณ์และบริการที่ดีเลิศแก่ทุกท่านที่มาเยี่ยมเยือน ถึงแม้ในปีที่ผ่านมาจะมีอุปสรรคเกิดขึ้นมากมายแต่ชาวคาเพลลาไม่เคยย่อท้อ พวกเราพยายามสรรหาและนำเสนอประสบการณ์ที่แปลกใหม่ ไม่ซ้ำใคร เพื่อสร้างสรรค์การพักผ่อนที่ดีที่สุดแก่ทุกท่าน ตลอดจนประสบการณ์ด้านวัฒนธรรม และกิจกรรมสร้างสรรค์แรงบันดาลใจอื่นๆ ที่เตรียมไว้ให้คนพิเศษเช่นคุณ"   

  • โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ ตั้งอยู่บนโค้งน้ำเจ้าพระยาที่งดงาม รายล้อมด้วยสวนเขียวขจี ร่มรื่นย์ด้วยต้นไม้ใหญ่ โดดเด่นด้วยแนวคิดการออกแบบเสมือน "รังไหมของความเงียบสงบใจกลางเมือง" และด้วยทำเลที่ตั้งบน "ถนนเจริญกรุง" ถนนประวัติศาสตร์สายแรกของประเทศไทยที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์ของวัฒนธรรมและขนบธรรมเนียมประเพณี ถนนสายนี้ถ่ายทอดเรื่องราวจากอดีตสู่กาลปัจจุบันไว้ได้อย่างน่าหลงใหล หลอมรวมความความเก่า-ความใหม่ และความทันสมัยของคาเฟ่ บาร์ และแกลเลอรี่ศิลปะไว้ได้อย่างลงตัว ตัวอาคารของโรงแรมฯ ออกแบบให้หันหน้าเข้าสู่แม่น้ำ เพื่อให้ผู้เข้าพักและผู้มาใช้บริการสามารถเพลิดเพลินกับทิวทัศน์ที่สวยงามของสายน้ำได้จากทุกที่ทุกเวลา สัมผัสประสบการณ์และความอร่อยสไตล์ริเวียร่าได้ที่ห้องอาหาร "โค้ท" ของเชฟเมาโร โคลาเกรคโค (Cote by Mauro Colagreco) เชฟเจ้าของรางวัลมิชลินสตาร์ 3 ดาว หรือลิ้มลองรสชาติของอาหารไทยสูตรต้นตำรับจากเชฟวิเชียร ตรีรัตนวาธิน พ่อครัวไทยประจำห้องอาหารพระนคร ท่ามกลางบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยา และเมื่อพลบค่ำ เชิญดื่มด่ำความสุขเคล้าเสียงเพลง ณ "สเตลลา" ค็อกเทลบาร์ที่มอบประสบการณ์โอมากาเสะกับค็อกเทลสไตล์แพริ่งแห่งเดียวในกรุงเทพมหานคร สำหรับผู้ที่หลงใหลในการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม "ออริกา เวลเนส" คือสวรรค์แห่งการพักผ่อนที่ผสมผสานศาสตร์การบำบัดแบบดั้งเดิมกับเทคโนโลยีทันสมัยในปัจจุบันเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว
  • โรงแรมคาเพลลา อูบุด รีสอร์ตหรูกลางป่าใหญ่ที่มีห้องพักสไตล์เต็นท์แคมป์ทั้งหมด 23 หลัง ออกแบบและตกแต่งโดยสถาปนิกชื่อดัง "บิล เบนสเลย์" ผู้คำนึงถึงการใช้ชีวิตร่วมกับธรรมชาติได้อย่างยั่งยืน ทำให้การก่อสร้างรีสอร์ตแห่งนี้ให้ความสำคัญกับต้นไม้ทุกต้นและทรัพยากรธรรมชาติทุกชนิดในพื้นที่ป่าฝนแห่งนี้เป็นสำคัญ (ไม่มีการตัดต้นไม้หรือทำลายระบบนิเวศน์ระหว่างการก่อสร้างรีสอร์ตแต่อย่างใด) ซึ่งแนวความคิดนี้ถูกถ่ายทอดไปสู่การสร้างสรรค์ประสบการณ์ในด้านอื่นๆ ของรีสอร์ท รวมถึงประสบการณ์ด้านอาหารและการบริการสปาอีกด้วย ภายในรีสอร์ตแห่งนี้มีสวนผักออร์แกนิกชื่อ "Keliki Garden" ซึ่งเป็นสถานที่ๆ เชฟจะเข้ามาเก็บเกี่ยวพืชผักและสมุนไพรพื้นเมืองไปประกอบอาหาร เช่นเดียวกับที่นักเทอราปิสจะเข้ามาเก็บสมุนไพรท้องถิ่นเพื่อนำไปใช้เป็นวัตถุดิบและส่วนผสมในการให้บริการสปาทรีตเมนต์เพื่อสุขภาพ

เพื่อขอบคุณผู้ให้การสนับสนุนและผู้ร่วมโหวตทุกท่าน กลุ่มโรงแรมและรีสอร์ตคาเพลลาขอมอบโปรโมชั่นห้องพักฟรี 1 คืน เมื่อสำรองห้องพัก ณ โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ และโรงแรมคาเพลลา อูบุด ภายในวันที่ 30 กันยายน 2564 เพื่อเข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้ - 31 มีนาคม 2565 ทั้งนี้เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขที่แต่ละโรงแรมฯ กำหนด

โรงแรมและรีสอร์ตระดับ "อัลตร้า ลักซ์ชัวรี่" แบรนด์คาเพลลา เปิดตัวในเอเชียเมื่อปี ค.ศ. 2012 โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ประเทศสิงคโปร์ และภายในระยะเวลา 4 ปีที่กำลังจะมาถึง "แบรนด์คาเพลลา" จะได้รับการจับตามองมากยิ่งขึ้นเป็นลำดับด้วยการเติบโตอย่างรวดเร็วและแผนขยายการให้บริการสู่เมืองใหญ่ อาทิ ซิตนีย์ มัลดีฟส์ เกาหลีใต้ สหรัฐอเมริกา ญี่ปุ่น และกลุ่มประเทศในตะวันออกกลาง เป็นต้น

*โปรโมชั่นห้องพักฟรี 1 คืน ที่โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ สำหรับการจองห้อง "เวอรันดาห์ สวีท" และ "วิลล่า" เท่านั้น

เกี่ยวกับเครือโรงแรมคาเพลลา

โรงแรมและรีสอร์ทเครือคาเพลลาตั้งอยู่ในเมืองท่องเที่ยวที่เป็นจุดหมายปลายทางสำคัญของโลก ได้แก่ สิงคโปร์ กรุงเทพ ฮานอย อูบุด เซี่ยงไฮ้ และซานย่า โดยโรงแรมคาเพลลาที่มีกำหนดการเปิดให้บริการลำดับต่อไป คือที่ ซิดนีย์ มัลดีฟส์ และเกาหลีใต้  ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการเตรียมความพร้อมเพื่อเปิดให้บริการในอนาคตอันใกล้ โรงแรมและรีสอร์ทเครือคาเพลลานั้นได้รับคัดเลือกให้เป็นแบรนด์โรงแรมที่ดีที่สุดอันดับที่ 2 ของโลกจากการประกาศรางวัล "โรงแรมที่ดีที่สุดของโลกในปี 2020 และ 2021" โดยนิตยสาร Travel + Leisure เพราะความโดดเด่นด้านการรังสรรค์ประสบการณ์ทางวัฒนธรรมที่แท้จริงสำหรับแขกผู้เข้าพัก และการมอบบริการส่วนบุคคล นับเป็นที่สุดแห่งความเหนือระดับด้านการให้บริการ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.capellahotels.com  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ